Cách dùng bao cao su bằng miệng

  -  
Mặc dù nguy cơ mắc một vài bệnh dịch nhiễm qua mặt đường tình dục lúc dục tình đường mồm tốt hơn đối với khi quan hệ đường âm đạo giỏi đít cơ mà phía trên chưa hẳn là bề ngoài dục tình hoàn toàn không tồn tại khủng hoảng rủi ro.

Bạn đang xem: Cách dùng bao cao su bằng miệng


*

Nội dung thiết yếu của bài xích viết

Mặc cho dù nguy hại mắc một vài bệnh dịch lây lan qua mặt đường dục tình Lúc quan hệ giới tính đường mồm thấp hơn đối với Lúc quan hệ giới tính đường cửa mình giỏi lỗ đít nhưng đây chưa phải là vẻ ngoài tình dục trọn vẹn không có khủng hoảng rủi ro.

Sử dụng bao cao su thiên nhiên mồm hoặc màng chắn miệng nhằm ngăn chặn sự tiếp xúc với dịch ngày tiết khung hình để giúp đỡ ngnạp năng lượng ngừa một trong những bệnh, bao hàm cả HIV cùng HPV - nguyên ổn nhân bậc nhất khiến ung thỏng vòm họng.

Luôn đọc kỹ lý giải, lựa chọn các thành phầm an toàn mang đến quan hệ giới tính đường miệng với quan trọng đặc biệt là bắt buộc có tác dụng bảo đảm an toàn ngoài các bệnh lây truyền qua con đường tình dục.

Phải mặc bao cao su cao su nhìn trong suốt quy trình quan hệ giới tính với trước khi đưa lịch sự quan hệ giới tính con đường cửa mình hoặc đít thì nên cụ bao cao su mới.

Bao cao su đặc miệng là gì?

Bao cao su đặc mồm, giỏi còn được gọi là bao cao su đặc lưỡi, là một số loại bao cao su thiên nhiên được thực hiện trong dục tình tình dục đường mồm, gồm tác dụng ngăn phòng ngừa những dịch lây lan qua con đường dục tình, ví dụ như chlamydia, HPV hay HIV.

Theo một khảo sát của Trung trung khu Kiểm kiểm tra và Phòng dự phòng dịch bệnh lây lan (CDC) được tiến hành ngơi nghỉ những người dân trưởng thành và cứng cáp gồm vận động tình dục trong giới hạn tuổi trường đoản cú 18 đến 44 thì 85% người tmê mẩn gia cho biết chúng ta từng quan hệ tình dục bởi miệng cùng với ít nhất một fan không giống giới.

Bao cao su mồm bao gồm bản thiết kế tương tự như nrách bao cao su thông thường cơ mà gồm điểm khác biệt là phía đầu không ngừng mở rộng rộng và có phong cách thiết kế nhằm vừa với môi. Vấn đề này hỗ trợ cho môi với vùng da quanh mồm ko xúc tiếp trực tiếp với chỗ kín hoặc lỗ hậu môn. Bao cao su miệng cũng có thể được đeo quanh dương vật Khi quan hệ tình dục dục tình mặt đường miệng.

Bao cao su đặc thường thì và màng chắn mồm cũng rất có thể được thực hiện để ngnạp năng lượng dự phòng truyền nhiễm bệnh dịch Lúc quan hệ nam nữ dục tình bằng mồm.

Cách lựa chọn bao cao su thiên nhiên miệng

Bao cao su miệng không có tương đối nhiều tuyển lựa đa dạng mẫu mã y như bao cao su thông thường nhưng mà nếu không tải được thì vẫn còn đấy một vài sàng lọc thay thế sửa chữa rất có thể sử dụng nhằm bảo vệ bình yên Lúc quan hệ nam nữ dục tình đường miệng, gồm có:

Bao cao su đặc latex hoặc polyurethaneMàng chắn mồm - một tnóng màng mỏng dính, hình vuông bằng chất liệu latexMàng bọc thực phẩm

Dưới đấy là một số trong những trả lời giúp bạn lựa chọn được nhiều loại bao cao su thiên nhiên mồm phù hợp:

