CÁCH LÀM SÁNG DA TRONG PHOTOSHOP CS6

  -  

Hướng dẫn làm trắng da bằng Photoshop cs6 dễ hiểu nhất, chỉ với vài bước cơ bản và vô cùng đơn giản, là bạn đã có thể làm đẹp da tự nhiên và cực kỳ trắng mịn.

Bạn đang xem: Cách làm sáng da trong photoshop cs6


Làm trắng da bằng Photoshop cs6 có mịn màng trắng sáng không?

Photoshop cs6 là công cụ chỉnh sửa ảnh và làm đẹp da tuyệt vời nhất trên thế giới. Đa số các nhiếp ảnh gia và các nhà designer đều sử dụng Photoshop cs6 để làm đẹp da, cân bằng sáng, làm tươi màu cho ảnh bằng Photoshop.


*
*
*
*
*
*

Bước 5: Bạn Click vào Ok để hoàn thành việc làm tươi ảnh, làm sáng ảnh. Chỉ cần làm như vậy là bức ảnh của bạn đã được làm trắng, làm tươi ảnh lên rất nhiều bằng photoshop.

Hướng dẫn chỉnh sửa kích thước ảnh bằng Photoshop Cs6

Bước 1: Bạn click vào Image, sau đó kéo xuống và click vào ô Image SizeBước 2: Nó sẽ hiện thị ra một cái bảng kích thước hiện tại của bức ảnh. Bạn chỉ cần viết kích thước vào ô Width hoặc ô Height, Width là chiều rộng của bức ảnh, Height là chiều cao của bức ảnh.Sau đó bạn click vào ô OK để hoàn thành việc thay đổi kích thước của bức ảnh.

Xem thêm: Cách Tẩy Vết Gỉ Sét Trên Quần Áo Trắng Và Quần Áo Màu Hiệu Quả


Nếu bạn thay đổi kích thước của bước ảnh quá lớn so với kích thước ban đầu của bức ảnh, thì nó sẽ xảy ra hiện tượng vỡ ảnh. Để khắc phục bức ảnh bị vỡ bạn chỉ cần làm theo bước làm trắng da bằng Photoshop cs6 ở trên, và chọn ô độ chi tiết của ảnh (Amount) khoảng 40%. Sau đó bạn kéo thanh Luminance ở mức 100%, bạn chỉ cần làm như thế này là bước ảnh của bạn sẽ sắc nét hơn rất nhiều.

Hướng dẫn xóa chữ ở trên bức ảnh

Hầu hết các ứng dụng chụp ảnh trên app mobile hiện này đều sẽ hiện thị logo trên mỗi bức hình bạn chụp. Do đó, người dùng cảm thấy rất khó chịu mỗi khi đăng ảnh lên mạng xã hội, đều có logo của app mobile đó. Bạn bè của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn chụp bằng app nào, và chê bạn sống ảo quá đà. Dưới đây là cách xóa chữ và logo trên app mobile.

Xem thêm: Cách Xoay Linh Kiện Trong Proteus, Hướng Dẫn Sử Dụng Proteus Bằng Hình Ảnh


Bước 1: Bạn dùng công cụ Lasso Tool hoặc Pen để khoanh tròn vùng mình cần xóa chữ hoặc logo.Bước 2: Sau đó bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F5, khi đó nó sẽ xuất hiện ra bảng tùy chỉnhBước 3: Bạn click vào ô Contents và chọn ô Contents-Aware, tiếp theo bạn kéo xuống ô Opacity và chọn 100%Bước 4: Bạn Click vào ô OK để hoàn thành việc xóa chữ và logo trên ảnh.