Cách Tăng Vòng 1 Nhanh Chóng

  -  
Cách làm tăng vòng 1 to lên tự nhiên nhanh nhất nào đang được chị em “rỉ tai” nhau hiệu quả nhất hiện nay? Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp là hàng loạt các cách tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng ra đời từ tiêm thuốc cho đến phẫu thuật. Một vòng 1 căng đầy như ước mong không còn là điều quá xa vời với các chị em. Sử dụng “dao kéo” giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 đáng mơ ước nhưng cùng tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt những biện pháp này cũng có mức chi phí không hề rẻ. Đây cũng chính là lý do tại sao các cách tăng vòng 1 to tự nhiên hiệu quả tại nhà, không cần đến “dao kéo” lại được chị em đặc biệt quan tâm đến vậy.

Bạn đang xem: Cách tăng vòng 1 nhanh chóng


Nội dung chính

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước vòng 12. Cách tăng vòng 1 tự nhiên hiệu quả tại nhà2.1. Cách làm tăng vòng 1 tự nhiên bằng chế độ dinh dưỡng2.2. Cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất bằng chế độ tập luyện
Liệu có cách nào giúp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên hiệu quả nhanh nhất vừa đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là không tốn kém nhiều chi phí không nhỏ? Bật mí với chị em là “Có” đấy. Chị em không tin ư? Vậy thì tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem mình có nói đúng không nhé!

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước vòng 1

Trước khi tìm hiểu cách tăng vòng 1 tự nhiên hiệu quả, chị em mình cùng “ngó” qua những yếu tố quyết định vòng 1 của chị em là “cam” hay “bưởi” nhé!

*

1.1. Di truyền

Tất nhiên rồi, một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định đến kích thước vòng 1 của chị em chính là di truyền. Theo một nghiên cứu được đăng tảy trên tạp chí BMC Medical Genetics cho biết “Đặc điểm ngực của nữ giới có thể chịu ảnh hưởng từ cả hai bên họ nội ngoại trong gia đình”. Không chỉ kích thước mà hình dáng vòng 1, nhọn hay tròn cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền. Đây cũng chính là lý do tại sao có những bạn rõ ràng to béo nhưng kích thước vòng 1 lại nhỏ và ngược lại.

1.2. Hormone sinh dục nữ (estrogen)

Đến tuổi dậy thì, hormone sinh dục nữ (estrogen) trong buồng trứng sẽ tiết ra thúc đẩy sự phát triển của tuyến sữa đồng thời phát triển đẩy nhanh quá trình phát triển những liên kết mô mỡ ở ngực. Có thể thấy, estrogen cũng góp một phần không nhỏ trong việc quyết định kích thước ngực. Điều này cũng có nghĩa là khi hàm lượng estrogen trong cơ thể lớn, ngực của bạn cũng sẽ có xu hướng to hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao, trước hay trong chu kỳ kinh nguyệt, chị em thường cảm thấy ngực của mình căng tức, đầy đặn hơn so với bình thường.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Làm Kem Từ Bột Kem Béo Mềm Tan Ăn Là Mê, Bột Béo Là Gì

1.3. Dinh dưỡng

Một trong những yếu tố góp phần không nhỏ đối với sự phát triển vòng 1 nhưng lại thường bị chị em bỏ qua. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ với những thực phẩm giúp tăng vòng 1 có thể giúp các mô mỡ phát triển tạo điều kiện để tăng kích thước vòng 1.

Xem thêm: Cách Làm Phôi Xà Phòng Glycerin, Các Phương Pháp Làm Xà Phòng

1.4. Tập luyện

Theo thời gian, khi tuổi tác ngày càng tăng cao, lão hóa sẽ khiến các cơ yếu dần và dãn ra, đặc biệt là cơ ở phần ngực. Đây cũng chính là lý do tại sao khi tuổi tác tăng lên, vòng 1 của chị em thường có xu hướng chạy xệ, không còn căng đầy, săn chắc như khi còn trẻ. Việc tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là những bài tập tốt cho vòng 1, không chỉ giúp chị em tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa mà còn góp phần quyết định đến độ săn chắn và tròn trịa của bầu ngực.