Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mật

  -  

Với 5 ứng dụng Shop chúng tôi chuẩn bị reviews nghỉ ngơi bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ cho các bậc Phụ huynh, công ty thống trị,… theo dõi và thống kê giám sát chuyển động sử dụng máy tính và truy vấn Internet của con cháu và nhân viêc của mình. Các phần mềm tại chỗ này đa số chỉ lưu lại lịch sử dân tộc những các bước, các hành động đã xúc tiến bên trên máy vi tính. Một số không giống tương quan mang lại làm chủ Internet góp chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình Internet giỏi hơn, hạn chế người bao quanh nhòm ngó.

Bạn đang xem: Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mậtXem thêm: Cách Sạc Pin Không Cần Dây Sạc, Cách Sạc Iphone Không Cần Cáp

Cùng trangnhacaiuytin.com xem thêm chi tiết nhé!

Top 5 ứng dụng quan sát và theo dõi máy tính xách tay tự xa qua mạng internet cùng mạng LAN:

1. Theo dõi laptop với Network LookOut Administrator Pro:

Network LookOut Administrator là chế độ bổ ích dành cho:

Việc đo lường và tính toán các hoạt động của sinc viên , học sinh trong ngôi trường học xuất phát điểm từ 1 máy tính xách tay từ xa.Theo dõi buổi giao lưu của con cháu : xem xét chúng có tham gia, truy cập vào các Website không lành mạnh.Nhân viên đo lường và tính toán trong các văn uống chống để đạt kỉ dụng cụ tốt rộng hoặc cung cấp từ xa lúc có nhân viên cấp dưới gặp trắc trở.Đối với quản trị tất cả những laptop từ 1 vị trí, tắt thiết bị, khởi rượu cồn lại máy tính phục vụ làm chủ trong số cửa hàng Internet chỉ bằng một cú click chuột.
*
*
*
*
Phần mượt Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control Free vẫn báo cáo về chuyển động truy cập Internet của ttốt bên trên phần đa sản phẩm công nghệ, theo dõi và quan sát các trang web cơ mà con bạn gạnh thăm, những lịch trình chạy xe trên lắp thêm kia, những đoạn hội thoại trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Xem thêm: Gợi Ý 4 Cách Dạy Bé 5 Tuổi Học Chữ, Cha Mẹ Không Nên Bỏ Qua

Phiên bạn dạng đến Android còn có thể chấp nhận được đo lường và tính toán cuộc Điện thoại tư vấn thoại, lời nhắn SMS.

Với 5 phần mềm quan sát và theo dõi laptop từ xa trên đây. trangnhacaiuytin.com hi vọng bạn đang chọn cho mình 1 phần mượt tương xứng với nhu cầu của khách hàng nhất. Chúc chúng ta thành công vào cuộc sống!