Cách quan hệ tình dục bằng miệng

  -  

Bài viết được support trình độ do Thạc sĩ, Bác sĩ Thái Bằng - Trưởng Khoa Sản prúc khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế trangnhacaiuytin.com Nha Trang.

Bạn đang xem: Cách quan hệ tình dục bằng miệng


phần lớn năm ngoái, nhắc đến tình dục dục tình bằng mồm là 1 điều rất là mẫn cảm, thậm chí là cnóng kỵ. Giờ trên đây, bạn có thể nghe về vụ việc này rất nhiều bên trên phương tiện đọc tin đại chúng hay các chương trình đêm khuya được vạc sóng trên truyền ảnh.

Đối với những người cứng cáp, quan hệ tình dục dục tình bởi mồm được xem là một điều thú vui với an lành. Tuy nhiên, vẫn còn đấy đa số người chưa nhấn thức không còn về hình trạng quan hệ tình dục này. Dưới đấy là bốn thực sự về quan hệ nam nữ dục tình bằng mồm hoàn toàn có thể có tác dụng chúng ta kinh ngạc.


1. Quan hệ dục tình bằng miệng có thể mang đến ung tlỗi vòm họng


Ung tlỗi sao? Chính xác là như vậy. Theo Giám đốc Y khoa của Thương Hội Ung thỏng Hoa Kỳ Otis Brawley, MD mang đến biết: “quý khách hàng có thể bị ung tlỗi vòm họng lúc quan hệ giới tính dục tình bởi miệng”.

Không cần cứ tình dục dục tình bởi mồm vẫn gây nên ung tlỗi. Nguyên ổn nhân thiết yếu khởi nguồn từ người bị lây nhiễm virus mang tên là papillomavirus (HPV). Loại virut này rất có thể truyền tự fan quý phái bạn Khi quan hệ giới tính dục tình, bao hàm cả quan hệ tình dục dục tình bởi miệng. Virus HPV là 1 trong giữa những nguim nhân rất có thể tạo ra ung tlỗi vòm họngamidan. Nếu chúng ta không xúc tiếp với virus HPV Khi dục tình dục tình bởi miệng, nguy cơ mắc ung tlỗi sẽ không còn xảy ra.

Một phân tích đã làm được ra mắt trên Tạp chí Y học New Engl& năm 2007 cho thấy thêm, nguy cơ tiềm ẩn mắc ung tlỗi vòm họng cao hơn nữa nghỉ ngơi những người dân tất cả quan hệ giới tính dục tình bằng miệng cùng với ít nhất sáu đối tượng khác biệt. Cả phái mạnh với phái nữ gần như rất có thể bị lây nhiễm trùng HPV sống trong cổ họng, phổ biến nhất là những người lũ ông gồm tình dục tình dục không giống giới sinh sống lứa tuổi 40 - 50. Tuy nhiên, những chưng sĩ cho biết rằng ung tlỗi vòm họng bởi vì vi khuẩn gây ra dễ dàng khám chữa rộng so với những nguim nhân tạo ra vày những nhân tố nlỗi hút thuốc lá với uống rượu.

Trong thời điểm này, phương thức phòng phòng ngừa rất tốt vẫn không cụ thể, tiêm vắc xin HPV có thể là 1 giữa những biện pháp phòng dự phòng ung thư vòm họng vì chưng tình dục dục tình bởi mồm.


Quan hệ dục tình bằng mồm gồm nguy cơ ung tlỗi vòm họng
Quan hệ tình dục bằng miệng hoàn toàn có thể mang đến ung thư vòm họng.

2. Quan hệ dục tình bởi miệng làm cho ngày càng tăng sự thân mật


Theo tiến sĩ kiêm nhà điều trị tình dục Louanne Cole Weston cho biết thêm, trong những những người dân cứng cáp, tình dục dục tình bằng miệng gây căng thẳng với tăng sự gần gũi cho những cặp vk chồng. Cô nói rằng, stress về quan hệ nam nữ dục tình bởi miệng hay xuất phát từ vấn đề dọn dẹp. "Một người sẽ không ý muốn đón nhận nó bởi người kia băn khoăn lo lắng về bội nghịch ứng của đối phương", Weston nói. Một số fan cũng hoàn toàn có thể lo ngại về năng suất của mình - thực hiện xuất sắc để gia công ăn nhập kẻ thù hoặc đáp lại một giải pháp tương thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nước Chấm Su Hào Cà Rốt, Cách Làm Nước Chấm Su Hào Cà Rốt


3. Quan hệ dục tình bởi miệng không áp dụng phương án đảm bảo có tương đối nhiều rủi ro ro


Một số bệnh nhiễm qua mặt đường tình dục (STDs) bao hàm HIV, herpes, tim la, lậu, HPV với viêm gan virut có thể được truyền qua quan hệ tình dục tình dục bằng miệng.

