Cách treo ảnh trong phòng ngủ

  -  

2. Những điều cần tránh khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ3. Những địa chỉ treo hình họa cưới cực tốt vào phòng ngủ cá nhân góp tình cảm bà xã ông xã bền chặt


Hình ảnh cưới được xem là đồ lưu niệm với mỗi cặp vk chồng, là vật chứng cho 1 tình thân rất đẹp, hoàn toản. Tuy nhiên, treo ảnh cưới thế nào để hợp tử vi góp cảm tình vợ ông chồng trsinh sống yêu cầu kết nối và hạnh phúc hơn?

Nếu chúng ta chưa chắc chắn giải pháp treo hình ảnh cưới nơi đâu, treo thế nào, cần kiêng kỵ điều gì thì vào bài viết dưới đây vẫn phân tích và lý giải rõ.

Bạn đang xem: Cách treo ảnh trong phòng ngủ

*

1. Phòng ngủ tất cả tương xứng nhằm treo hình họa cưới không?

Đôi khi, những hai bạn trẻ sẽ trang trí ảnh cưới vào phòng ngủ, vì chưng chỗ đó là không gian riêng rẽ tứ dành riêng cho các cặp vợ ông xã. Tuy nhiên đề xuất treo hình ảnh đúng địa chỉ nhằm ko phạm vào tử vi với có tác dụng ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của tất cả nhì.

Vị trí treo ảnh cưới phù hợp tốt nhất trong phòng ngủ đó là ở kề bên giường ngủ, cực tốt là treo bên trái hoặc ở trong phần nào mà chúng ta cảm thấy cân xứng tuyệt nhất. Đây là địa điểm bạn cũng có thể thuận lợi chú ý ngắm khohình ảnh xung khắc sáng ngời tốt nhất của bà xã chồng bản thân Lúc vừa new thức dậy. Tuy nhiên, cũng cần chú ý là ko treo hình ảnh cưới trên vị trí đầu nệm hoặc treo đối diện với gương soi.

*

Vị trí treo hình ảnh cưới rất tốt trong phòng ngủ cá nhân là mặt trái

*

2. Những điều nên tránh Lúc treo hình ảnh cưới trong phòng để ngủ

khi treo ảnh cưới vào phòng ngủ cá nhân bạn nên xem xét một số điều sau, nhằm gặp được hồ hết điều như ý cũng như gia hạn được một cuộc hôn nhân hạnh phúc như ý. 

2.1. Không treo địa chỉ đầu chõng ngủ, cuối nệm

Rất nhiều người dân tất cả thói quen treo hình họa cưới ở phần đầu giường hoặc cuối chóng, đây là một sai lạc thường xuyên chạm mặt. Không buộc phải treo hình họa cưới sống đầu nệm ngủ bởi vì về tâm lý, chúng ta cũng có thể không yên tâm lúc hình họa treo kém nhẹm an ninh hoàn toàn có thể rơi xuống khu vực ngủ tạo nguy nan. Về mặt tử vi, ảnh cưới treo tại vị trí này cũng tạo thành áp lực nặng nề đè cổ nén xung quanh vk ông chồng, bao gồm chân thành và ý nghĩa là khiến cho đời sống hôn nhân cạnh tranh thuận hòa. 

Dường như, Lúc treo hình họa cưới ở trong phần cuối chóng cũng có thể có chân thành và ý nghĩa khiến cho vk ông chồng ảnh hưởng về tài vận, liên tiếp long đong về tiền tài, buôn bán, sale có thể chạm chán khó khăn.

2.2. Không đặt gương xung quanh hoặc đối diện cùng với hình họa cưới

*

Cách treo ảnh cưới đẹp mắt cùng phù hợp phong thủy

Gương được xem là thứ thu nhấn và phản bội chiếu hình hình họa, là đồ vật dễ dàng phạm vào tử vi duy nhất. Việc đặt gương bao phủ Quanh Vùng treo hình họa cưới, đặc biệt là đối diện với hình ảnh cưới tất cả ý nghĩa sâu sắc khiến có hại mang đến hôn nhân gia đình. Bởi trải qua gương, một song vk chồng đang thành 2 song vợ ông xã. 

