Cách Thử Thai Bằng Rượu Trắng

  -  

Có rất nhiều cách để thử thai, cùng với sự phát triển như ngày nay, rất đa dạng để nhận biết có thai rất nhanh chóng. Trong dân gian tương truyền, cũng có những mẹo để nhận biết có thai rất hiệu quả. Liệu có thực sự như lời đồn hay không ? Thực hư về các cách nhận biết có thai bằng phương pháp dân gian có hữu nghiệm hay không ? Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng Tập đoàn thể thao trangnhacaiuytin.com tìm hiểu nhé!

Bạn đã nghe qua nhiều phương pháp thử thai hiện đại như dùng que thử thai, xét nghiệm nước tiểu, hay xét nghiệm máu... vậy trong bài viết dưới đây, chia sẻ cách nhận biết có thai bằng phương pháp dân gian sẽ giúp chị em dễ dàng, chủ động và thực hiện ngay tại nhà mà lại tiết kiệm chi phí, để biết chính xác xem mình có thai thực sự hay không mà chị em nên thử và tham khảo. 

1. Mẹo nhận biết có thai bằng phương pháp dân gian

Các phương pháp kiểm tra dưới đây đã được đề cập trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau và thường dựa trên các biện pháp nhận biết có thai bằng dân gian. Các cách này cũng được đánh giá là chính xác và hiệu quả

*

Các biện pháp nhận biết có thai từ xa xưa

1.1. Cách thử thai bằng bột tẩy trắng

Phương pháp này được cho là cho kết quả chính xác nhất và nhanh chóng hơn bất kỳ phương pháp nào : Lấy một vật chứa sạch và lấy nước tiểu trong đó. Bây giờ, thêm một ít bột tẩy trắng vào đó và trộn đều để tránh bị vón cục. Nếu hỗn hợp tạo thành bọt hoặc có bọt thì có nghĩa là bạn đang mang thai và nếu không có bọt thì bạn không có thai.

Bạn đang xem: Cách thử thai bằng rượu trắng

Mẹo thử thai với kem đánh răng : Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem đánh răng nào nhưng phải có màu trắng. Lấy hai thìa kem đánh răng trắng cho vào hộp và thêm mẫu nước tiểu vào đó. Nếu kem đánh răng đổi màu và sủi bọt thì bạn đã mang thai.

1.2. Cách thử thai bằng lúa mì và lúa mạch

Một trong những cách thử thai sớm nhất là phương pháp kiểm tra bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại. Vào năm 1350 trước Công nguyên, phụ nữ được khuyên đi tiểu bằng hạt lúa mì và lúa mạch trong vài ngày; nếu lúa mì nảy mầm, người đó có thai và thai nhi là bé gái, còn nếu lúa mạch nảy mầm, thai nhi là một bé trai. Nếu không nảy mầm, tức là không có dấu hiệu mang thai. 

Điều thú vị nhất về thử nghiệm này là nó thực sự hoạt động: Vào năm 1963, một phòng thí nghiệm đã thử nghiệm thử nghiệm lúa mì và lúa mạch và phát hiện ra rằng 70% trường hợp nước tiểu của phụ nữ mang thai sẽ khiến hạt nảy mầm, trong khi nước tiểu của phụ nữ không mang thai và nam giới thì không. 

1.3. Cách thử thai bằng đường

Đây là cách thử thai được áp dụng khá là phổ biến cho đến nay. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp không đáng tin cho lắm, không có bằng chứng khoa học nào ủng hộ phương pháp thử nghiệm này. Thế nhưng vẫn là một phương pháp dân gian truyền tai nhau rộng rãi.

Nó liên quan đến việc trộn các phần đường và nước tiểu bằng nhau, chẳng hạn như 1 thìa đường và 1 thìa nước tiểu. Sau khi để hỗn hợp trong vài phút, nếu đường tan hết thì người phụ nữ đó được cho là không có thai. Nếu nó kết thành từng cục, người phụ nữ đang mang thai.

1.4. Mẹo nhận biết bằng muối

Thử nghiệm này là một phương pháp thay thế cho thử nghiệm đường, và các bước thực hiện giống nhau: Một người trộn các phần nước tiểu và muối bằng nhau. Nếu muối vón cục, kết quả là dương tính. Nếu không, kết quả là âm tính. Trên thực tế vẫn không có nghiên cứu nào ủng hộ việc sử dụng thử nghiệm này.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Oppo Enco W11, Tai Nghe Không Dây Oppo, Tai Nghe Bluetooth

1.5. Cách nhận biết có thai bằng Baking soda

Baking soda được biết đến rất nhiều công dụng, là một trong những nguyên liệu ưa thích không thể thiếu trong nhà bếp. Ngoài ra, còn biết đến với công dụng như một cách để kiểm tra hiệu có thai hiệu quả được nhiều người áp dụng

Để thử cách này, hãy thêm vào nước tiểu một lượng muối nở gần tương đương. Chờ một vài phút. Nếu baking soda không có tác dụng gì thì người phụ nữ không có thai. Nếu nó bùng phát, ran nổ hoặc bong bóng thì người phụ nữ đang mang thai. Cũng như hầu hết các loại thử thai dân gian khác, không có bằng chứng khoa học nào về tính hiệu quả của phương pháp này.

*

Cách nhận biết có thai bằng Baking soda

1.6. Cách thử thai bằng rượu

Hơi tốn kém và mất thời gian nhưng thử rượu là một phương pháp đáng tin cậy khác để thử thai tại nhà. Lấy nửa cốc rượu và thêm một lượng nước tiểu tương đương vào đó. Trộn đều hỗn hợp và đợi 10 phút để quan sát phản ứng. Nếu màu ban đầu của rượu thay đổi, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai.

1.7. Thử thai bằng giấm

Tin được không, ngay cả giấm cũng có thể giúp bạn thử thai. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần giấm trắng cho thử nghiệm cụ thể này. Lấy hai thìa giấm trắng cho vào hộp nhựa. Thêm nước tiểu của bạn vào đó và trộn đều. Nếu giấm thay đổi màu sắc và tạo thành bọt tức là bạn đang mang thai và nếu không có thay đổi gì thì bạn không có thai.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Nhảy Đơn Giản Vừa Vui Vừa Gắn Kết Gia Đình

1.8. Cách thử thai bằng hành tây

Trong khi người Ai Cập cổ đại đang làm một cái gì đó với thử nghiệm lúa mì và lúa mạch, họ và những người Hy Lạp cổ đại dường như đã hiểu rõ về giải phẫu học. Cả giấy papyri của y học Ai Cập và Hippocrates, được ca tụng là cha đẻ của y học, đều cho rằng một phụ nữ nghi ngờ mình có thai nên nhét hành tây hoặc một loại rau củ có mùi thơm khác vào âm đạo qua đêm. 

*

Cách thử thai bằng hành tây

Nếu hơi thở của cô ấy có mùi hành vào sáng hôm sau, cô ấy không mang thai; điều này dựa trên ý tưởng rằng tử cung của cô ấy đã mở, và thoang thoảng hương ô mai bay đến miệng cô ấy như một đường hầm gió. Nếu cô ấy có thai, thì tử cung sẽ kín, không nên hầm gió.