Cách Lên Đồ Yasuo Mùa 6

  -  

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 cùng biện pháp lên vật Yasuo guide các sản phẩm lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ yasuo mùa 6

Quý Khách đang xem: Lên vật yasuo mùa 6


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 đã cập nhật sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Kẻ Bất Dung Thđọng.


*

*

*

*

Xem tướng tương khắc Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ đọng thuộc bảng hỗ trợ Yoriông chồng mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linch Hồn trên trên đây.

Phnghiền hỗ trợ Yasuo


Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất có thể dành cho Yasuo Mid đường thân. Tốc biến phxay hỗ trợ phải vào phần lớn cuộc đấu, Thiêu đốt hỗ trợ thêm tiếp giáp thương thơm, mà lại cứ thêm giáp thương thơm là có mạng, có mạng là tất cả đồ gia dụng, Khi có tương đối nhiều đồ dùng rồi thì gank tem vẻ bên ngoài nào chả được.

Tuy nhiên bạn rất có thể thay thế sửa chữa nung nấu bằng Kiệt sức, tất cả lúc đi với Pháp sư bạn cũng yêu cầu nhằm phxay hỗ trợ này, vị kỹ năng Bão tìm – Q gồm thời gian hồi chiêu hết sức nhanh hao, Việc kẻ địch bị đi lờ lững cùng giảm 10 gần cạnh vào 2,5s để giúp mang đến đối thủ Chịu đựng tương đối nhiều liền kề thương

Ngoài ra Tkhô cứng tẩy cũng là một phxay bổ trợ tuyệt Khi đi đường cùng với những vị tướng kĩ năng chế ước nlỗi Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép bổ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm to gan lớn mật và yếu đuối Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp bắt mắt, nam tính

- Bộ khả năng chứa đựng những chiêu thức Combo vô cùng Cosplay - bạn có thể học tập đông đảo Combo này với ArkadataYassuo - top những người đùa đỉnh điểm Yasuo của nắm giới

- Có khả năng đi mặt đường vô cùng mạnh dạn với lượng giáp tmùi hương vượt trội: Bộ khả năng của Yasuo có thể áp dụng một bí quyết tương đối nhanh khô cùng liên tiếp, chính vì vậy mà lại Yasuo có khả năng lau chùi và vệ sinh lính cực tốt, cũng tương tự lao lên lướt về cấu rỉa đối phương rất khó tính.

- Yasuo có công dụng đẩy lẻ nkhô giòn rất khó tính. Nếu bạn là người có khả năng áp dụng Yasuo một cách nhuần nhuyễn, thì hình như Đấng sẽ không còn thể bị đánh gục với sẵn sàng mang đến bốc khá ngẫu nhiên kẻ nào dám ngăn uống cản.

- Khả năng gánh team rất to gan lớn mật, đè mặt đường và lăn cầu tuyết nếu có được ưu thế sớm

- Luôn bao gồm một lớp khiên ảo miễn tầm giá tự nội tại, bắt buộc Yasuo khá lời tiết khi đàm phán giải pháp Lúc tận dụng tối đa giỏi lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe tốt, gần kề tmùi hương cực đại về cuối trận cùng với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối 100%.

- Sở kỹ năng bao gồm thời hạn hồi chiều quá thấp, lối đánh lả lướt với những Combo hoa mỹ, tạo xúc cảm bay bướm hào hứng cho max ngầu cho người chơi.

- Có kỹ năng khô huyết với tất cả những tướng, tank trâu bò cũng không phải đối của Yasuo đâu đấy. 

Điểm yếu:

- Sức mạnh khỏe làm việc đầu trận không rất nhiều.

- Dễ bị bạn đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị làm gục khi bị trúng những tài năng chế ước.

- Thông thường Yasuo vẫn trở thành người hùng gánh team bạn, cùng với các màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người nghịch cảm xúc tương đối "mộng ảo sức mạnh" vô đối của Đấng.

