CÁCH KẾT NỐI MÁY IN CANON LBP 2900 VỚI LAPTOP

  -  

Kết nối laptop với máy in canon 2900

Những thao tác cài đặt máy in canon 2900 trên máy tính với những hệ điều hành khác nhau tương đối đơn giản. Người sử dụng chỉ cần kết nối máy in cùng với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp cho máy in. Tuy nhiên trong trường hợp máy tính của chúng ta gặp trục trặc về kết nối Internet, hay gặp sự cố không thể tải driver thì phải xử lý như thế nào. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in canon lbp 2900 với laptop

*

Cách kết nối máy tính với máy in canon 2900

– Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải kiểm tra tình trạng hoạt động của máy tính có ổn định hay không. Sau đó mới khởi động máy in và kết nối cùng với máy tính.

– Bước 2: Trong giao diện trên máy tính, chúng ta nhấn chọn vào My Computer => và chọn Properties để kiểm tra thông tin về hệ điều hành của máy tính là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.

*

– Bước 3: Tiếp theo, chúng ta tiến hành tải driver cho máy in phù hợp đối với hệ điều hành của máy tính.

– Bước 4: Sau khi chúng ta tải driver máy in về cho máy tính, rồi chúng ta nháy nút chuột vào file setup.exe để tiến hành cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn là xong nhé. Khâu cuối cùng là chúng ta tiến hành kiểm tra xem máy in có hoạt động được hay không. Trong giao diện in mục Name chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in như bình thường.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong quá trình cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, đối với trường hợp máy tính không tự động tải driver về máy rồi. Nếu trường hợp khi chúng ta kết nối Internet trên máy tính và cắm dây USB máy in vào máy tính mà tự động cài đặt driver, thì chúng ta không cần phải thực hiện các thao tác bên trên nữa nhé.

Xem thêm: Học Cách Nấu Xôi Đỗ Xanh Ngon Dẻo Bất Bại Của Làng Phú Thượng Cúng Rằm Tháng Bảy

Những đặc điểm nổi bật của máy in canon 2900

– Máy in cho ra những bản in nhanh nhất và chất lượng

*

Máy in Canon 2900 có tốc độ cho ra những bản in nhanh chóng, chất lượng tốt nhờ sở hữu công nghệ in tiên tiến của Canon là CAPT và với kiến trúc nén thông minh Hi-ScoA. Máy in canon 2900 thích hợp với hầu hết những hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Linux, Windows, Mac OS. Phần mềm cài đặt đơn giản sẽ giúp chúng ta bắt đầu công việc in ấn thật nhanh chóng, giúp kết nối qua cổng USB thông dụng nhất.

– Máy in có bản in sắc nét hoạt động mạnh mẽ

*

Chúng ta không cần phải chờ đợi lâu để máy in canon 2900 có thể hoạt động sau khi bật nguồn, máy khởi động xong không tới 10 giây là chúng ta đã có thể in được rồi. Nếu chúng ta cần các bản in ấn chất lượng vượt trội, thì máy in canon 2900 cùng với khả năng in 2400 x 600Dpi chính là lựa chọn hàng đầu cho việc này.

Loại máy in này có thể xử lý những dữ liệu hình ảnh nhanh hơn những máy in thông thường khác. Tại độ phân giải này, các văn bản quan trọng như: bản thuyết trình, báo cáo sẽ sắc nét và ấn tượng nhất có thể. Và với tốc độ in 12 trang/phút, khổ A4 giúp chúng ta không tốn nhiều thời gian cho công việc in ấn này.

– Máy có thiết kế sang trọng và hiện đại

*

Với lớp sơn ngoài sạch sẽ, máy in Canon 2900 đem tới cho người sử dụng những cảm nhận về vẻ hiện đại và sang trọng. Máy canon 2900 sở hữu thiết kế đơn giản và gọn gàng. Bởi vậy mà chúng ta có thể đặt cố định ở bất kỳ đâu hay có thể xếp chung cùng những thiết bị khác rất gọn gàng mà không sợ tốn diện tích. Màn hình hiển thị cùng những loại phím số và phím chức năng của sản phẩm giúp cho người sử dụng quan sát và thao tác dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách Viết Thư Cảm Ơn Sau Khi Phỏng Vấn Thật Ấn Tượng Gửi Đến Nhà Tuyển Dụng

– Có khả năng xử lý capt 2.1

*

Như đã nói ở trên, máy in canon 2900 có công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), có thể giúp cho máy in Canon 2900 xử lý các dữ liệu và hình ảnh nhanh hơn những loại máy in thông thường.