Cách Thêm Tài Khoản Gmail Trên Android

  -  

Bạn cần quản lý nhiều tài khoản Google hoặc Gmail trên một điện thoại Android? Tìm hiểu cách đạt được tài khoản Google tất cả trong một.

Bạn đang xem: Cách thêm tài khoản gmail trên android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vì vậy, đây là nơi bạn có thể tìm thấy các ứng dụng bạn đã sử dụng trước đây, có thể trên một thiết bị khác và cài đặt chúng.Rất tiếc, bạn không thể cài đặt hàng loạt ứng dụng từ màn hình này nữa.

Những ứng dụng khác

Việc quản lý nhiều tài khoản trong Google Drive, Keep và các ứng dụng khác của Google rất giống với những gì chúng tôi đã mô tả ở trên.Danh bạ từ tất cả tài khoản Google và các tài khoản không phải của Google khác như Facebook và WhatsApp sẽ tự động đồng bộ hóa với ứng dụng Danh bạ của bạn.

Và nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu cáchđặt một tài khoản Google làm tài khoản mặc địnhđể đăng nhập vào các ứng dụng.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Bằng Cà Rốt Đơn Giản Trang Trí Món Ăn, Tỉa Hoa Cà Rốt Đơn Giản Trang Trí Món Ăn

Tôi Có Thể Làm Tương Tự Đối Với Các Tài Khoản Khác Không?

Có, nhưng không phải đối với nhiều người.Ví dụ: Facebook, Skype, Twitter, WhatsApp và Dropbox chỉ cho phép một ID người dùng duy nhất trên mỗi thiết bị.Bạn có thể thiết lập tài khoản bổ sung cho các ứng dụng email khác và các ứng dụng khác cũng có thể hỗ trợ nhiều ID.

Tuy nhiên, bạn có thểchạy nhiều bản sao của cùng một ứng dụng trên Androidbằngứngdụng của bên thứ ba có tên làParallel Space.Sau đó, bạn có thể liên kết từng ứng dụng với một tài khoản người dùng khác nhau.

Xem thêm: Top 8 Cách Học Bài Nhanh Thuộc Và Nhớ Lâu Nhất, Mách Nhỏ 7 Cách Học Thuộc Bài Hiệu Quả

Bạn quản lý ứng dụng Android của mình như thế nào?

Việc có nhiều danh tính hoặc tài khoản email được liên kết với các dự án hoặc công việc khác nhau là điều khá phổ biến.Rất may, Google đã giúp dễ dàng quản lý tất cả danh tính của bạn trên một thiết bị.