Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook

  -  

Nếu bạn muốn có fan theo dõi và quan sát, ý muốn tăng lượt theo dõi thì nên nút theo dõi và quan sát trên trang facebook cá thể của chúng ta phải được bật, cũng tức là bạn yêu cầu nhảy quan sát và theo dõi sinh hoạt chính sách công khai minh bạch. Bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo cách bật nút ít quan sát và theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút ít theo dõi để tín đồ không giống hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các bạn chứ chưa phải hiện thị lên số fan theo dõi nhé! Về giải pháp hiển thị số bạn quan sát và theo dõi thì những chúng ta cũng có thể coi bài viết sau: Cách hiển thị số người theo dõi cho Facebook cá nhân.

Cách bật khôn xiết đơn giản dễ dàng, mình vẫn chỉ dẫn có tác dụng trên cả máy tính cùng điện thoại thông minh nhé!

Cách nhảy nút theo dõi bên trên Facebook cá nhân

1. Bật nút ít quan sát và theo dõi Facebook bên trên đồ vật tính

Quý Khách bấm vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở vị trí “Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi” các bạn để cơ chế “Mọi người” là dứt.

*
Theo dõi đã làm được bật, chắc chắn rằng đã có nút quan sát và theo dõi, lát mình sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết đánh giá.

Trường vừa lòng làm việc bước bên trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần thiết nhằm chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” khối hệ thống tự động về lại “quý khách bè”) thì đó là vì chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi.

Để giải quyết và xử lý trước phù hợp này, chúng ta chỉ cần vào mục “Quyền riêng tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi tín đồ là 1 trong tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch có tác dụng tùy lựa chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng?”) rồi nhấp vào “Cho phnghiền đăng cho Mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó quay lại đã thấy mục “Bài viết công khai” cùng rất có thể lựa chọn chế độ “Mọi người” nhỏng bình thường.


*

Chọn xong chính sách “Mọi người” vào mục “Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi” là theo dõi và quan sát đã được nhảy, chắc chắn là đã bao gồm nút ít theo dõi và quan sát.

2. Bật nút ít theo dõi và quan sát Facebook bên trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng Facebook để gia công nhé! Không thực hiện Facebook lite vị có thể một số trong những tuấn kiệt không tồn tại.

Xem thêm: Cách Làm Lẩu Thập Cẩm Miền Bắc Vô Cùng Thơm Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Nước Lẩu Thập Cẩm Chua Cay Ngon Tại Nhà

Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang → Cài đặt & quyền riêng rẽ bốn → Cài đặt → Bài viết công khai, tiếp đến tại mục “Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi”các bạn nhằm chế độ “Công khai” là xong xuôi. Các mục bên dưới cũng buộc phải nhằm hết công khai minh bạch nhé!

*

Cũng tựa như, còn nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc bắt buộc nhằm chế độ “Công khai” là do không đầy đủ 18 tuổi. Các bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư” rồi tìm kiếm mục “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ lựa chọn đối tượng?” bấm vào kia rồi nhận tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau kia bạn trở về sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” cùng chọn lựa được chế độ “Công khai” nhằm bật theo dõi thành công!

Cách bật theo dõi chỉ như thế thôi! lúc sẽ bật theo dõi lên người không giống hoàn toàn có thể nhấn vào quan sát và theo dõi các bạn, hoặc lúc họ dìm kết chúng ta cùng với bạn nhưng mà các bạn không chấp nhận thì họ vẫn đang biến hóa người quan sát và theo dõi bạn.


Các bạn cũng có thể trở về trang cá nhân và đánh giá kết quả này.

Cách chất vấn trang facebook cá thể sẽ nhảy được nút quan sát và theo dõi xuất xắc chưa?

Cách tốt nhất có thể là bạn nên dựa vào một ai đó hoặc tự mình áp dụng một tài khoản facebook không giống rồi truy vấn vào trang cá thể của doanh nghiệp giúp thấy, không kết chúng ta coi mới đúng mực nhé! ví như kết chúng ta thì cần bỏ kết bạn đi rồi coi.

Hoặc các bạn cũng có thể tự kiểm soát bằng cách coi với tư biện pháp khác như gợi ý dưới, nhưng mà vào một số ngôi trường hợp rất có thể ko đúng mực.

1. Tự soát sổ trên đồ vật tính

Truy cập lệ trang cá nhân của khách hàng, bấm vào biểu tượng hình bé mắt”.

*

Nếu thấy tất cả nút ít theo dõi và quan sát nlỗi hình họa dưới là đã bao gồm nút ít theo dõi rồi nhé, không nhất thiết phải làm những gì nữa. Hoặc ko thấy nút ít theo dõi đó nhưng mà nhấn vào biểu tượng 3 chnóng cạnh bên thấy gồm chữ theo dõi thì đã và đang nhảy quan sát và theo dõi rồi.

*

Do các bạn tự coi trang cá nhân của chính mình cùng với tư phương pháp khách hàng vì vậy đầy đủ nút kia mờ mờ, không ấn được, nhưng mà tín đồ không giống đã thấy nổi lên với có thể bấm vào nhằm theo dõi và quan sát các bạn.


Nếu ko thấy bao gồm nút ít quan sát và theo dõi, bấm vào nút ít 3 chấm cũng ko thấy là chưa tồn tại nút ít theo dõi và quan sát, nhảy theo dõi không thành công xuất sắc, buộc phải vào khám nghiệm lại.

Xem thêm: Cách Gian Lận Trong Thi Cử, Nghị Luận Về Gian Lận Trong Thi Cử (8 Mẫu)

*

2. Tự khám nghiệm bên trên điện thoại cảm ứng (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá thể của người sử dụng rồi bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau kia nếu thấy tất cả nút ít theo dõi và quan sát thì đã nhảy thành công, còn nếu không thấy thì rất có thể chưa thành công xuất sắc, nhưng hãy cần sử dụng nick khác vào xem đến chắc chắn nhé!

*

Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy tóm tắt lên facebook cùng đừng quên còn lại chủ ý chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Trên đây chính là biện pháp bật nút ít theo dõi trên Facebook, còn chúng ta nào ước ao hiển thị số tín đồ theo dõi lên thì xem bài viết: Cách hiển thị số bạn theo dõi cho Facebook cá thể. Nếu bao gồm thắc mắc gì vướng mắc, chúng ta hãy giữ lại phản hồi phía bên dưới nhé! Chúc chúng ta thành công!