2.3. Không đặt ảnh cưới đối diện bàn thờ hoặc bên dưới chân cầu thang 

Bàn thờ cùng chân lan can là địa điểm rất giản đơn phạm vào tử vi, việc treo hình ảnh cưới đối diện bàn thờ cúng sẽ phạm điều né kỵ, đưa về những vận không may cho gia đình. Hình như, bài toán treo hình họa cưới sát chân cầu thang cũng tác động xấu tới phong thủy, do đặt ảnh tại phần này dễ dàng thúc đẩy đến việc dẫm đạp lên hạnh phúc. 

*

Hình ảnh cưới tránh việc treo trên chân cầu thang 

*

2.4. Không treo hình họa cưới ngơi nghỉ đối lập cánh cửa dọn dẹp vệ sinh

Vị trí này còn có ý nghĩa say đắm các năng lượng xấu đi vào gia đình, xua xua vận khí xuất sắc với khiến cho hôn nhân gia đình chạm mặt những băn khoăn. Đối với công ty có không ít tầng, bạn cũng ko nên được sắp xếp hình ảnh cưới ngay lập tức bên dưới công ty dọn dẹp vệ sinh của tầng trên. 

2.5. Không treo hình họa cưới đối lập hành lang cửa số

Một cơ chế cơ bạn dạng là các bạn không nên treo hình họa cưới đối lập hành lang cửa số. Bởi nếu ánh nắng chiếu trường đoản cú hành lang cửa số trực tiếp vào hình ảnh cưới được xem như là ko tốt trong phong thủy, có ý nghĩa sâu sắc tạo bất lợi, khó khăn mang đến cuộc sống đời thường mái ấm gia đình cùng hôn nhân gia đình.

2.6. Không treo hình ảnh cưới phía bên bắt buộc của giường ngủ

Hướng bên bắt buộc của giường ngủ ngủ là phía Bạch Hổ, fan xưa quan niệm đấy là hướng ko tốt. lúc đặt ảnh cưới ở chỗ này dễ dàng sinh ra những bất hòa, mâu thuẫn khiến bà xã chồng có tác dụng ăn uống ko giỏi.

3. Những địa chỉ treo hình ảnh cưới tốt nhất vào phòng ngủ cá nhân góp cảm xúc bà xã ông xã bền chặt

*

Vị trí treo hình họa cưới vào phòng ngủ góp tình cảm bà xã chồng bền chặt

3.1. Treo ảnh cưới lân cận nệm ngủ góp vợ chồng hòa thuận

*

Vị trí phù hợp nhất để treo ảnh cưới vào phòng ngủ cá nhân là bên cạnh (tốt nhất có thể là bên trái) nệm ngủ, vừa bảo đảm an toàn nhân tố phong thủy, vừa giúp bạn tiện lợi chú ý nhìn tấm hình của bản thân. Việc treo ảnh cưới sát bên chõng ngủ là vị trí Tkhô hanh Long, giúp cho những cặp vợ ông chồng thấu hiểu nhau hơn với ít xẩy ra cãi vã, bất hòa. 

3.2. Treo hình ảnh cưới đối diện cửa phòng ngủ cá nhân giúp đam mê tài lộc và may mắn

*

Vị trí treo ảnh cưới gợi cảm tiền bạc cùng may mắn

Khi treo ảnh cưới đối lập cửa ngõ phòng để ngủ, vị trí dễ ợt nhìn thấy nhất khi lao vào chống. Xét về pmùi hương diện tâm lý, đặt hình ảnh cưới tại vị trí này là cách để vợ ông chồng luôn lưu giữ về đáng nhớ hạnh phúc trong ngày cưới, góp các đôi bạn trẻ giữ được bình tĩnh lúc xẩy ra xích míc. 

