Cách lấy toạ độ trên iphone

  -  
*

Trường hợp khẩn cấp xảy ra. Vì vậy, làm cuộc gặp gỡ. Rất may sau này có xu hướng xảy ra thường xuyên hơn so với trước đây và thường là những dịp vui vẻ.

Bạn đang xem: Cách lấy toạ độ trên iphone

Chỉ có một vài khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn khi bạn muốn biết tọa độ cụ thể cho một vị trí cụ thể. Có lẽ bạn đang đi bộ đường dài và bạn đã bị lạc khỏi nhóm hoặc có thể bạn vừa mới gặp tai nạn. Có thể, mặc dù, bạn có thể muốn gửi vị trí của bạn đến một người bạn để gặp gỡ. Dù lý do gì đi chăng nữa, nó luôn luôn là tốt để biết làm thế nào để xác định vị trí của bạn với độ chính xác vệ tinh cấp.

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng nhận được tọa độ GPS của bạn là một khoe. Chỉ cần mở Google Maps và nó sẽ ở đó, phải không? Sai rồi. Nhiều ứng dụng không cung cấp cho bạn thông tin này vì hầu hết mọi người không thực sự cần phải biết tọa độ của họ trên cơ sở hàng ngày.

Đừng băn khoăn, mặc dù. Vẫn còn một vài cách bạn có thể có được tọa độ của bạn trên iPhone của bạn. Chỉ cần tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Tọa độ trên iPhone

Điều tuyệt vời về iPhone là bạn không phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba để bạn có thể truy cập vị trí của mình. Cho dù bạn có kết nối internet hay không, bạn vẫn có thể tìm ra tọa độ hiện tại của thiết bị. Bằng cách sử dụng ứng dụng tích hợp La bàn, trong vài giây, bạn sẽ có thể tìm ra bạn đang ở đâu. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, bạn sẽ cần thay đổi cài đặt của mình.

*

Bạn sẽ phải thay đổi cài đặt của mình để ứng dụng La bàn có thể truy cập vị trí của bạn. Để làm điều này, bạn sẽ đi vào "cài đặt" và sau đó nhấp vào "bảo mật". Khi đó, bạn sẽ nhấp vào “dịch vụ định vị” sẽ được đặt ở đầu màn hình của bạn. Sau khi mở ra, bạn sẽ cuộn xuống cho đến khi thấy biểu tượng La bàn, nhấn vào biểu tượng La bàn. Nó sẽ nói "trong khi sử dụng" ở phía bên phải của nó, và nếu đó là có thể nhìn thấy, sau đó bạn sẽ có thể sử dụng Compass. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy rằng bạn sẽ phải bấm vào Compass và sau đó chọn tùy chọn "trong khi sử dụng ứng dụng". Khi đã xong, bạn sẽ có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng La bàn, nơi ứng dụng sẽ hiển thị vị trí hiện tại của bạn và tọa độ GPS hiện tại.

*

bản đồ Bing

Bing không phải là phổ biến của một công cụ tìm kiếm như Google hay Yahoo, tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng một tính năng tọa độ GPS. Điều tuyệt vời về Bing là chúng hiển thị tọa độ ngay lập tức, dưới địa chỉ. Vì vậy, bạn không cần phải tìm kiếm nó, mọi thứ bạn cần được đặt gọn gàng với nhau. Sau khi bạn tìm kiếm vị trí của mình, bạn sẽ thấy địa chỉ và tọa độ xuất hiện ở phía bên trái của màn hình.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Enetviet, Hướng Dẫn Đăng Nhập Enetviet

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí không có địa chỉ, bạn sẽ có thể truy xuất tọa độ bằng cách nhấp chuột phải vào bản đồ nơi nó sẽ hiển thị tọa độ. Đây là một tính năng tuyệt vời khi bạn cần tìm tọa độ của một địa điểm không phải là vị trí hiện tại của bạn.

bản đồ Google

Hầu hết mọi người sử dụng Google Maps - nó chỉ là công cụ điều hướng tốt nhất trên App Store. Họ có một lượng lớn dữ liệu từ các thành phố đến các khu vực tương đối không có dân số. Nếu bạn đang tìm cách sử dụng bản đồ của Google để có được tọa độ GPS, bạn có hai tùy chọn để làm như vậy.

Nếu bạn truy cập maps.google.com và nhập địa chỉ bạn đang tìm kiếm, địa chỉ đó sẽ tải bằng địa chỉ và có thể là ảnh chụp ở chế độ xem phố của địa điểm. Nhưng nếu bạn nhìn lên thanh địa chỉ, nó sẽ hiển thị cho bạn tọa độ bên trong URL. Các tọa độ sẽ được nhìn thấy sau một loạt các từ, ví dụ: www.google.com/maps/place/surrey+british+colombia+canada/
22.164554.-43.845236.

*

Nếu bạn đang cố gắng lấy tọa độ từ một vị trí không hiển thị trên Google Maps, nếu bạn nhấp chuột phải vào màn hình và tùy chọn sẽ bật lên sẽ hiển thị “Có gì ở đây?” Nếu bạn nhấp vào vị trí đó, Thay vào đó, sẽ hiển thị cho bạn tọa độ của vị trí đó.

Bây giờ, bạn cũng có thể tắt bộ định vị GPS của mình nếu bạn không sử dụng nó. Để làm điều đó, bạn đi vào "dịch vụ định vị" trong "cài đặt". Bạn có thể nhấn vào chỉ báo bên cạnh “dịch vụ định vị” để tắt hoặc bật. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu các thiết lập của bạn và sau đó bạn sẽ được tất cả các thiết lập.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Siêu Đẹp, Cách Làm Hoa Hồng Giấy

Ai biết có tất cả những cách khác nhau để tìm tọa độ GPS của bạn trên iPhone của bạn. Lần sau khi bạn bị mất hoặc bạn của bạn cần tìm bạn, chỉ cần sử dụng một trong những phương pháp hiệu quả và nhanh chóng này để lấy tọa độ của bạn. Bất kể bạn sử dụng cái nào, cho dù đó là Google Maps, Compass hay Bing, bạn sẽ rất vui khi biết rằng mỗi người dùng đều cung cấp cho người dùng của mình một kết quả chính xác về vị trí của họ. Vì vậy, đừng lo lắng, với trangnhacaiuytin.comệc sử dụng các ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ bị lạc nữa.