Cách Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính

  -  
Bạn đang xem: Cài Đặt Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Windows 10 Hiệu Quả, Phần Mềm Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Tại trangnhacaiuytin.com

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, mỗi người thường sở hữu cho mình nhiều thiết bị công nghệ khác nhau và thường có 1 đến 2 máy tính để phục vụ công việc và nhu cầu giải trí cá nhân của mình. Vì vậy việc đồng bộ giữ liệu giữa 2 máy tính khác nhau khi bạn muốn file dữ liệu hay file nhạc này bạn thay đổi bên máy này thì bên máy còn lại cũng được cập nhật một cách tự động và nhanh chóng nhất. Lúc này chúng ta sẽ sử dụng đến những phần mềm đồng bộ dữ liệu. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về những phần mềm đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay. Hãy cùng xem đó là những phần mềm nào dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính

Đang xem: đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính

*
*
*
*
*

Đây là một phần mềm đồng bộ hóa các tập tin cho phép bạn tự động đồng bộ tập tin giữa các máy tính để bàn với nhau hay các máy tính xách tay, và ổ đĩa bên ngoài của máy tính.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cách Sử Dụng Thẻ Atm Của Vietcombank Nhanh, Đơn Giản

Bên cạnh đó nó cũng có khả năng sao lưu các tập tin đến từ FTP, WebDAV, Windows Mobile điện thoại và PDA, … và bạn có thể phân tích các thư mục trước khi đồng bộ để có được một báo cáo chi tiết của các tập tin mới hay những thay đổi hoặc bị xóa. Sau đó bạn có thể chấp nhận đề nghị của họ để cân nhắc và đồng bộ tất cả dữ liệu, phần mềm cũng có thể đồng bộ hóa để xóa toàn bộ dữ liệu khi bạn không cần đến nữa. GoodSync là một phần mềm đang được nhiều người dùng sử dụng nhất là những nhân viên văn phòng để có thể đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng và an toàn nhất.

Xem thêm: Cách Đắp Mặt Nạ Mật Ong Không, Bí Quyết Dưỡng Da Bằng Mật Ong Đơn Giản

Trên đây là tập hợp những phần mềm cho phép đồng bộ hóa dữ liệu giữa 2 máy tính khác nhau một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng thông qua bài viết các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và có thêm nhiều phần mềm để có thể sử dụng đồng bộ hóa dữ liệu phục vụ cho công việc của mình. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.