CÁCH SỬA LỖI WINDOWS PHOTO VIEWER WIN 7

  -  

Window Phokhổng lồ Viewer hoàn toàn có thể khoác định hỗ trợ người tiêu dùng xem ảnh trên hệ Win 7, 8, 10. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng một số trong những ngôi trường vừa lòng cấp thiết coi được hình họa. Khi click chuột mở ảnh, hình hiển thị không tồn tại nắm vào sẽ là thông tin window photo viewer can’t open this picture because….Vậy có tác dụng giải pháp như thế nào để sửa lỗi window pholớn viewer can’t open this picture because…?

Lý do phổ biến mở ra thông báo window photo lớn viewer can’t open this picture because…

Lỗi window photo lớn viewer can’t open this picture because…không phải ngẫu nhiên xuất hiện. Mà toàn bộ đều phải có nguim nhân. Theo như so sánh, lỗi này phát xuất từ rất nhiều nguyên do khác biệt. Trong số đó các ngôi trường hợp phổ cập hoàn toàn có thể kích hoạt sự cầm này cho từ:

*
Thực tế chúng ta cũng có thể từ sửa lỗi windows pholớn viewer can’t open this picture because…mang lại mìnhWindows Phokhổng lồ Viewer không được cập nhậtTập tin hình hình ảnh ko được công tác hỗ trợDo ảnh đã trở nên hỏngTấm hình bao gồm mã hóaXung bất chợt phần mềm bên trên sản phẩm tính…

Bỏ túi các bí quyết sửa lỗi window pholớn viewer can’t open this picture because…

Nhìn thông thường tùy thuộc vào từng ngulặng nhân khác nhau mà lại cách sửa lỗi window phokhổng lồ viewer can’t open this picture because…đã giống như. Về cơ bản bạn có thể vận dụng 4 cánh phổ biến sau đây để hạn chế và khắc phục cho chính mình. Cụ thể

Kiểm tra xem hình hình ảnh gồm bị hư hoặc không được cung ứng xuất xắc không

Điều trước tiên nhằm rất có thể khắc phục và hạn chế lỗi thông tin này bạn cần thải trừ ngôi trường phù hợp hình hình ảnh bị lỗi. Đồng thời bảo đảm an toàn rằng định dạng tệp thực thụ đã có Windows Phokhổng lồ Viewer cung ứng. Do đó từ bây giờ bạn phải đánh giá với xác minh rõ ràng vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi windows photo viewer win 7

*
Hãy kiểm soát kỹ càng coi liệu hình hình họa có bị hư không

Cụ thể, Windows Photo Viewer nhiều phần chỉ hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi hình ảnh sinh sống 9 các loại định dạng. Bao gồm:

JpgJpegTifTiffPngGifBmpDibWdp

Để biết xem hình ảnh trực thuộc nhiều loại như thế nào các bạn hãy nhấn vào phải vào hình hình họa. Sau kia bạn nên chọn “properties”. Một hình ảnh mới xuất hiện thêm các bạn hãy bình chọn hình hình họa nghỉ ngơi tab General. Ở thư mục này các bạn hãy quan liêu tiếp giáp sinh sống “Type of file” giúp xem định bề ngoài hình ảnh. quý khách rất có thể tham khảo hình bên dưới.

*
Tại General hãy đánh giá mục Type of tile

Nếu Khi đánh giá xong xuôi hình hình họa vẫn được cung cấp thì bạn chuyển thanh lịch kiểm coi ảnh gồm lỗi hư không. Quý khách hàng rất có thể thực hiện nhiều cách khác nhau. lấy ví dụ nhỏng dịch rời sang trọng khối hệ thống không giống hoặc gửi ảnh đến cho chính mình của người sử dụng đề xuất msinh hoạt nó. Hoặc bạn có thể gửi thanh lịch điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng mlàm việc qua ứng dụng mang định. Nếu hình ảnh vẫn mlàm việc được thì minh chứng ảnh kia không trở nên hỏng.

Cài đặt lại bộ sao lưu lại Android/iOS

Một số người tiêu dùng gặp sự nuốm lỗi này Lúc cập nhật bộ sao lưu lại điện thoại. Hay có thể nói rằng là mất kỹ năng msinh sống hình hình họa trong Photo Viewer sau thời điểm cập nhập áp dụng. Với trường vừa lòng này chiến thuật về tối ưu là gỡ thiết lập phần mềm di động cùng tải lại. Dưới đây là chỉ dẫn xóa lịch trình links cùng với điện thoại cảm ứng.

Tại bối cảnh screen máy vi tính bạn nhấn tổng hợp Window + R. lúc hộp thoại tìm kiếm tìm hiển thị sinh sống mở cửa chúng ta gõ appwiz.cpl. Sau kia chúng ta dìm Enter nhằm cửa sổ programs and features.

