CÁCH XÓA DONG CHỮ VÀNG TRONG PROSHOW PRODUCER

  -  

Khi làm video thường xuyên xuất hiện các lỗi như lỗi phông phần mềm, lỗi chữ khi ghép vào video. Đặc biệt là sự xuất hiện của các dòng chữ vàng làm mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đó chính là lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu một số giải pháp giúp xóa chữ màu vàng thành công 100% trong proshow producer. Cùng tham khảo ngay bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa dong chữ vàng trong proshow producer

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow

Nguyên nhân của việc xuất hiện dòng chữ này là do bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của phần mềm. Đặc biệt khi làm video người dùng thường khó có thể loại bỏ được nó, vì đã được cài đặt sẵn vào trong Proshow. Trong bất cứ video nào cũng đều có những dòng chữ chắn ngang khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Đặc biệt các dòng chữ đó thường không thể thay đổi được kích cỡ, màu sắc, kiểu chữ nên rất dễ mất đi thẩm mỹ cho video. 

*
Dòng chữ vàng trong Proshow Producer

Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer 

Proshow Producer là một công cụ phần mềm được hỗ trợ ghép sửa video nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thường hay gặp phải lỗi có dòng chữ vàng ở video. Để xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer có thể thực hiện theo nhiều cách thức khác nhau.

Sở hữu phần bản quyền của Proshow Producer

Như đã phân tích ở trên thì nguyên nhân chính của việc xuất hiện dòng chữ vàng là bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của Proshow Producer. Do đó để khắc phục lỗi này người dùng nên mua bản quyền chính thức của phần mềm. Để mua thì người dùng sẽ phải trả một khoản phí kha khá mới có thể nhận được bản quyền mới. Có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập và phần mềm Proshow Producer 9 đã được cài đặt sẵn ở trong máy;Bước 2: Ở trên thanh công cụ của phần mềm có lệnh Help > Nhấp vào lệnh Help rồi tiếp tục vào phần Enter Registration.Bước 3: Nhập tên và số điện thoại của người sở hữu phần mềm > Chọn key bản quyền được cấp > Sau đó khởi động lại phần mềm của bạn trên thiết bị.

Loại bỏ trong khi cài đặt phần mềm cho máy tính

Nếu bạn thực hiện cách này trong quá trình cài đặt phần mềm cho thiết bị thì có thể loại bỏ được lỗi chữ màu vàng. Phiên bản này cho phép người dùng được sử dụng toàn bộ các chức năng và tiện ích của phần mềm một cách bình thường. Theo đó sẽ có một số bước thực hiện như sau:

Bước 1: Quay trở lại phần file của phần mềm có trong thiết bị > Sau đó nhấn vào đúp để chọn file Registration.reg.Bước 2: Khi các hộp thoại hiện ra thì chọn lần lượt các lệnh Yes sau đó nhấn vào OK để có thể chạy file cho thiết bị;Bước 3: Sau khi file đã được chạy hoàn tất > Bạn mở phần mềm Proshow Producer mà bạn đã cài đặt từ trước lên và kiểm tra.

Giải pháp này sẽ giúp bạn có thể khắc phục được lỗi có dòng chữ màu vàng thường hay gặp trong quá trình quay ghép video. Đặc biệt cách này được đánh giá là đơn giản hơn và không mất phí như cách trên.

Xem thêm: Cách Làm Nghiệm Pháp Dây Thắt : Quy Trình Thực Hiện & Ý Nghĩa

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các phiên bản crack proshow producer để sử dụng miễn phí toàn bộ chức năng của phần mềm

*
Có hai cách để loại bỏ dòng chữ vàng

Một số câu hỏi thường gặp về cách xóa chữ vàng trong Proshow

Có thể trong quá trình sử dụng Proshow cho việc quay ghép video thì người dùng sẽ gặp một số vấn đề thắc mắc. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi muốn bạn đọc tìm hiểu.

*
Giải đáp thắc mắc về Proshow

Made as an evaluation of Proshow Producer là gì?

Đây là dòng chữ được hiển thị trong phần mềm của bạn trên thiết bị. Phần mềm thông báo bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử với thời gian từ 15 đến 90 ngày. Đây là một cách nhận biết cho người dùng để tránh các lỗi trong khi ghép video.

Tôi có thể xóa chữ màu vàng thành công 100% trong Proshow Producer không?

Được. Nếu bạn thực hiện theo những cách thức mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì chắc chắn sẽ bỏ được dòng chữ vàng. Theo các chuyên gia thì cách thức tốt nhất là nên mua phiên bản chính thức của phần mềm để có thể sử dụng được lâu dài.

Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer là nhập key bản quyền phải không?

Đúng. Để xóa đi dòng chữ vàng thì yêu cầu người dùng cần phải sử dụng phiên bản chính thức của phần mềm Proshow Producer. Trong quá trình cài đặt cho phần mềm này người dùng cần nhập key đã được cung cấp bởi bản quyền chính thức. Lưu ý cần nhập đúng key để tránh mất thời gian và bị khóa phần mềm.

Xem thêm: Làm Cách Tạo Check In Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại

Nếu không có key bản quyền thì có thể xóa chữ màu vàng được không?

Nếu không có key bản quyền thì bạn không thể xóa được chữ màu vàng trong proshow producer. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các phiên bản crack bản quyền. Khi đó bạn có thể mở tất cả các chức năng trong proshow producer mà không cần mua bản quyền của phần mềm. 

Trên đây là toàn bộ thông tin có liên quan đến cách xóa chữ màu vàng thành công 100% trong proshow producer. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể sản xuất được những video chất lượng. Hãy tiếp tục theo dõi thêm tại website nhé.