CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI TV SAMSUNG

  -  
Việc kết nối điện thoại thông minh cùng với truyền họa không hề quá không quen trong cuộc sống ngày này. Vấn đề này mang lại cho người sử dụng các đề nghị áp dụng giỏi rộng, truyền download hình hình họa, âm tkhô nóng, đoạn phim lên screen lớn hơn. Vậy liên kết Tivi với điện thoại cảm ứng Android với iPhone thế nào, cần quy định gì và công việc thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp liên kết điện thoại cùng với truyền hình Samsung trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tv samsung


Cách kết nối Smartphone Android, iPhone với vô tuyến samsung bằng áp dụng Smart Things (trở nên tân tiến vị Samsung)

Đôi nét về vận dụng liên kết Samsung Smart Things

Ứng dụng Samsung Smart Things là phiên bạn dạng đổi mới mới nhất của Samsung Smart View 2.0. Đây là áp dụng được Samsung cải cách và phát triển góp Smartphone Android, iPhone kết nối điều khiển và tinh chỉnh hết tất cả vật dụng của Samsung. Bao gồm: Tivi Samsung, Máy giặt Samsung, Tủ giá Samsung, Máy rét Samsung, lò nướng, phòng bếp,... 

Với áp dụng Samsung Smart Things, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa hầu hết lắp thêm. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng với toàn bộ các mẫu mã điện thoại thông minh của Samsung nhỏng Samsung A51, Samsung Galaxy A71,.... Tối ưu hóa tân tiến cuộc sống đời thường cùng kiểm tra tình trạng các lắp thêm Samsung tự xa một bí quyết thuận tiện. Cách kết nối điện thoại cùng với truyền hình Samsung bởi Smart Things nhỏng sau:

Lưu ý trước khi kết nối Tivi Samsung cùng với năng lượng điện thoại

- Bật Wifi với Bluetooth bên trên điện thoại cảm ứng nhằm hoàn toàn có thể kết nối đường truyền với Tivi

- Đảm bảo điện thoại cảm ứng thông minh sống gần Tivi để có thể liên kết nkhô nóng tốt nhất.

- Đảm bảo điện thoại cảm ứng và Tivi liên kết thuộc mạng Wifi.

Lợi ích lúc kết nối vô tuyến Samsung với điện thoại

Quý Khách có thể thực hiện điện thoại thông minh nhằm tinh chỉnh Tivi chũm do sử dụng remote một biện pháp mau lẹ và nhân tiện lợiquý khách hàng rất có thể phân phát tất cả những lịch trình từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh lên Tivi, share hình hình họa, âm tkhô nóng, nhạc, video,...nhằm cả gia đình thuộc thưởng thức hầu như với màn hình hiển thị lớn hơn của Tivi Samsung.

Các bước liên kết điện thoại cùng với truyền hình Samsung bằng Samsung Smart Things

Cách 1: Tải về ứng dụng Samsung Smart Things mang đến điện thoại cảm ứng Android bên trên CH Play hoặc AppStore mang đến iPhone

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản hoặc tạo thành tài khoản Samsung

*

Cách 3: Trngơi nghỉ lại màn hình thiết yếu App Smart Things -> Chọn Thiết bị kết nối “TV” -> Chọn “Bắt đầu” ghxay nối Tivi

*

Bước 4: Chọn địa điểm Tivi bạn kết nối -> Điện thoại ( Tmê mệt khảo: Điện thoại Samsung) triển khai liên kết Tivi 

*

Bước 5: Một mã pin đang hiện trên Tivi

*

Cách 6: Nhập mã pin hiển thị trên Tivi Samsung vào điện thoại thông minh là hoàn thành.

*

Một số biện pháp liên kết Smartphone Android cùng với tv Samsung

Thông qua liên kết MHL

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với truyền ảnh Samsung trải qua sợi cáp MHL (HDMI) đang được cho phép chúng ta chia sẻ hình hình ảnh, âm thanh từ điện thoại thông minh lên truyền hình một cách tiện lợi. Trước lúc triển khai phương pháp này, bạn hãy đánh giá coi truyền họa và điện thoại của chính bản thân mình bao gồm cung ứng cổng MHL (HDMI) hay không và sạc cáp MHL. quý khách rất có thể tham khảo một trong những mẫu Smartphone giá thấp, unique như Oppo A92, Reno4, Oppo F11, Oppo F11 Pro,...Sau kia thực hiện theo công việc ví dụ sau:

Cách 1: Kết nối đầu nhỏ tuổi tốt nhất của dây cáp MHL vào điện thoại.

