Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Tại Khu Bán Sỉ Giày Dép Chợ An Đông, Xem Ngay!

  -  

Khu bán sỉ giày dép chợ An Đông rất sầm uất, bất cứ ai cũng từng nghe tới. Khu này nổi tiếng nhiều dạng mặt hàng, mẫu mã, rất phù hợp với những người mua hàng mới sale.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm lấy sỉ tại khu bán sỉ giày dép chợ An Đông, xem ngay!

Tuy nhiên, Khi lấy sỉ giày dép chợ An Đông cần có tởm nghiệm gì? Để có lời gợi ý đưa ra tiết quý độc giả hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau. Những phân tích hữu ích share dưới phía trên ko khiến bạn thất vọng.

Tổng qua khu bán sỉ giày dép chợ An Đông

Chợ An Đông xây dựng từ năm 1954, nằm tại quần thể Chợ Lớn, đường Thục Hán, Q.5, thành phố HCM. Hiện tại có khoảng 2 nghìn tè thương  kinh doanh 2.702 ѕạp sản phẩm. Ước tính lợi nhuận hàng năm gần đúng 150 tỷ đồng. 

Khu bán sỉ giày dép chợ An Đông được nhiều dân buôn chọn lựa

Từ tầng 1-3 là quần thể vưc sale các mặt hàng nlỗi giày dép, quần áo, hoa tươi, bánh kẹo, thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, ở những tầng trên là bỏ ra nhánh Ngân hàng Việt Hoa, khách sạn Cesar. Hơn nữa, còn các ban bố khác về chợ như:

 • Mặt hàng giày dép được trung gian trưng bày. Do đó, muốn rước sỉ giá rẻ tuyệt rộng hết cần tìm xưởng gia công, mang đến.
 • Các mẫu giày dép bị lỗi không được đổi trả.
 • Khách hàng phải tự tìm nhà vận chuyển.

Kinc nghiệm đem sỉ giày dép chợ An Đông hiệu quả

Lấy sỉ giày dép chợ An Đông không hề solo giản đối với những người tiêu dùng mới sale. Hiểu điều đó, dưới phía trên chuyên trang sẽ bật mí khiếp nghiệm mời quý khách hàng theo dõi:

Kinch nghiệm

Chi tiết

Cách rước sỉ quần thể bán sỉ giày dép chợ An Đông

Chỉ một mặt hàng giày dép sẽ có tới hàng trăm gian hàng với mẫu mã sự khác biệt. Do đó, để buôn giày từ chợ An Đông người mua hãy thực hiện theo thao tác sau:

 • Bcầu 1: Xác định chất lượng: Nếu tới tận vị trí coi xét chất lượng giày dép sẽ bảo đảm tối tphát âm 60%. Muốn làm được điều này người tiêu dùng phải có kiến thức về sản phẩm cũng nhỏng ngành hàng.

  Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg 8Kg, Hướng Dẫn Đầy Đủ Các Tính Năng

 • Bcầu 2: Tiến hành so sánh giá cả: Giữa các gian hành sẽ chênh lệch mức giá nhất định. Vì thế, bạn bắt buộc tìm đọc giá thành trước khi đem sỉ.
 • Bước 3: Chọn vật phẩm ưng ý: Trong chợ có hàng trăm mẫu mã khác nhau bắt buộc quý khách hãy cập nhật xu hướng để chọn sản phẩm phù hợp.

Một số tởm nghiệm khác

 • Bạn tốt đối không hỏi giá và mua ngay bây giờ. lúc lấy sỉ cần đi nhiều khu vực khảo giá. Có như vậy nhân viên bán hàng nghĩ rằng người tiêu dùng có tiềm năng và nhận giá không lấy phí.
 • Khi đi chọn Xưởng sỉ giày sneaker người dùng yêu cầu đi cùng nhiều người. Bởi một mình dễ do dự, lưỡng lực trừ khi có tâm lý cứng nếu không quý khách hàng khó ép giá. 
 • Lưu lại mẫu ở những địa điểm nếu thấy đẹp. Trong giờ nghỉ người mua hãy lên mạng coi giá bán là bao nhiêu? Trường hợp ko có phải đi tìm, nói chung mặt hàng vẫn bán chạy để nhập. 
 • Trường hợp mua hàng trực tiếp bạn hãy chứng thực kỹ lưỡng các sản phẩm từ keo dán giấy, đường chỉ tới đế. Bởi Lúc vận chuyển đến nhà người mua ko được đổi trả. 
 • Nếu các mẫu giày dép tuyệt chủ cửa hàng tránh việc cọc 100% thế vào đó 30% quý giá đối chọi hàng. Qua đó, họ nghĩ rằng bạn cẩn trọng.
 

BT Sneaker cung cấp đa dạng mẫu mã giày Sneaker

Ngoài chợ An Đông, BT Sneaker chuyên bỏ sỉ giày Sneaker giá rẻ, chất lượng. Giao dịch tải bán sản phẩm đều trực tuyến giúp phía hai bên tiết kiệm công sức, bỏ ra phí đi lại và thời gian. Đây cũng chính là lsy vày khiến đối kháng vị được nhiều người tin tưởng.

Xem thêm: Cách Đổi Tiền Trung Quốc Sang Việt Nam, Chuyển Đổi Nhân Dân Tệ (Cny) Đồng Việt Nam (Vnd)

BT Sneaker cung cấp nhiều dạng mẫu mã giày Sneaker

Các mẫu giày tại phía trên đều là hàng Rep 1:1 tới Like Auth của các tmùi hương hiệu lớn nhỏng Gucci, Nike, Adidas, Vans, Converse…. Tin vững rằng đến trên đây quý khách sớm chọn lựa vật phẩm ưng ý, đẹp độc lạ và hợp thời. 

Xem Thêm : Tổng hợp chủng loại giàу Nike Air Force 1 ᴠà giàу Jordan 1 cùng giàу Nike Air Force 1 Rep 1:1 cung cấp chạу duy nhất hiện tại naу


Ngoài ra, người mua hàng đừng quên kết nối tới BT Sneaker để có thêm bốn vấn sâu xa. Qua đó, quý độc giả biết mặt cạnh địa chỉ bán sỉ giày dép chợ An Đông phía trên chính là hình thức đáng dùng hơn cả.