Theo Terri Warren, RN, công ty download của Westover Heights Clinic làm việc Portl& (Mỹ) - một phòng khám bốn nhân chăm về STDs nói rằng: "Quan hệ tình dục bằng mồm chưa hẳn là quan hệ tình dục dục tình bình an. Đây chỉ là một trong phương thức tình dục bình yên hơn những phương pháp quan hệ nam nữ khác, tuy vậy ko bình an xuất xắc đối”.

Các khủng hoảng phụ thuộc vào không hề ít nguyên tố khác biệt, bao hàm chúng ta tất cả bao nhiêu các bạn tình, nam nữ của chúng ta và phần đa hành vi dục tình bởi miệng rõ ràng mà các bạn tiến hành. Để bớt nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh lý dục, chúng ta có thể áp dụng bao cao su thiên nhiên bao phủ cậu nhỏ, hoặc một "tấm bảo đảm an toàn miệng" bằng vật liệu nhựa hoặc latex đặt ở cơ quan sinh dục nữ hoặc hậu môn.

Dường như, bạn cần xét nghiệm sàng lọc các dịch xã hội nhằm vạc hiện nay bệnh dịch nhanh chóng để có phía điều trị công dụng, rời biến chuyển chứng.


Gói chắt lọc dịch làng hội
Cần khám sàng lọc các căn bệnh thôn hội nhằm mục tiêu phân phát hiện nay bệnh dịch mau chóng để có phía chữa bệnh hiệu quả, rời biến triệu chứng.

4. Quan hệ dục tình bởi miệng khôn cùng phổ biến sống tkhô cứng thiếu niên


Theo Bonnie Halpern-Felsher - Tiến sĩ, GS nhi khoa tại Đại học tập California, San Francisco (Mỹ) đến biết: “Nhiều thanh khô thiếu thốn niên Hoa Kỳ tất cả dục tình tình dục bởi miệng trước khi họ quan hệ tình dục tình dục qua cửa mình. Và chúng ta ko xem vấn đề này là đầy khủng hoảng nguy nan. So cùng với quan hệ tình dục dục tình qua cửa mình, chúng ta thực thụ ko coi chính là sự việc nào đó vượt to tát”.

Các khảo sát điều tra trước đó Halpern-Felsher tiến hành cho thấy thêm, hầu hết tkhô giòn thiếu thốn niên cho là quan hệ tình dục bằng miệng sẽ không còn khiến bọn họ gặp gian nguy về các vụ việc làng hội, tình yêu hoặc sức mạnh. Các điều tra khác cũng ghi nhấn thanh hao thiếu hụt niên cho thấy chúng ta chỉ quan hệ dục tình bằng mồm vị không nhiều có tác dụng mắc bệnh lây truyền qua dục tình hơn những người dân có quan hệ tình dục dục tình qua đường cơ quan sinh dục nữ, hoặc tình dục qua con đường âm đạo và mồm.

Trong một cuộc khảo sát điều tra khác, có 425 học sinh lớp 9 vào thuộc một tổ được hỏi hầu như thắc mắc mnghỉ ngơi về nguyên nhân tại vì sao chúng ta cho là những người dân ngơi nghỉ giới hạn tuổi của mình sẽ sở hữu quan hệ dục tình bởi miệng. Dưới đấy là năm lý do bậc nhất của họ:

Tìm tìm nụ cười.Cải thiện quan hệ.Nổi tiếng.Tò dò.Ít rủi ro khủng hoảng rộng dục tình tình dục qua cơ quan sinh dục nữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đan Lưới Bằng Dây Thừng Thành Lưới Đơn Giản, Cách Đan Lưới Dây Thừng Siêu Nhanh :D

Những nguyên do quan hệ nam nữ tình dục bởi miệng là khác nhau thân nam với đàn bà. Niềm vui là nguyên nhân số một được tiết lộ vị quý ông. Còn về phía phái thanh nữ, chúng ta cho biết thêm hễ lực chính của mình là cải thiện quan hệ.


Để được support trực tiếp, Quý khách hàng vui vẻ bnóng số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực đường TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền Mytrangnhacaiuytin.com để đặt lịch nhanh rộng, quan sát và theo dõi lịch thuận lợi hơn!