CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ POPART

  -  

*

Đồng hồ điện tử Popart là gì ?

Đồng hồ điện tử Popart là dòng sản phẩm đồng hồ điện tử trẻ em. Với thiết kế năng động và phong cách thể thao, đa dạng màu sắc sẽ làm các bạn nhỏ yêu thích. Các mẫu đồng hồ được sử dụng pin điện tử nên rất an toàn và bền bỉ. Đa phần những chiếc đồng hồ Popart được làm từ cao su và nhựa cứng nên khi các bé đùa nghịch cũng không sợ bị hư hỏng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh giờ đồng hồ popart

*
Đồng hồ điện tử Popart là dòng sản phẩm đồng hồ điện tử trẻ em

Bài viết hay: Những bí mật về đồng hồ cát có thể bạn chưa biết

Đồng hồ điện tử Popart có những tính năng như thế nào ?

Tiền đề của sự thành công quan trọng nhất đó là giáo dục các bé phải trở thành người biết quản lý, sắp xếp thời gian giữa chơi và học hợp lý. Vậy bố mẹ đã biết cách chỉnh đồng hồ Popart chưa? Hãy xem phần tiếp theo để biết cách sử dụng đồng hồ Popart nhé!
*
Dòng đồng hồ này cũng là phương tiện để bố mẹ rèn luyện tính kỷ luật về thời gian cho các bé

Hướng dẫn sử dụng cài đặt và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách sử dụng nó sao cho chuẩn nhất. Dòng đồng hồ điện tử cho các bé cũng vậy. Hãy xem cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart trong 3 phút tại nhà nhé!

Cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart

Để thực hiện cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart thì phụ huynh phải biết được cấu trúc của đồng hồ gồm có 4 nút ở hai phần kế bên tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R).Chỉnh giờ: Bấm nút M 3 lần —> Bấm R để chỉnh phút —> Bấm S để chỉnh phút đúng—> Bấm R để chỉnh giờ—-> Bấm S để chỉnh giờ đúng —> Bấm R để chỉnh ngày —> Bấm S để chỉnh ngày đúng —> Bấm R để chỉnh tháng —> Bấm S để chỉnh ngày đúng—> Bấm R để chỉnh thứ —> Bấm S để chỉnh thứ đúng. Sau khi chỉnh xong bấm nút M để chuyển về trạng thái bình thường.️Hướng dẫn xem ngày tháng: Bấm giữ S để xem ngày tháng.

Xem thêm: Diy Ribbon Rose Cách Làm Hoa Hồng Bằng Dây Ruy Băng #1, Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Bằng Ruy Băng

️Hướng dẫn xem giờ báo thức: Bấm giữ R để xem ngày giờ báo thứcHướng dẫn mở đèn phát sáng: Bấm L đèn sáng trong 3 giâyHướng dẫn thay đổi đèn phát sáng: Bấm giữ L trong 5 giâyHướng dẫn mở đồng hồ bấm giờ: Bấm M 1 lần —> Bấm S để bật tắt đồng hồ —> Bấm R để trở về 0

Xem ngay : Cách sửa đồng hồ báo thức chuẩn nhất hiện nay.

*
Tiền đề của sự thành công quan trọng nhất đó là giáo dục các bé phải trở thành người biết quản lý, sắp xếp thời gian giữa chơi và học hợp lý

Hướng dẫn sử dụng tính năng báo thức của đồng hồ Popart

Đây là một tính năng khá hữu hiệu trên đồng hồ điện tử trẻ em, cho phép đồng hồ hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức thu nhỏ. Nhắc nhở các bé đã đến thời gian học tập hoặc đi ngủ. 

Cách hẹn giờ báo thức trên đồng hồ PopartTừ màn hình chế độ xem giờ ấn hai lần vào nút Mode. Để thay đổi hoặc đặt giờ ấn nút Start (S) đến giờ muốn đặt. Lưu ý: đồng hồ hiển thị chế độ AM là buổi sáng, PM là buổi chiềuHướng dẫn xem giờ báo thức: Bấm giữ R để xem ngày giờ báo thứcCách tắt báo thức đồng hồ điện tử Popart đơn giảnĐể tắt chức năng báo thức trên đồng hồ điện tử Popart: Nhấn đồng thời 2 nút Start + Reset, khi hình chuông đen hiển thị ở ô kim giây là đã kích hoạt chế độ tắt báo thức.
*
Để tắt chức năng báo thức trên đồng hồ điện tử Popart: Nhấn đồng thời 2 nút Start + Reset, khi hình chuông đen hiển thị ở ô kim giây là đã kích hoạt chế độ tắt báo thức.

Xem thêm: 340 Tạo Dáng Ý Tưởng Trong 2021, 50 Cách Tạo Dáng Chụp Hình Dễ Thương Như Hot Girl

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ điện tử Popart

Chắc rằng phụ huynh đã biết cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cho các bé rồi đúng không? Để bảo quản được người bạn thân thiết của các bé, bố mẹ nên lưu ý những điều sau:

Nên làm

T️hường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ cũng như độ thẩm mỹ cho đồng hồ.Khi đồng hồ có dấu hiệu chạy sai giờ, kim dây đứng thì cần phải thay pin mới cho đồng hồ.Khi sơ ý để đồng hồ bị vào nước mau chóng kéo núm, điều chỉnh giờ để tắt nguồn pin và đem đến những trung tâm uy tín để khắc phục. Tránh tự tiện tháo rửa hay thực hiện các giải pháp khác.
*
Thường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ cũng như độ thẩm mỹ cho đồng hồ