Chọn bao cao su đặc không chất bôi trơn sẵn

Nếu chúng ta định sử dụng bao cao su thông thường lúc quan hệ nam nữ tình dục bởi mồm thì hãy chọn loại không chất trơn tru sẵn. hầu hết tín đồ Cảm Xúc các loại bao cao su thiên nhiên bôi trơn sẵn nặng mùi khôn xiết khó tính với ảnh hưởng không nhỏ dại mang đến cảm xúc lúc “thân mật”. Trong khi, chúng ta cũng đề nghị tránh bao cao su thiên nhiên bao gồm chứa nonoxynol-9 - một các loại hóa học diệt tinc trùng rất có thể tạo dị ứng và kia lưỡi.

Thử bao cao su thiên nhiên tất cả mùi hương vị

Có những một số loại bao cao su đặc bao gồm mùi vị trên Thị trường rất cân xứng Khi quan hệ tình dục bằng mồm. Tuy nhiên đề xuất gọi kỹ gợi ý ghi bên trên nhãn vị một số trong những loại bao cao su gồm mùi vị là sản phẩm mới với không được kiểm hội chứng về tính an ninh lúc thực hiện trong tình dục tình dục. Nên chọn các một số loại có tác dụng ngnạp năng lượng phòng ngừa các bệnh lây truyền qua con đường dục tình (protect against STIs/STDs).

Xem thêm: Cách Tán Gái Hài Hước Nhất, Những Câu Tán Gái Mới Quen Qua Tin Nhắn Hay Nhất

Dùng gel chất bôi trơn tất cả mùi hương vị

Nếu mình thích sử dụng bao cao su đặc không mùi hương nhưng lại muốn demo tạo thêm sự mớ lạ và độc đáo mang đến quá trình quan hệ tình dục bởi miệng thì có thể sử dụng thêm gel chất bôi trơn gồm mùi vị.

Tuy nhiên, nếu muốn dùng các sản phẩm chất trơn tru này đến quan hệ nam nữ mặt đường chỗ kín hoặc đường lỗ hậu môn thì nên cần đọc kỹ chỉ dẫn vì chưng một trong những sản phẩm chỉ được áp dụng đến quan hệ giới tính đường miệng với hoàn toàn có thể khiến dị ứng, viêm nhiễm ví như dùng cho các vẻ ngoài quan hệ tình dục đột nhập. Cần chú ý là gel chất bôi trơn gốc dầu ko phù hợp sử dụng đến bao cao su thiên nhiên latex do bọn chúng vẫn có tác dụng phân bỏ latex.

Không sử dụng những các loại thực phđộ ẩm chứa dầu có tác dụng chất quẹt trơn

Không không nhiều người tiêu dùng những nhiều loại thực phẩm để thay thế đến hóa học dung dịch trơn vày vừa dễ dàng và đơn giản, dễ kiếm và lại tạo ra hương vị trong những lúc quan hệ dục tình bằng mồm. Mặc mặc dù những các loại thực phẩm nghe thì có vẻ như an ninh cơ mà lại dễ gây nên buộc phải đa số vấn đề không mong muốn nhỏng lan truyền trùng. Đặc biệt, các một số loại thực phđộ ẩm chứa dầu, nhỏng dầu dừa rất có thể khiến bao cao su thiên nhiên latex bị hỏng.

Sử dụng bao cao su đặc polyurethane giả dụ không thích hợp latex

Bao cao su polyurethane là 1 trong những tuyển lựa sửa chữa thay thế an toàn dành cho những người bị dị ứng latex. Cũng y như cùng với bao cao su latex, chúng ta nên tránh đông đảo bao cao su thiên nhiên tất cả đựng hóa học khử tinh trùng. Bao cao su thiên nhiên polyurethane tất cả một điểm cùng so với bao cao su thiên nhiên latex là hoàn toàn có thể thực hiện được với các sản phẩm bôi trơn nơi bắt đầu dầu.

Kiểm tra hạn sử dụng

Mặc mặc dù bao cao su cùng các thành phầm gel chất bôi trơn đều phải sở hữu hạn áp dụng dài tuy vậy các bạn yêu cầu luôn luôn kiểm tra ngày hết thời gian sử dụng nhằm bảo đảm an toàn chắc chắn là. Lúc sản phẩm đã hết hạn thì cần bỏ tức thì, không được thực hiện nữa.

