Cách Tải Ứng Dụng Trên Đồng Hồ Thông Minh T500

  -  

trangnhacaiuytin.com Watch của doanh nghiệp bao hàm các vận dụng để triển khai hàng loạt các tác vụ liên hệ, sức khỏe, thể chất với tính thời hạn. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chắt lọc setup những ứng dụng của mặt vật dụng bố mà lại bạn tất cả bên trên iPhone cùng thiết lập những áp dụng new từ bỏ App Store, trên trangnhacaiuytin.com Watch hoặc tự iPhone. Tất cả các ứng dụng của doanh nghiệp sinh sống trên một Màn hình chủ yếu nhất.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng trên đồng hồ thông minh t500


Ghi chú: Để auto cài về phiên phiên bản iOS sát cánh đồng hành của một ứng dụng nhưng mà các bạn đang tiếp tế trangnhacaiuytin.com Watch, hãy tiếp cận Cài bỏ lên trên trangnhacaiuytin.com Watch, chạm vào App Store, tiếp nối nhảy Tải về tự động hóa. Để tất cả phiên bản vừa mới đây tuyệt nhất của những vận dụng mang lại trangnhacaiuytin.com Watch của người tiêu dùng, hãy bảo đảm rằng Tự động cập nhật cũng rất được nhảy.


Mlàm việc ứng dụng App Store

*
trên trangnhacaiuytin.com Watch của khách hàng.

Xoay Digital Crown để chăm bẵm các vận dụng nổi bật.

Chạm vào một trong những danh mục hoặc đụng vào Xem tất cả để thấy các vận dụng không giống.

Để sở hữu ứng dụng miễn phí tổn, hãy va vào Nhận. Để thiết lập một ứng dụng, hãy va vào chi phí.

Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Trong Excel 2003, Cách Căn Lề Chuẩn Trong, Hướng Dẫn Cách Căn Lề Trong Microsoft Excel

Nếu bạn bắt gặp

*
nỗ lực vì giá thành thì nghĩa là chúng ta sẽ tải vận dụng với có thể sở hữu về lại mà lại không mất tổn phí. Một số vận dụng đề xuất chúng ta cũng buộc phải gồm phiên bản iOS của vận dụng bên trên iPhone.

Để tìm một ứng dụng ví dụ, hãy chạm vào trường Tìm kiếm sinh sống đầu màn hình hiển thị, tiếp đến nhập (chỉ có trên trangnhacaiuytin.com Watch Series 7) hoặc áp dụng hiểu chủ yếu tả hoặc Viết chữ nhằm nhập tên của vận dụng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chăm bẵm các danh mục áp dụng Xu thế bằng cách đụng vào trong 1 hạng mục.


Ghi chú: Khi áp dụng trangnhacaiuytin.com Watch có công dụng di động cầm tay, phí dữ liệu cầm tay rất có thể vận dụng. Viết chữ không tồn tại sẵn bởi toàn bộ những ngôn từ.


*

Cài đặt ứng dụng nhưng bạn đã sở hữu bên trên iPhone


Theo mang định, những áp dụng bên trên iPhone có sẵn áp dụng cho watchOS được thiết lập và lộ diện tự động hóa bên trên Màn hình chủ yếu. Để tuyển lựa thiết lập những áp dụng cụ thể sửa chữa, hãy tuân theo các bước sau:

Mnghỉ ngơi vận dụng trangnhacaiuytin.com Watch bên trên iPhone của người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chép Nhạc Từ Đĩa Cd Vào Máy Tính Bằng Windows Media

Chạm vào Đồng hồ nước của mình, chạm vào Cài đặt thông thường, kế tiếp tắt Tự cồn thiết đặt vận dụng.