*

Cách 2: Nối đầu HDXiaoMi MI của cáp vào cổng HDXiaoMI của truyền họa Samsung. Sau đó chúng ta nối liền đầu USB vào USB của vô tuyến Samsung

*

Cách 3: Dùng điều khiển và tinh chỉnh vô tuyến bnóng nút ít Nguồn vào (Inputs) với chọn biểu thị HDMI 1/MHL là thành công xuất sắc.

*

Sử dụng Screen Mirroring 

Tính năng liên kết không dây Screen Mirroring này để giúp bạn chiếu screen điện thoại thông minh cả hình hình ảnh lẫn âm thanh hao lên tivi trải qua việc liên kết thông thường một mạng Wifi. Tuy nhiên, biện pháp này đang chỉ vận dụng được cùng với Smart truyền hình Samsung.

Bước 1: quý khách hàng chất vấn coi điện thoại bản thân gồm tài năng chiếu màn hình lên Tivi không. 

Vào phần Settings (Cài đặt) -> Connections -> chọn NFC and Sharing -> Screen Mirroring -> chọn Turn on nhằm kích hoạt.

*

Bước 2: Nhấn nút ít "SOURCE" bên trên tinh chỉnh truyền ảnh rồi lựa chọn Screen Mirroring trên màn hình hiển thị truyền họa.

*

Bước 3: Lúc kích hoạt thành công kĩ năng này, điện thoại đang dò quét và hiển thị đồ vật khả dụng. quý khách hàng chỉ cần chọn truyền họa cơ mà bạn thích ghép nối. Hiện giờ, Smartphone đang kết nối và thông báo thành công Lúc hình hình ảnh bên trên Smartphone được hiện trên truyền hình.

*

Chiếu màn hình hiển thị Youtube từ điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền ảnh Samsung

Nếu tv Samsung của doanh nghiệp bao gồm YouTube, bạn cũng có thể tận dụng tối đa điều đó nhằm triển khai biện pháp liên kết Smartphone cùng với truyền họa Samsung một bí quyết thuận tiện. Để liên kết, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Cách 1: Trên điện thoại thông minh bạn vào vận dụng YouTube trên Smartphone cùng chọn vào phần “Tài khoản” sinh hoạt phía góc trên bên yêu cầu màn hình hiển thị.

Xem thêm: Tân Sinh Viên Chú Ý: 8 Cách Chi Tiêu Hợp Lý Cho Sinh Viên Để Không Bị “Cháy Túi”

*

Bước 2: Quý khách hàng nhấp vào phần “Cài đặt”, tiếp theo lựa chọn “Xem trên TV”.

*

Bước 3: Tiến hành ghép đôi tivi với Smartphone bằng phương pháp bấm vào nút ít HOME của tinh chỉnh và điều khiển để mlàm việc giao diện chính của truyền họa. 

*

Cách 4: Chọn Ứng dụng và lựa chọn Youtube.

*

Cách 5: Chọn “Cài đặt” bên trên ứng dụng Youtube. Sau đó, bạn có thể chọn Liên kết cùng với Wi-Fi hoặc Liên kết bằng mã TV. Nếu chúng ta lựa chọn Liên kết bằng mã TV thì bên trên screen đã hiện nay một hàng số, chúng ta nhập mã số vào điện thoại cảm ứng với chọn Liên kết.

*

*

Một số biện pháp kết nối điện thoại Apple iPhone với vô tuyến Samsung

Sử dụng anh tài Airplay

AirPlay là 1 trong những cách thức truyền sở hữu không dây do Apple cải cách và phát triển, chất nhận được iPhone, ipad tablet liên kết với truyền họa Samsung trải qua Wi-Fi mà ko bắt buộc cần sử dụng Dây sạc. Để áp dụng cách kết nối điện thoại thông minh với truyền họa Samsung này, bạn cần một thứ Gọi là Apple TV. Đây là một đầu giải thuật của Apple, được kết nối cùng với truyền ảnh trải qua cổng HDXiaoMI. 

