CÁCH NẤU CHÈ ĐẬU XANH NHA ĐAM KHÔNG BỊ ĐẮNG

  -  

Chnai lưng nha đam là một trong những món trà được ưa phù hợp nhất bởi hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt còn giúp giải nhiệt vào những ngày hè cổ oi rét. Dưới đây là 5 bí quyết nấu trà nha đam thơm ngon, đơn giản cơ mà Bếp 360 muốn phân chia sẽ tới bạn đọc.


Cách nấu chè nha đam đậu xanh

Nguim liệu cần chuẩn bị

200g thịt nha đam thành phẩm200g đường phèn300g đậu xanh (ngâm ít nhất 4h)150ml nước cốt dừa1/3 thìa cafe muốiNắm lá dứa (gồm hoặc không cũng được)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chọn nha đam tươi ngon

Để nha đam không bị đắng, không nhiều nhớt với có độ giòn sau thời điểm chế biến bạn nên chọn download bẹ nha đam còn tươi, phần nhựa mủ chưa thô, phần tua 2 bên bẹ không bị héo.Nên chọn bẹ nha đam khổng lồ với dày để sau khoản thời gian gọt vỏ vẫn còn nhiều thịt cùi bên phía trong.Không nên mua những bẹ nha đam bao gồm color ngả tiến thưởng vì tất cả thể đã để lâu.

Nha đam chứa rất nhiều dưỡng chất tốt đến sức khỏe, góp cải thiện tình trạng mất nước, hỗ trợ tiêu hóa, thanh hao lọc cơ thể và giải độc. Kết hợp nha đam với những loại nguyên liệu để tạo yêu cầu món trà nha đam vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại tkhô cứng nhiệt cơ thể thì thừa hợp lý. Chúc bạn thành công với các công thức nấu trà nhưng mà trangnhacaiuytin.com vừa phân chia sẻ nhé!