Cách luyện tập siêu năng lực

  -  

Sự thay đổi trong ý thức gần đây đi đôi với một cuộc cách mạng trong mối quan hệ trong trường năng lượng của chính cơ thể chúng ta, cách xử lý thông tin về bản thân và những người khác, cuối cùng là sự khai mở nhiều năng lực tâm linh mà trước đây không có. Tất nhiên, trong những vấn đề như thế này, sẽ luôn có những người nói rằng những gì chưa được chứng minh một cách khoa học thì không thể có thật, tuy nhiên những người đang trải qua một số món quà tặng tuyệt vời này lại nói khác. Một số người liên tục bồi dưỡng khả năng mới của họ và thậm chí đã có thể sử dụng nó để kiếm sống bằng việc giúp đỡ những người khác. Tuy nhiên, có một số loại quà tặng đang được trải nghiệm dưới một hình thức hoặc dạng nào đó bởi một nhóm lớn người mới khởi phát sau khi họ bắt đầu trải nghiệm sự thức tỉnh tâm linh. Những món quà siêu nhiên hoặc sức mạnh tâm linh này đã bắt đầu thức tỉnh trong bạn chưa? Thử chiêm nghiệm xem bạn đã sở hữu một trong số đó chưa nhé. Năng lực chữa lành Công việc chữa bệnh tự nhiên không chỉ là kết quả của các quá trình điều trị lâm sàng mà cả trên mặt năng lượng sinh học tổng thể thường không thành công nếu không có sức mạnh vô hình của sự liên kết tâm linh. TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE


Bạn đang xem: Cách luyện tập siêu năng lực

*

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời... You watching: Cách luyện tập siêu năng lực Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Đã có vô số khám phá và sách viết về mối quan hệ giữa thế giới nội tâm của chúng ta và sự gia tăng hoặc biến mất của bệnh tật trong cơ thể. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người bắt đầu nảy ra ý tưởng rằng căng thẳng và nguyên nhân gây ra căng thẳng là một tác nhân chính trong biểu hiện của bệnh tật trong cơ thể. Tuy nhiên, những gì bạn đang thấy có thể gọi là người chữa lành trường năng lượng. Đây là những người có thể giúp hồi phục một số loại bệnh (cho dù đó là cơ thể vật lý, cơ thể tinh thần, cảm xúc của họ cơ thể hoặc cơ thể tinh thần) bằng cách điều chỉnh năng lượng của cơ thể bệnh nhân. Có thể lập luận rằng kiểu chữa bệnh này là cổ xưa và đã có từ nhiều thế kỷ, điều mà chúng ta không thể cãi là chưa bao giờ có trong lịch sử nhân loại. Tôi có thể mất nhiều ngày để phân loại tất cả các loại thuốc chữa bệnh khác nhau hiện đang xuất hiện trên thị trường, nhưng những thứ như chữa bệnh bằng tay Reiki (sử dụng tay để chạm vào các xoáy năng lượng trong cơ thể để chẩn đoán bệnh), những người chữa lành âm thanh, và thậm chí những người giúp kích hoạt DNA là một trong số cá nhân mang năng lực chữa lành năng lượng mà chúng ta đang bắt đầu thấy ngày một nhiều hơn. Có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi sự trỗi dậy của những người trải qua sự thức tỉnh tâm linh cùng sự gia tăng số lượng người chữa lành năng lượng xuất hiện trên khắp thế giới? Tôi nghĩ là không. Năng lực Clairvoyance - thấu thị Món quà này có thể bao gồm nhiều thứ, nhưng ý tưởng chung là nó giúp bạn có khả năng nhận thức con người, địa điểm hoặc những thứ nằm ngoài hiện hữu sẵn cho năm giác quan cảm nhận được, hoặc nhìn thấy các sự việc theo dòng thời gian (tương lai, quá khứ, hoặc hiện tại) thông thường không thể được nhìn được bằng mắt thường.

