CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU ENETVIET

  -  
Số điện thoại để đăng nhập trangnhacaiuytin.com chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký với nhà trường để nhận thông tin, hướng dẫn phụ huynh đăng nhập, giáo viên đăng nhập ênteviet dễ dàng

1. Đối với người dùng đăng nhập trangnhacaiuytin.com lần đầu tiên:

*Lấy mật khẩu đăng nhập lần đầuSau khi Cài đặt ứng dụng thành công, bạn kích nút Mở hoặc vào biểu tượng trangnhacaiuytin.com trên màn hình điện thoại để chạy ứng dụng. Điện thoại sẽ hiển thị hướng dẫn người dùng sử dụng số điện thoại đã đăng ký để đăng nhập trangnhacaiuytin.com. Bạn thực hiện như sau:Bước 1: Kích vào nút –> <Đồng ý>

*

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mật khẩu về số điện thoại đã đăng ký nhận tin của bạn bằng tin nhắn SMS. Mở tin nhắn để lấy mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu enetviet

(*) Lưu ý: Sau lần đăng nhập đầu tiên vào trangnhacaiuytin.com, bạn có thể tiến hành “Đổi mật khẩu” để dễ nhớ cho những lần đăng nhập sau.

* Cho phép trangnhacaiuytin.com gửi thông báo cho bạn

Với lần đầu tiên mở trangnhacaiuytin.com, hệ thống sẽ hiện lên thông báo ”trangnhacaiuytin.com muốn gửi Thông báo cho Bạn”, bạn phải kích vào nút “Cho phép” để sau này khi có bất cứ thông báo (notify) nào mới từ trangnhacaiuytin.com thì điện thoại của bạn cũng sẽ ngay lập tức cảnh báo cho bạn biết.

*

(*) Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã quên mà nhấn nút “Từ chối” hoặc trong trường hợp Nhà trường có thông báo mới mà bạn không nhận được “thông báo” (notify) trên máy điện thoại thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình trang chủ của điện thoại, chọn Cài đặt, rồi chọn Thông báo

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và chọn ứng dụng trangnhacaiuytin.com

Khi đó màn hình hiện ra như ảnh dưới:

*

Bước 3: Tích chọn vào ô “Cho phép thông báo”.

Xem thêm: Cách Phóng To Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Windows, Macbook Đơn Giả

Ngoài ra, bạn nên tích tất cả các ô như ảnh bên trên để đảm bảo bất cứ khi nào trangnhacaiuytin.com có thông báo mới thì điện thoại của bạn đều hiển thịngay cho bạn.

2. Phụ huynh đăng nhập trangnhacaiuytin.com/ Cán bộ quản lý, Giáo viên đăng nhập trangnhacaiuytin.com

Bước 1: Kích vào biểu tượng trangnhacaiuytin.com trên điện thoại. Giao diện sẽ hiện ra như ảnh dưới:

*

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký nhận tin và mật khẩu rồi kích nút <Đăng nhập>

(*) Lưu ý: Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, bạn chọn mục Quên mật khẩu ngay dưới nút Đăng nhập để lấy lại mật khẩu.

Bước 3: Sau khi phụ huynh đăng nhập trangnhacaiuytin.com thành công, giao diện màn hình sẽ như ảnh bên dưới.

Xem thêm: Mua Garena Nạp Sò Và Cách Đổi Sò Sang Rp Tren Web, Đổi Sò Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại

*

(*) Lưu ý:+ Đối với những Phụ huynh đồng thời có các vai trò khác trên Hệ thống Cơ sở dữ liệu như là Cán bộ Sở GD&ĐT, cán bộ Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Nhà trường hoặc là Cán bộ, Giáo viên nhà trường, và sử dụng cùng một số điện thoại để đăng ký các vai trò trên, thì sau khi thực hiện Bước 2, giao diện màn hình sẽ hiện lên như ảnh dưới.+ Phụ huynh chọn vai trò “Phụ huynh học sinh” để đăng nhập vào trangnhacaiuytin.com với vai trò là Phụ huynh và sử dụng các tính năng, tiện ích liên quan đến con em mình.