Cách chia sẻ file giữa 2 máy tính

  -  

Cách share dữ liệu giữa 2 máy tính là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề cách share dữ liệu giữa 2 máy tính. Trong bài viết này, trangnhacaiuytin.com sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách share dữ liệu giữa 2 máy tính mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ file giữa 2 máy tính

*

Tại mục Network and truyền tải Center , bạn lựa chọn Change advanced sharing settings

*

Sau khi vào được đến Advanced truyền tải settings, bạn mở (Turn on ) hết lên giống như theo ảnh.Duy nhất có cái cuối cùng là Password ( mật khẩu khi chia sẻ ) thì bạn cần để Turn Off, vì nếu có mật khẩu thì bị lỗi xác nhận. Mình hay gặp vậy nên cần để turn off

*

chia-se-du-lieu-trong-mang-lan-3

Tiếp sau, bạn lựa chọn save để lưu lại hiệu quả.

hoàn thiện việc cài đặt share file từ máy A, hiện nay, bạn muốn share file nào, thì bạn chỉ cần làm giống như sau.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Làm Cho Đàn Ông Sướng Nhất, Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Để Chàng Si Mê Bạn

Bạn truy cập vào Folder cần share >> Chuột phải >> share With >> Specific People…

*

Sau đó,Bạn lựa chọn vào mũi tên xuống >> Everyone >> chia sẻ để thực hiện chia sẻ dữ liệu

*

Phần II ) Nhận dữ liệu từ máy A sang máy B

Bạn sử dụng máy tính B (có cùng gắn kết mạng Lan với máy tính A ) , vào My Computer >> NetWork , tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng của máy tính A. Bạn chọn biểu tượng đó và quét dữ liệu từ folder mà máy A đã chia sẻ.

Xem thêm: Cách Trồng Rau Cải Bẹ Xanh, Kỹ Thuật Trồng Hạt Giống Cải Bẹ Xanh Mỡ Tại Nhà

*

Việc chia sẻ dữ liệu giống như vậy sẽ khá nhanh và thuận lợi. Nếu bạn sử dụng nhiều có lẽ chỉ cần setup một lần và sau này sẽ sử dụng nhanh hơn rất nhiều so với lần trước nhất. không những thế cần phải nói đến cấp độ bảo mật. Bởi ai đó có thể sẽ gắn kết vào online và dùng folder mà bạn share. Điều này vầ mặt an toàn thì không bằng so với các dịch vụ chia sẻ. Nhất là với dịch vụ chia sẻ bạn nén lại, đặt mật khẩu. giới hạn quyền nhìn thấy ( chỉ duy nhất ai được nhìn thấy )… thì an toàn hơn.