Xem thêm: Cách Mở Sim Vinaphone Bị Khóa 2 Chiều Vinaphone Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục


Xem thêm: Làm Cách Tạo Check In Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại


Năng lực Clairaudience / Clairentience / Claircognizance - Nhĩ thông Năng lực nhĩ thông thường đi đôi với thấu thị (mà nói chung là nhìn thấy vạn vật bằng trực quan của họ), họ sử dụng các giác quan khác nhau để diễn giải thông tin họ nhận được.See more: Total Video Converter 9 - Total Video Converter V10See more: Hàm Lấy Tháng Và Năm Trong Excel Là Gì? Cách Sử Dụng Thế Nào? Những người trải nghiệm sự hiểu biết này sẽ nghe thấy tin nhắn, thông điệp của người khác, linh hồn. Đó là khi người thầy hướng dẫn tâm linh trong bạn hay thậm chí cái tôi cao hơn của bạn chỉ đơn giản là tạo nên kết nối trực tiếp với tâm trí của bạn. Clairsentience đề cập đến khả năng cảm nhận tin nhắn từ khoảng cách xa, từ không gian khác, như một giác quan khác trong cơ thể hoặc trạng thái cảm xúc của họ. Gần như thể câu trả lời cho một câu hỏi chợt hiện lên trong bạn, những người có khả năng này đột nhiên được cung cấp cái nhìn sâu sắc về một cái gì đó và về mặt tinh thần có thể truy cập thông tin từ Nguồn - kho kiến thức vô tận của vũ trụ. Giao tiếp tâm linh - hay nhập đồng Hiện tượng bạn bị một thực thể siêu linh nào đó chiếm hữu cơ thể như một công cụ để liên lạc, giao tiếp với người trần, với những xã hội có chiều kích khác nhau được gọi là Channeling - nhập đồng. Năng lực này đã tồn tại hàng ngàn năm nay. Tất cả chỉ cần một lần lướt qua một vài cá nhân trên youtube để thấy rằng khả năng tâm linh này có thể lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ. Có những người truyền thông điệp từ các thiên thần, các bậc thầy có thể tham gia vào các tổ chức ngoài hành tinh, hay thậm chí (như trường hợp của Bashar) trong một hóa thân tương lai sống trong xã hội chiều kích cao hơn. Một số người đã ban phước cho khả năng thức tỉnh bên trong họ nhận thức đầy đủ rằng họ đang nói chuyện với những thực thể khác trên thế giới, trong khi một số người tự động viết, vẽ hoặc tạo ra âm nhạc một cách vô thức.

Khai thác sức mạnh tâm linh của riêng bạn

Theo những người đã có thể điều chỉnh các khả năng tâm linh của riêng họ, TẤT CẢ chúng ta đều có khả năng trải nghiệm các khả năng ngoại cảm, tâm linh ở các mức độ khác nhau. Điều quan trọng là khả năng nào đến với bạn một cách tự nhiên nhất, vì hầu hết mọi người sẽ thấy rằng trong khi họ đã trải qua một hoặc hai lần trải nghiệm, thì những người khác có thể hoàn toàn không thể hiểu được những điều họ thấy và quan điểm mới từ họ. Một khi bạn đã xác định được cách mà tinh thần nói hoặc giao tiếp thông qua bạn, giống như việc xây dựng một cơ bắp, nó cần có sự luyện tập và thời gian, vì vậy hãy mài giũa những món quà của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là quà tặng, mặc dù tương tự như các loại khác, sẽ biểu hiện theo những cách khác nhau ở mỗi cá nhân - vì vậy điều chỉnh cách thức món quà cụ thể của bạn là điều bắt buộc. Ngoài ra, như với hầu hết mọi thứ liên quan đến các lĩnh vực siêu hình và tâm linh, càng ít tâm trí chủ quan tham gia thì càng tốt. Mặc dù tâm trí sẽ cố gắng để hiểu về những gì đang xảy ra và tại sao, sự thật là nó không cần phải hiểu để những món quà này phát triển, và trên thực tế, càng ít hiểu thì càng tốt cho việc tăng cường các siêu năng lực này. -------------