Cách up video lên google drive bằng điện thoại

  -  

Trong những qui định lưu trữ trực đường hiện thời, Dropbox cùng Google Drive được coi như tựa như các kho lưu trữ tài liệu hàng đầu. Tuy nhiên, Dropbox cần thiết so sánh với ông to Google Drive sầu ở kho tài liệu. Trong lúc Dropbox chỉ có 2GB áp dụng miễn phí tổn thì Google Drive có tới 15GB dữ liệu trực tuyến cho từng thông tin tài khoản Google. Đây quả tình là số lượng kếch xù của Google.

Bạn đang xem: Cách up video lên google drive bằng điện thoại

Người cần sử dụng cũng vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng dữ liệu tàng trữ trên các kho dữ liệu trực con đường này. Cách tăng dung lượng tàng trữ Dropbox, Google Drive hay là mời bạn bè, ĐK member ... Để không mất thời gian làm cho các thủ pháp đó, những chúng ta cũng có thể thực hiện ngay Google Drive sầu cùng download tệp tin lên Google Drive sầu bên trên iPhone, Android.

Tải tệp tin lên Google Drive bên trên iPhone, Android

Tải về Google Drive sầu cho Android tại đây: Download Google Drive sầu đến Android

Tải về Google Drive for iOS trên đây: Download Google Drive cho iPhone

1. Trên thứ Android

Cách 1: Trong giao diện điện thoại cảm ứng thông minh Android, chọn Google Drive sầu, chọn tiếp Drive của tôi để ban đầu Upload.

*

Cách 2: Nhấn biểu tượng vệt (+) nhằm thêm file, tiếp nối lựa chọn Tải lên.


*

Bước 3: Các chúng ta có thể upload tệp tin tùy say đắm từ bỏ hình ảnh, video, nhạc, âm tkhô cứng ... hoặc tìm tìm sinh hoạt Quản lý tệp tin.

Tiếp theo chọn file phải Upload.

*

Bước 4: Chờ chờ chốc lát để file được thiết lập lên Google Drive sầu. Sau Khi xong, file của các bạn sẽ lộ diện trên hiện tượng này.

*

2. Trên iPhone

Bước 1: Tải Google Drive cùng thiết lập đặt trên iPhone. Sau kia dấn lựa chọn Google Drive.

Xem thêm: Sử Dụng Mặt Nạ Ngủ Đúng Cách, Hướng Dẫn Skincare Mặt Nạ Ngủ

Cách 2: Nhấn biểu tượng dấu (+)

*

Cách 3: Chọn Tải lên.

Bước 4: cũng có thể lựa chọn upload ảnh cùng video hoặc các tệp tin khác.

*

Cách 5: Chọn hình họa cùng ấn Tải lên.

Hình ảnh đã có lưu trữ trên Google Drive thành công xuất sắc.

*

Vừa rồi Taimienphi.vn đã giải đáp cụ thể cho tất cả những người sử dụng 2 thủ thuật là upload file lên Google Drive trên Android và iOS.

Nếu không may xóa mất dữ liệu trên Google Drive, chúng ta vẫn đang còn các phương pháp phục sinh lại tài liệu bên trên nguyên lý này. Cách mang lại dữ liệu đã xóa bên trên Google Drive sẽ giúp các bạn giải cứu ngay lập tức phần nhiều file đó. Còn chờ gì nữa, hãy thực hiện tức thì Google Drive sầu để sở hữu một kho tài liệu trực con đường nữa đó.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Bò Khô Viên Thu Ba, Cách Làm Thịt Bò Khô Viên

Sao lưu giữ tài liệu Google sang OneDrive sầu hoặc DropboxMicrosoft hỗ trợ OneDrive miễn chi phí cho người cần sử dụng Dropbox, Box tuyệt Google Drive Tải file lên Google Drive sầu mang đến iPhone, Android là bí quyết giúp bạn upload các file lên dụng cụ này để tàng trữ trực tuyến. Làm theo phía dẫn sau trên thứ iPhone với Android nhé. Cách tắt OneDrive, thải trừ OneDrive bên trên Windows 10 Giới hạn đường dẫn OneDrive bằng NetBalancer Cách download tệp tin lên Google Drive sầu, upload dữ liệu bên trên Google Drive Cách tích hợp hình thức dịch vụ Google vào Windows 8 Microsoft Edge cùng Google Chrome, So sánh trình để ý nào giỏi hơn? Cách viết gạch ốp ngang chữ vào Google Sheet, Google Docs

Video liên quan


Reply 7 0 Chia sẻ