 

Bảng khả năng Yasuo

Thứ đọng từ bỏ nâng tài năng Yasuo: max Q -> E -> W:


Yasuo sẽ buộc phải tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để có lượng gần kề tmùi hương tới từ những pha ra đòn tiến công thường tốt nhất có thể. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) để có tác dụng tha thướt tốt rộng. Tường Gió(W) nâng một điểm làm việc Lever 3 với tăng ở đầu cuối nhé. Trnạp năng lượng Trối(R) nâng theo đúng cấp độ mang lại Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Hình như, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tnóng khiên lúc hắn di chuyển. Tnóng khiên vẫn từ kích hoạt lúc hắn chịu đựng buộc phải sát tmùi hương từ bỏ tướng hay tai quái.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh thường triết lý. Sau nhì chiêu Bão Kiếm thành công xuất sắc, chiêu sau đó vẫn phun ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Trứng Xúc Xích, Cách Làm Sushi Trứng Xúc Xích

Khi trúng đích, Bão Kiếm sinh sản một điểm cộng dồn Tụ Bão vào 10 giây. lúc bao gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Nếu niệm khi vẫn lướt, Bão Kiếm đã tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió rất có thể ngăn những luồng đạn đạo của kẻ thù vào 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt sang một đơn vị, gây Sát thương thơm Phép gia tăng theo mỗi lần dùng chiêu.

Không thể cần sử dụng lên và một đối phương vào 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi sẽ lướt, Bão Kiếm đã tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối

Lướt cho tới một đơn vị rồi tiến công nàn nhân gây ngay cạnh thương khỏe khoắn thường xuyên. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến mang lại một tướng địch đang bị Hất Lên Không, khiến 200/300/400 (+) tiếp giáp thương đồ vật lí với duy trì tất cả đông đảo kẻ địch bị Hất Lên Không vào vùng tác động trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng về tối đa thanh hao Nhịp, mà lại bù lại làm mất đi đa số điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dấn thêm một nửa Xulặng Giáp - hiệu ứng tác động ảnh hưởng lên gần cạnh cộng thêm tự sản phẩm công nghệ, bùa, ngọc và bảng hỗ trợ.

 

Cách lên vật Yasuo

Các trang bị thuở đầu mang lại Yasuo


Kiếm Doran và Bình máu là 2 thứ mở màn nhằm tăng sức mạnh mang đến Yasuo, với 3% hút ngày tiết đã tiêu giảm Việc cần về nhà vày bị cấu rỉa Khi đi đường

Lên giầy đến Yasuo.


Giày cuồng nộ: tăng thêm thêm lượng vận tốc tiến công, tăng kĩ năng dọn lính với hầu như phân phát tiến công chí mạng nhiều hơn

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bản thân Yasuo sẽ tất cả đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều cơ mà ít vị tướng tá trong LMHT nào đã có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu cùng với ngẫu nhiên bạn nghịch Yasuo như thế nào nhằm thiết lập lượng ngay cạnh thương cực xịn.

Huyết kiếm: tăng về tối nhiều thêm sát thương thơm với năng lực hồi sinh tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ Xác Suất phần trăm hút máu cao từ Huyết kiếm, mà Yasuo có thể lạc quan dấn thân thân team địch, lướt E chém Q.

Dù bạn bao gồm nuốm Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... thì đó cũng là 2 mặt hàng đề nghị lên sớm nhất có thể rất có thể để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo


Cách lên vật Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng đánh giáp lá cà hay đề xuất dấn thân những trong giao tranh, do đó buộc phải 1 chút năng lực che chở, để chống lại việc bị dồn gần kề tmùi hương và hạ gục mau lẹ.

Trang bị quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị của Yasuo, vừa gồm tốc đánh + chí mạng, đặc biệt quan trọng nó giảm cạnh bên tmùi hương của kẻ thù đi, đang mang lại cho Yasuo kĩ năng đi đường solo tay song rất khỏe, các bạn chẳng thể làm lơ sản phẩm này.

Giáp thiên thần: phía trên đang là gạn lọc về tối ưu tốt nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa gồm damge, vừa là sự việc bảo đảm an ninh mang đến phiên bản thân cũng giống như phe cánh, Một trong những trường đúng theo các bạn bị bắt lẻ, tuyệt ảo mộng dấn thân 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng phục sinh sẽ giúp đỡ các bạn quẩy thân yêu hơn, và vào thời gian kia bạn bè các bạn sẽ khiến được gần kề thương thơm lên kẻ thù giỏi rộng.

Xem thêm: Cách Chuyển Sò Garena Sang Tài Khoản Khác Nhanh Nhất, Duy Huy Nguyễn

Trường vừa lòng kẻ địch là có tương đối nhiều tiếp giáp thương đồ lý, hoặc bạn muốn chơi theo lối bình an, để đảm bảo an toàn đến đầy đủ pha lướt băng vào thân đội hình địch thủ bình yên hơn, sẽ là lựa chọn phù hợp: vừa cung cấp mang lại Yasuo một lượng ngày tiết khá bự + gần kề thương đồ dùng lý.