Cách tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên

  -  

Dưới đây là tất cả các cách để có thể loại bỏ hết ria mép hoặc ít nhất là làm mờ ria mép hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý nên ngưng lại nếu gặp bất kỳ vấn đề không bình thường hoặc kích ứng bất kỳ.

Bạn đang xem: Cách tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên


*
*
*
*
*
*
*
Máy nhổ ria mép cầm tay

Các máy nhổ lông sẽ thay cho việc bạn nhổ bằng nhíp, chúng loại bỏ ria mép tận gốc một cách nhanh chóng bạn chỉ cần đưa phần máy nhổ vào vùng mép và lướt đều. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm mềm lông và chườm khăn ấm để giảm đau.

Sử dụng tinh chất tẩy lông mép chiết xuất từ thiên nhiên


Bạn không nghe nhầm đâu, có nhiều loại tinh chất thiên nhiên có thể ức chế được lông và loại bỏ ria mép. Việc của bạn chỉ là bôi lên vùng ria mép 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Sau 1 tuần bạn có thể rút các sợi lông này ra nhẹ nhàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẹ Cách Hơ Lá Trầu Cho Bé Có Công Dụng Gì? Bí Mật Chăm Con Đúng Cách

Sử dụng oxy già để làm ria mép rụng dần


Nếu bạn quá bận rộn hoặc lười biếng để thực hiện các phương pháp đơn giản trên, bạn có thể dùng cách đơn giản hơn nữa là oxy già. Thoa một lớp oxy già lên vùng ria mép, để chừng 30 phút, rửa sạch da và đi ngủ bình thường. Dưới tác động của oxy già, ria mép sẽ rụng dần, bạn có thể chà xát nhẹ khi rửa để chúng rụng hẳn nhé.

Xem thêm: Cách Viết Đơn Xin Thực Tập Chuẩn Sinh Viên Cần Biết, Mẫu Đơn Xin Thực Tập Chuẩn Cho Sinh Viên

Sử dụng kem tẩy lông mép nhanh mua tại hiệu thuốc


Với các loại kem này chỉ bôi vào khoảng 2-3 phút là bạn có thể loại bỏ ria mép rồi, tuy nhiên do bản chất của việc này là làm đứt gãy ngang thân lông nên sẽ đi kèm với nguy cơ lông mọc lại dữ dội và đen hơn. Hãy lưu ý trước khi mua và chọn đúng loại kem tẩy lông phù hợp nhé.