Cách 1: Đầu tiên, bạn nối cáp HDXiaoMi MI nhằm kết nối Apple TV và truyền hình Samsung. Sau kia chúng ta lựa chọn đầu vào tài liệu cho tivi bằng phương pháp dìm nút SOURCE trên tinh chỉnh cùng chọn HDXiaoMI.

*

Bước 2: Trên truyền họa bây giờ sẽ hiển thị đồ họa chủ yếu của Apple TV. quý khách vào phần Cài đặt -> Cài đặt phổ biến -> chọn Mạng -> chọn mạng Wi-Fi cùng nhập password. 

*

Bước 3: Quay ra phần Cài đặt của Apple TV, chọn "AirPlay" sau đó chọn "Bật"

*

Bước 4: Trên iPhone, iPad chúng ta vuốt trường đoản cú bên dưới lên -> lựa chọn "AirPlay" -> chọn Apple TV bạn có nhu cầu liên kết là được.

*

Sử dụng cáp HDMI

Quý Khách có thể thực hiện chuẩn HDMI nhằm vận dụng biện pháp liên kết điện thoại cảm ứng cùng với truyền hình Samsung. Tuy nhiên iPhone lại không tồn tại cổng HDMI nên các bạn sẽ bắt buộc chuẩn bị cho mình 1 cáp biến đổi Apple Lightning Digital AV Adapter (iPhone 5 trsống về sau).

Cách 1: Cắm cáp thay đổi vào cổng sạc của điện thoại iPhone

Cách 2: Cắm đầu cáp HDMI vào cỗ biến hóa, đầu còn lại cắn vào TV Samsung

Cách 3: Chọn mối cung cấp vào trên vô tuyến bằng cách nhận nút SOURCE hoặc INPUT trên điều khiển vô tuyến, kế tiếp chọn đúng cổng HDMI vừa liên kết. ví dụ như bạn cắn vào cổng HDXiaoMI 1 thì trên tivi đề nghị chọn đúng cổng HDXiaoMI 1.

*

Sử dụng cáp Analog

Một phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng cùng với truyền họa Samsung không giống là thực hiện cáp Analog. Đây là tên thường gọi thông thường của các cổng AV Composite, AV Component, đồ họa bên trên truyền ảnh. Tùy thuộc vào dòng xoáy iPhone cơ mà bạn phải lựa chọn cáp nlỗi sau:

- iPhone 3Gb, iPhone 4, iPhone 4s: Dùng cáp Apple Composite AV hoặc Apple Component AV.

- iPhone 5 trlàm việc về sau: Dùng cáp Apple Lightning card đồ họa. 

Quá trình liên kết thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Kết nối 1 đầu cáp vào cổng sạc bên trên iPhone với kết nối cáp vào truyền hình Samsung. Quý khách hàng đề nghị để ý so với cáp Composite hoặc Component thì cắn đúng đắn Color tương xứng cùng với những cổng bên trên truyền ảnh. Trong Lúc so với cáp card đồ họa thì chỉ cần chắc chắn đầu cáp vừa khít vào cổng kết nối.

Cách 2: Chọn nguồn vào trên truyền họa bằng phương pháp nhấn nút SOURCE bên trên tinh chỉnh và điều khiển và lựa chọn đồ họa hoặc AV.

Xem thêm: Cách Hủy Nhạc Chờ Viettel 1221, 2 Cách Hủy Nhạc Chờ Viettel Imuzik

*

Với những phương pháp kết nối Smartphone cùng với vô tuyến Samsung bên trên thì chúng ta có thể dễ ợt liên kết Smartphone của bản thân mình với truyền hình để có được phần lớn yên cầu hoàn hảo và tuyệt vời nhất rồi. Tùy theo sự tiện lợi với điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang sử dụng là Android tốt iPhone mà bạn có thể chọn lựa cách liên kết phù hợp nhé.