Phim tân hoàn châu cách cách tập 1

  -  

Tuy bản Tân Hoàn Châu Cách Cách bị ném đá ác liệt, thế nhưng trong dàn diễn viên cũng đã có một người bứt lên trở thành ngôi sao trong làng giải trí và đó chính là Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn đang xem: Phim tân hoàn châu cách cách tập 1


Những năm nay, các bộ phim truyền hình chiếu trên đài Hồ Nam xét về kinh điển thì không có nhiều nhưng lại rất ăn khách. Đặc biệt, rất nhiều bộ phim cho ra đời những ngôi sao mới.

Chẳng hạn như hiện nay, bộ phim hot nhất của đài Hồ Nam làHoa Thiên Cốt. Mặc dù không được coi là kinh điển, nhưng bởi vì tình tiết đủ hấp dẫn, dàn diễn viên đủ đẹp, khiến cho bộ phim hoàn toàn có thể so sánh vớiCổ Kiếm Kỳ Đàmnăm ngoái.


*

Nếu như người khiến cho bộ phimCổ Kiếm Kỳ Đàmnăm ngoái nổi tiếng là Lý Dịch Phong, thì năm nay Triệu Lệ Dĩnh chính là người giúp choHoa Thiên Cốtnổi tiếng như vậy.

Tất cả những gì cô nỗ lực cũng đủ đểTriệu Lệ Dĩnhđã trở thành cái tên hot nhất năm nay.


*

Chỉ số truyền thông của Triệu Lệ Dĩnh ở thời điểm này cực kỳ cao. Cô hiện là một cái tên nóng ở Đại Lục


Sự nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ vừa mới bắt đầu nhưng chỉ đến năm nay cái tên Triệu Lệ Dĩnh mới thật sự vươn lên hàng ngũ ngôi sao hạng A.

Trước đây, nữ diễn viên đã được biết đến khi đóng vai Tình Nhi trongTân Hoàn Châu Cách Cách.


Mặc dù bộ phim sau khi chiếu xong đã khiến người ta dễ dàng lãng quên, hoàn toàn kém xa so với bảnHoàn Châu Cách Cáchcủa Triệu Vi.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ bộ phim này mà Triệu Lệ Dĩnh mới được mọi người biết đến, không chỉ nổi tiếng hơn dàn diễn viênTân Hoàn Châu Cách Cáchlúc đó, mà tốc độ và cấp độ nổi tiếng khiến người khác phải ngạc nhiên.

TừLục Trinh Truyền Kỳcho đếnCung Tỏa Trầm Hương, lại đếnHoa Thiên Cốt, độ nổi tiếng nhanh chóng đến khó tin.

Nguyên nhân là vì sao, tại sao Triệu Lệ Dĩnh từ một diễn viên mới trongTân Hoàn Châu Cách Cáchlại có thể nhanh chóng nổi tiếng như vậy?


*

Tình Nhi Triệu Lệ Dĩnh (bên phải) nổi bật bên Tiểu Yến Tử và Tử Vi trong bản Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Xem thêm: Phong Cách Ăn Mặc Cho Tuổi 20 +, 8 Kiểu Ăn Mặc Bạn Gái Cần Thử Một Lần Khi 20 Tuổi


Đầu tiên, Triệu Lệ Dĩnh là một diễn viên mới xinh đẹp trongTân Hoàn Châu Cách Cách. Dàn diễn viên bảnHoàn Châu Cách Cáchcũ đều xinh đẹp vô cùng, Tiểu Yến Tử của Triệu Vi hoạt bát, năng động, Tử Vi của Lâm Tâm Như đoan trang hiền thục, lại thêm Kim Tỏa Phạm Băng Băng xinh đẹp xuất chúng.

Thế mà bảnTân Hoàn Châu Cách Cách, Tử Vi củaHải Lục và Tiểu Yến Tử của Lý Thạnh đều diễn xuất giả tạo, hình tượng và khí chất đều không xuất chúng, không có khả năng đảm đương bộ phim.

Trong khi đó, vai diễn Tình Nhi của Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, sánh ngang với Tình Nhi bản Vương Diễm, tạo thành một điểm sáng mới trongTân Hoàn Châu Cách Cách, kể cả kĩ thuật diễn xuất lẫn khí chất đều vượt trội.


*

Không chỉ nhờ vai diễn Tình Nhi, mà hàng loạt các vai diễn sau đó trong Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Bí Mật Của Người Vợ,.... ngày càng khiến người xem bắt đầu quan tâm và công nhận cô.


Một điều nữa là cần phải cảm ơn ekip đằng sau Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù nữ diễn viên luôn bị bôi nhọ, nhưng lại càng ngày càng nổi tiếng, điều này là do ekip đằng sau rất có khả năng hóa giải các nguy cơ.

Hơn nữa,Triệu Lệ Dĩnh sau khi đóngTân Hoàn Châu Cách Cách, các bộ phim cô nhận tiếp theo đều rất nổi tiếng, đều có sức ảnh hưởng và tỉ lệ xem cao, hoạt động tuyên truyền cũng rất mạnh.

Tất cả những điều này không thể không kể đến công của ekip đằng sau hỗ trợ, khiến cho Triệu Lệ Dĩnh trở thành ngôi sao sáng trong giới showbiz khốc liệt.


*

Cách tính giá trị công trình xây dựng

Khi chuẩn bịxây dựng nhàmột vấn đề mà tất cả các chủ nhà và các chủ đầu tư đều quan tâm là giá thành xây dựng.Việc tính giá thành xây dựng được ...


Cách làm củ cải trắng không phơi nắng
Chia sẻ video trực tiếp trên Facebook

Cái thời đại mà nhà nhà đều LiveStream Facebook để tranh nhau bán hàng, PR nội dung hoặc làm một việc gì đó kêu gọi cần sự chú ý sẽ dẫn đến có rất ...


Cách giảm đau bụng ngay lập tức

Mẹo chữa đầy hơi, chướng bụngChữa đầy hơi, chướng bụng là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi rất nhiều người gặp phải tình trạng này sau mỗi ...

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Vịt Măng Chua Chua Thanh Mát Ngon Tụt Lưỡi Ai Cũng Thích


Cách trị thâm nách tại nhà bằng chanh

CÁCH DÙNG CHANH KHỬ MÙI HÔI VÀ TRỊ THÂM NÁCH HIỆU QUẢ NHẤT09:45 CHỮA TRỊ Không có nhận xét nào :Vùng da nách thường xuyên tiết nhiều mồ hôi khiến cho vi ...