Cách áp dụng bao cao su đặc miệng

Bao cao su là phương án tất cả tác dụng cao vào câu hỏi ngnạp năng lượng đề phòng các căn bệnh lan truyền qua đường dục tình lúc được áp dụng đúng cách dán. Cho dù dùng bao cao su mồm, màng chắn mồm xuất xắc bao cao su thiên nhiên thông thường Khi tình dục đường mồm thì cũng cần có tác dụng đúng theo hướng dẫn in ở bao bì thành phầm.

Dưới đấy là những gợi ý về kiểu cách áp dụng bao cao su đặc cùng màng chắn miệng:

Đối cùng với tình dục miệng - dương vật:

Lấy bao cao su đặc thoát ra khỏi vỏ cùng mở ra trọn vẹn nhằm xác định đúng khía cạnh bên phía trong, phía bên ngoài.Túm dịu đầu bao cao su đặc nhằm đẩy không khí ra ngoài cùng để lên đầu dương vật nghỉ ngơi tâm lý cưng cửng cứng. Phải xung quanh vành của bao cao su thiên nhiên ra phía bên ngoài.Chừa lại một khoảng trống nhỏ tuổi làm việc đầu nhằm chứa tinch dịch.Kéo bao cao su đặc xuống tận gốc sinh dục nam nhằm bao trùm trọn vẹn.

Quan hệ miệng - cửa mình hoặc mồm - lỗ hậu môn cùng với màng chắn miệng:

Cẩn thận rước màng chắn mồm thoát khỏi vỏ.Kiểm tra màng chắn miệng xem tất cả bị xước xát hoặc thủng hay là không.Đặt màng chắn mồm trên âm hộ hoặc hậu môn, không được kéo giãn.

Sử dụng bao cao su làm màng chắn miệng:

Lấy bao cao su thiên nhiên thoát khỏi vỏ với kéo dãn bao ra.Cẩn thận giảm đầu bao bằng kéo dung nhan.Cắt phần vành của bao.Rạch một mặt đường dọc theo thân baoĐặt phẳng lên cửa mình hoặc đít.

Nếu không thiết lập được bao cao su hay màng chắn miệng thì hoàn toàn có thể thực hiện màng bọc thực phẩm thể tạo lớp bảo đảm khi quan hệ tình dục đường mồm. Chỉ phải giảm một miếng màng đủ lớn để bịt cơ quan sinh dục nữ hoặc đít và sử dụng y hệt như màng chắn miệng.

Xem thêm: Top 2 Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Máy Tính Windows 11/10

Cách áp dụng gel thoa trơn

Thêm gel dung dịch trơn Khi có bao cao su đặc hoặc màng chắn mồm để giúp đỡ tăng cường độ kích phù hợp vào quá trình quan hệ nam nữ bằng miệng. Cách tiến hành như sau:

khi tình dục miệng – cậu nhỏ, nhỏ dại một đến nhì giọt gel chất bôi trơn lên đầu dương vật trước khi sử dụng bcs cao su thiên nhiên. Hãy lưu giữ chỉ áp dụng gel bôi trơn cội nước hoặc silicone Khi sử dụng bao cao su latex.khi quan hệ mồm – cơ quan sinh dục nữ hoặc mồm – hậu môn thì nhỏ một vài giọt gel chất bôi trơn lên cửa mình hoặc lỗ hậu môn trước lúc đặt màng chắn mồm.

Các các loại gel chất trơn tru có mùi vị bắt buộc được bôi lên bên trên bao cao su thiên nhiên hoặc màng chắn mồm sau khoản thời gian đang đặt vào địa điểm. Với đa số các loại gel chất trơn tru gồm mùi vị thì rất có thể áp dụng bao nhiêu tùy ý dẫu vậy điều đặc biệt quan trọng là cần đọc kỹ lí giải trước khi dùng. Một trong hai người hoàn toàn có thể nhỏ gel chất bôi trơn bên trên dương vật, cửa mình hoặc hậu môn trong những lúc người kia duy trì các biện pháp bảo đảm cố định và thắt chặt ngơi nghỉ đúng địa chỉ vào quá trình quan hệ