*
Nhấn tổng hợp Windows cùng R nhằm msinh sống vỏ hộp thoại tra cứu kiếm

Một lúc cửa sổ new sinh ra các bạn hãy tìm về mục đơn vị thêm vào link điện thoại cảm ứng nhằm gỡ thiết đặt. lấy một ví dụ hình hình ảnh dưới là Hisuite, các bạn sẽ thấy một số tùy lựa chọn trực thuộc điện thoại. Để xác minh đúng mực rằng phần mềm ấy trực thuộc điện thoại cảm ứng links không bạn hãy cần sử dụng cột Publishing company. Cuối thuộc các bạn kiểm tra lại hình họa để thấy rất có thể mngơi nghỉ hình họa vào Windows Phokhổng lồ Viewer cùng setup lại cỗ điện thoại cảm ứng thông minh.

*
Xác định HiSuite giả dụ là sản phẩm điện thoại

Xóa mã hóa đến hình ảnh

thường thì Window sẽ có được lịch sử hiển thị thông báo lỗi lúc cách xử lý tệp được mã hóa. Nếu tên tệp các bạn nỗ lực mở hiển thị màu xanh lá cây lá cây Có nghĩa là tệp được mã hóa. Vậy bắt buộc mẹo chuyên nghiệp sửa lỗi window phokhổng lồ viewer can’t open this picture because…tiếp theo sau dành riêng cho chính mình là xóa mã hóa đến hình hình ảnh.

Cụ thể nghỉ ngơi hình hình ảnh báo lỗi bạn click chuột buộc phải vào lựa chọn properties. Tại tab General bạn bấm vào vào Advanced.

Xem thêm: Bí Quyết, Cách Tạo 2 Mục Lục Trong Word 2016 Đơn Giản Nhất, Cách Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word 2016

*
Ở mục General chúng ta dịch rời và tích loài chuột ngơi nghỉ Advanced

Cuối thuộc ngơi nghỉ hộp thoại new bạn vứt dấu tích nghỉ ngơi hộp Encrypt content khổng lồ Secure Data. Sau đó chúng ta cliông xã lựa chọn “Ok” là vẫn có thể khắc phục được hình hình ảnh rồi.

*
Bỏ tích cùng chọn Ok

Chạy trình khám nghiệm tệp hệ thống

Nếu khi bạn áp dụng các cách sửa lỗi window pholớn viewer can’t open this picture because…vẫn không thể hạn chế các bạn hãy suy xét phương pháp này. Việc chạy quét tệp khối hệ thống hầu hết sẽ hoàn toàn có thể hạn chế được nhiều ngôi trường đúng theo làm cho lỗi hư khối hệ thống hình hình ảnh. Vậy đề xuất các bạn hãy vận dụng nhằm mở khóa hình ảnh cho mình. Cụ thể dưới đấy là lý giải nhanh nhằm quét tệp hệ thống dành cho chính mình.


trước hết tại màn hình bao gồm máy vi tính bạn hãy click chuột vào nút ít Start. Ở thanh phương pháp tìm kiếm kiếm các bạn gõ CMD và bấm chuột vào đó nlỗi hình bên dưới.

*
Tìm kiếm mục CMD trên mục Start

Một Lúc cliông chồng vào CMD một hình ảnh bắt đầu ra đời. Giao diện gồm 1 màn hình Black với tất cả các câu lệnh sinh sống kia. Trong vết đề cập lệnh các bạn gõ “sfc/scannow” tương tự hình minch họa.

*
Gõ lệnh để khắc chế lỗi

 Thao tác này đang quét toàn cục khối hệ thống đồ vật được đảm bảo an toàn cũng. Đồng thời hoàn toàn có thể sửa chữa các tệp bị hỏng bằng phần nhiều phiên phiên bản sạch. Cuối cùng các bạn khởi rượu cồn lại trang bị và đánh giá hình hình ảnh coi đã có sửa tốt chưa.

Bên cạnh đó, nếu tệp không được Window Phokhổng lồ Viewer cung ứng các bạn hãy cần sử dụng công tác khác nhằm msinh sống tệp. Paint là chọn lựa tốt mà lại chúng ta cũng có thể áp dụng. Hoặc chúng ta cũng có thể áp dụng những phần mềm hỗ trợ. ví dụ như chẳng hạn như IrfanView Graphic Viewer, Microsoft App Store (dành cho win10). Đây là ứng dụng hỗ trợ phần lớn hầu như loại tệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt

Kết luận

Vậy nói cách khác sửa lỗi window pholớn viewer can’t open this picture because…thực tiễn không quá trở ngại. Chỉ buộc phải bạn bền chí một chút ít và áp dụng kỹ càng theo những phương thức nhắc nhở bên trên chắc chắn là sẽ tiến hành. Với một vài bước thực hiện bạn sẽ trọn vẹn rước lại được hình ảnh cần thiết cho chính mình.