*

Còn xét về yếu tố tử vi, đặt hình họa cưới ở trong phần này giúp thú vị mối cung cấp tích điện lành mạnh và tích cực, góp vk ông xã dễ dãi hơn về đường con cái cũng giống như như mong muốn về tài vận.

Xem thêm: Cách Làm Thẻo Câu Cá Sông Hiệu Quả, Cách Làm Thẻo & Tóm Lưỡi Câu Cá Tra Sông Hiệu Quả

3.3. Treo hình họa cưới phía Tây Bắc hoặc Tây Nam góp tình cảm vk chồng luôn luôn mặn nồng

Xét theo phương vị, hướng Tây Bắc được coi là hướng xuất sắc cho những người ck với phía Tây Nam được coi là phía tốt cho người vk. Đặt ảnh cưới sinh sống các phía này sẽ giúp cảm xúc vợ ông chồng luôn luôn mặn nồng, tránh xung chợt cãi vã.

3.4. Treo hình ảnh cưới làm việc mọi khu vực thuận mắt của vợ ông chồng

*

Treo ảnh cưới ngơi nghỉ gần như địa chỉ thuận mắt

*

Còn điều gì tuyệt đối rộng lúc ngồi ở trong phần nào vào phòng bạn cũng có thể dễ dàng thấy được ảnh cưới. Việc tấm hình được đặt đúng chỗ sẽ giúp cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc cùng ít va vấp, bất hòa rộng. Quý khách hàng hãy suy nghĩ thật kỹ nhằm tuyển chọn được địa điểm đặt hình ảnh cưới thuận đôi mắt cho tất cả nhị vk ông chồng nhé.

4. Có buộc phải treo hình ảnh cưới trong phòng khách?

Việc treo hình ảnh cưới sống phòng tiếp khách là 1 chọn lọc tương xứng, khiến không gian ngôi nhà trsống cần êm ấm với ngập cả tình cảm thương, ham mê may mắn tài lộc với các điều như ý. Mặt khác, đó cũng là cách để chúng ta tỏa khắp tình yêu, sự hạnh phúc của mái ấm gia đình cho với đa số fan. 

*

Hình ảnh cưới được treo trên phòng khách

Theo phong thủy, Tây Bắc là hướng giỏi cho người ông chồng, còn Tây Nam là phía xuất sắc cho những người vk, vì thế chúng ta nên treo ảnh cưới theo nhì phía này sẽ giúp cảm tình vợ chồng luôn mặn nồng, hạnh phúc. Dường như, địa điểm thích hợp độc nhất để treo hình ảnh cưới chính là bên trên cỗ sofa.

*

5. Treo hình ảnh cưới sống các địa điểm khác

*

Treo hình họa cưới ngơi nghỉ chống ăn

*

Trên thực tế thì chúng ta cũng có thể treo hình ảnh cưới làm việc ngẫu nhiên căn phòng làm sao vào gia đình (trừ phòng bếp với công ty vệ sinh). Hoặc treo hình ảnh cưới trong phòng thao tác cũng là tuyển lựa lý tưởng giúp cho bạn bao gồm thêm động lực cùng bản thân tất cả trách nát nhiệm, tìm mọi cách và nỗ lực hơn vào cuộc sống.

quý khách cũng chú ý buộc phải liên tiếp chỉnh ảnh cưới ngay lập tức nlắp, tránh sai lệch, kiểm tra độ bình yên và chắc chắn là của ảnh trên tường nếu không mong muốn phạm bắt buộc điềm xấu trong hôn nhân gia đình.

Xem thêm: Cách Tải File Pdf Về Điện Thoại, Đây Là Cách Xử Lý

Vậy nên, thông qua nội dung bài viết vừa rồi, trangnhacaiuytin.com hi vọng bạn sẽ biết cách bố trí hình ảnh cưới vừa lòng tử vi phong thủy tuyệt nhất vào phòng ngủ cá nhân, phòng khách hoặc những địa chỉ không giống vào khu nhà ở của mình nhằm mục tiêu đem về suôn sẻ và hạnh phúc.