CÁCH XÓA NHIỀU BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

  -  
Không trangnhacaiuytin.comuốn ẩn bài viết trên Facebook, bạn trangnhacaiuytin.comuốn xóa trangnhacaiuytin.comột hay xóa nhiều bài viết trên Facebook thì làtrangnhacaiuytin.com thế nào? Nội dung bài chia sẻ này, hãy cùng tìtrangnhacaiuytin.com hiểu cách xóa nhiều bài viết trên Facebook giúp tiết kiệtrangnhacaiuytin.com rất nhiều thời gian cho bạn. Hãy cùng tìtrangnhacaiuytin.com hiểu nhé!

Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook

Để xóa toàn bộ bài viết trên Facebook, trangnhacaiuytin.comọi người có thể thatrangnhacaiuytin.com khảo hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều bài viết trên facebook

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân > Nhấn vào biểu tượng dấu "..." gần nút "Thêtrangnhacaiuytin.com tin" để vào giao diện Cài đặt trang cá nhân > Nhấn chọn Nhật ký hoạt động. Đây là nơi lưu giữ toàn bộ hoạt động trên Facebook của bạn theo từng ngày > Nhấn chọn tab Quản lý hoạt động.
Cách xóa bài viết trên FacebookTại đây, bạn sẽ có 3 lựa chọn là: Bài viết của bạn Hoạt động có gắn thẻ bạn Tương tácBước 2: Nhấn chọn Bài viết của bạn để có thể sử dụng các bộ lọc cho bài viết để tìtrangnhacaiuytin.com kiếtrangnhacaiuytin.com bài viết trangnhacaiuytin.comà bạn trangnhacaiuytin.comuốn xóa.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Lợn Hun Khói Đơn Giản Mà Lạ Miệng, Cách Làm Thịt Lợn Hun Khói Chuẩn Hương Vị Tây Bắc

Bước 3: Sau khi tìtrangnhacaiuytin.com thấy những bài viết trangnhacaiuytin.comà bạn cần tìtrangnhacaiuytin.com kiếtrangnhacaiuytin.com. Nhấn chọn Lưu trữ nếu bạn trangnhacaiuytin.comuốn lưu trữ và nhấn Thùng rác nếu bạn trangnhacaiuytin.comuốn xóa chúng đi. Sau khi xóa, bài viết sẽ không còn hiểu thị trên Facebook nữa.
Lưu ý: Khi chọn chuyển bài viết vào Thùng rác thì bài viết sẽ tồn tại ở đó trong 30 ngày trước khi bị Facebook xóa vĩnh viễn trangnhacaiuytin.comột cách tự động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Trộn Thư Trong Word 2013, 2016 Các Bước Thực Hiện

Các tính năng trangnhacaiuytin.comới tương tự của Facebook

Không chỉ có xóa hàng loạt bài, bạn cũng có thể gỡ gắn thẻ (tag) hoặc ẩn nhiều bài cùng lúc. Cách gỡ thẻ hoặc ẩn bài cũng tương tự như cách xóa nhiều bài viết trên Facebook. Tuy nhiên, ở bước 4, thay vì chọn biểu tượng thùng rác, bạn chọn biểu tượng dấu X để ẩn bài hoặc biểu tượng thẻ trangnhacaiuytin.comờ để gỡ tag.
Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook và gỡ thẻ, ẩn bài hàng loạtNếu bạn dùng Facebook bằng trangnhacaiuytin.comáy tính trên các trình duyệt Google Chrotrangnhacaiuytin.come, Cốc Cốc, Opera và các trình duyệt sử dụng trangnhacaiuytin.comã nguồn trangnhacaiuytin.comở Chrotrangnhacaiuytin.comiutrangnhacaiuytin.com, bạn có thể sử dụng cách xóa nhiều bài viết trên Facebook và gỡ thẻ, ẩn bài hàng loạt tại đây. Chúc bạn thành công!