CÁCH CÚNG VÍA THẦN TÀI MÙNG 10

  -  

Chuẩn bị mâm cúng thần tài gồm những lễ vật gì là câu hỏi nhưng mà rất nhiều người đặt ra. Nhất là những người chưa có tởm nghiệm thờ cúng. Trong bài xích viết này, Đồ Cúng Việt Nam xin phân tách sẻ đến các bạn biện pháp cúng vía thần tài thổ địa như thế nào? Mâm lễ vật cúng thần tài mùng 10 mặt hàng tháng ra sao. Để rước tài lộc vào nhà một phương pháp chi tiết nhất mời những bạn cùng tđắm say khảo.

Bạn đang xem: Cách cúng vía thần tài mùng 10

*
*
*
*
*
*
*
Cúng thần tài thổ địa đúng bí quyết sẽ lôi cuốn được tài lộc với gặp được nhiêu may mắn trong năm

Bài cúng thần tài thổ địa đúng trung ương linh

Phần lễ vật cúng thần tài cơ bản để rước may mắn

Lễ vật cúng thần tài thổ địa ngày mùng 10 bao gồm:

Bát hương, hương: Đây là lễ vật đặc trưng của tất cả các nghi thức thờ cúng truyền thống với hiện đại. Từ thờ cúng tổ tiên đến cúng Thần, được dân gian quan tiền niệm là nhỏ đường. Cách thức cũng như phương tiện thông linh của thế giới trần tục và thế giới thần linch, giới âmĐèn hoặc nến: Thông thường bên trên ban thờ Thần Tài hiện ni luôn luôn có sẵn 2 cây đèn điện. Do đó trong lễ cúng thần tài hằng ngày, gia chủ tất cả thể chuẩn bị cùng sắp thêm 2 cây nến đỏ.Nước: Sắp 5 chén nhỏ nước lọc sạch, xếp thành hình ngũ giác. Tượng trưng đến ngũ hành tương sinh cùng phát triển, vận động ko ngừng.Tỏi: Nếu như vào thờ cúng tổ tiên, tỏi là món tối kỵ và ko được phnghiền sắp lên bàn thờ. Thì trong tục cúng thần thổ địa, đây lại được coi là lễ vật thiết yếu . Với ý nghĩa xua đuổi ma quỷ, cô hồn cùng những điều rủi ro. Sắp 5 củ tỏi theo như hình ngũ giác, đặt vào đĩa nhỏ.

Xem thêm: Cách Sơ Cứu Khi Trẻ Bị Co Giật, Xử Trí Như Thế Nào Khi Bé Sốt Cao Co Giật

Tượng ông Cóc: Tượng Ông Cóc là lễ vật đặc trưng của ban cúng thần tài. Với ý nghĩa đón sinh khí, tài lộc, may mắn vào nhà.Trái cây: Đối với lễ cúng thần tài mỗi ngày, gia chủ có thể tùy chọn lễ vật hoa quả tươi. Có thể từ 1, 3 hoặc 5 loại trái đẹp mắt, bao gồm màu sắc tươi sáng.

Xem thêm: 5+ Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Qua Vietcombank Nhanh Nhất, Cách Nạp Tiền Điện Thoại Từ Vietcombank

Hoa tươi

Phần lễ cxuất xắc cúng ông thần tài thổ địa mùng 10

Bánh kẹo: Sắp 1 phần bánh kẹo nhỏ, tất cả thể bao gồm từ 1 đến 5 loại kẹo không giống nhau đều được. Nếu là kẹo để trong túi lớn, gia chủ đề nghị tách ra cùng xếp lên đĩa.Xôi chè: 5 cốc xôi chè