CÁCH XEM NĂM SẢN XUẤT CỦA LAPTOP

  -  

đa phần quý khách hàng Khi lựa chọn thiết lập máy vi tính máy tính xách tay Dell gần như mong muốn kiểm tThành lập và hoạt động trang bị dell, khám nghiệm tên máy tính xách tay dell với đọc tin bên cung ứng chỉ dẫn. Với những thành phầm máy tính Dell các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể soát sổ coi thương hiệu máy vi tính dell bằng một tin nhắn đơn giản và dễ dàng, bằng phương pháp vào chế độ BIOS của Dell hoặc số ghi ở dưới mặt lưng của máy…


Để biết rõ ràng cách soát sổ thương hiệu máy tính xách tay máy tính xách tay Dellra sao mời chúng ta thuộc Máy Tính Việt công ty chúng tôi quan sát và theo dõi ngay văn bản bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem năm sản xuất của laptop

Cách soát sổ tên thiết bị, cái lắp thêm, đời máy tính xách tay Dell

Khi lựa chọn cài đặt một thành phầm máy vi tính Dell, nhà sản xuất sản phẩm hay sẽ ra mắt mang đến cho chính mình các lên tiếng cơ bản về thương hiệu vật dụng, mẫu trang bị, đời máy, mã máy tính, đa số thông số chuyên môn cơ phiên bản nhất. Thế nhưng lại các bạn vẫn do dự băn khoăn đích thực lời giới thiệu kia có xứng đáng tin hay là không chính vì như vậy bạn có nhu cầu nỗ lực được cách kiểm soát laptop Dell.

Để giúp đỡ bạn dành được cách coi báo cáo máy vi tính Dell, xem service tag Dell cmd hoặc năm sản xuất của thành phầm của nó đơn giản tốt nhất, lập cập tốt nhất, chúng tôi vẫn share cụ thể cho bạn nhỏng sau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tuyển lựa nhiều cách khác nhau để rất có thể thực hiện câu hỏi chất vấn nguồn gốc xuất xứ, xem mã, model máy tính xách tay Dell. ví dụ như như soát sổ thương hiệu, hệ máy máy tính Dell thì chúng ta có thể coi nghỉ ngơi dưới mặt lưng của máy, vào cơ chế BIOS của Dell, hoặc kiểm soát máy vi tính Dell bằng cách xem ở bên trên máy được ghi gì ở ngay gần bàn di chuột…

*

Kiểm tra tên máy tính xách tay máy tính xách tay Dell nhằm chọn lọc cho chủ yếu xác

Sau phía trên vẫn là các phương pháp xem mã sản phẩm công nghệ máy tính Dell rõ ràng nhất

1. Cách kiểm tThành lập và hoạt động sản phẩm máy vi tính Dell trên windowns

Trong ngôi trường đúng theo chúng ta cấp thiết tìm kiếm thấy được mã vật dụng rõ trang bị không được mới khiến chúng ta ko nhìn được rõ thì bạn có thể sử dụng lệnh để đánh giá. Đây là 1 trong những giữa những giải pháp đánh giá cái trang bị Dell đơn giản và dễ dàng mà gấp rút tốt nhất cơ mà bạn cũng có thể tuyển lựa nhằm vậy được hồ hết báo cáo cơ phiên bản của sản phẩm. Thực hiện nhỏng sau:

Bcầu 1: Msinh sống hộp thoại Run bằng phương pháp nhấp tổ hợp phím Windowns + R.

Bcầu 2: Nhập CMD vào khung xuất hiện đã được mở rồi nhấn vào nút OK

Bcầu 3: khi hành lang cửa số CMD xuất hiện thì các người mua hàng nhập lệnh: wmic cssản phẩm get name rồi tiếp nhấn nút Enter

Trong thời điểm này các bạn sẽ nhìn thấy được thương hiệu của máy tính Dell của người dùng ở mặt dưới chữ Name.

*

Cách kiểm tThành lập và hoạt động sản phẩm công nghệ máy tính xách tay dell bên trên windowns

2. Kiểm tra serial của máy vi tính Dell

Cũng tựa như như kiểm kiểm tthành lập và hoạt động thứ laptop Dell, người dùng cũng có thể tra số serial của máy tính một phương pháp mau lẹ bằng phương pháp nhỏng sau:

Bcầu 1: Cũng nhấp tổng hợp phím Windowns + R nhằm mở hộp thoại Run

Bmong 2: Lúc size Open xuất hiện thêm thì các bạn nhập lệnh Cmd rồi nhấn nút Ok

Bước 3: lúc xuất hiện thêm cửa sổ CMD thì tiếp nối bạn hãy nhập lệnh wnic btiện ích ios get serial number sau đó nhấn phím Enter

Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ bắt gặp được thương hiệu của máy tính xuất hiện ngay lập tức ở mặt dưới chữ Serial Number. Biết được số Series của máy tính Dell thì quý khách vẫn may mắn nhận ra một cách chính xác về dòng máy của mình sẽ sử dụng.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Zalo Của Người Khác Không Cần Mật Khẩu, Mã Xác Nhận

3. Kiểm tra năm mang đến của máy tính Dell

Để rất có thể triển khai Việc kiểm soát ngày tháng năm đem tới của laptop Dell thì giả dụ là rất nhiều nghệ thuật viên máy tính chuyên nghiệp hóa bọn họ đã nhìn vào đời của con chip được sản phẩm công nghệ bên trên sản phẩm. Nhỏng thương hiệu Intel, đơn vị này đang phân rõ năm đem tới theo thế hệ của con chip. Ví dụ: Các sản phẩm máy tính chế tạo năm nhâm thìn thì sẽ được trang bị một dòng chip intel thế hệ Skylake.

*

Kiểm tra năm mang đến của máy vi tính Dell vào BIOS

Dường như, bạn cũng có thể kiểm tra ban bố ngày mang đến của máy tính xách tay Dell mình đã thực hiện ở bên trên chính trang chủ của nhà làm nên Dell khi có được thương hiệu của dòng sản phẩm cùng số series của máy. Hiện nay chúng ta cũng sẽ rứa được mẫu máy tính máy vi tính Dell của mình được ra đời vào lúc nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm được ngày tạo nên của máy tính Dell trải qua ứng dụng phần mềm của BIOS. Thực hiện nlỗi sau:

- Nhập tổ hợp phím windows + R nhằm mlàm việc hộp thoại RUN.

- Nhập Cmd vào hành lang cửa số mở ra, kế tiếp gõ ở trong DOS lệnh systeminfo và coi đọc tin về phần BIOS version.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Một Số Phần Mềm Trên Máy Tính, Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows 10/8/7

Nếu như bạn không thật thông thuộc hay rành về đông đảo vận dụng này thf chúng ta cũng có thể contact trực tiếp đến số bốn vấn viên của thương hiệu laptop Dell để có thể hỏi thêm được nhiều công bố một cách hối hả và dễ dàng.

Với giải pháp kiểm soát thương hiệu máy tính xách tay laptop Dell được chúng tôi chia sẻ sống trên mong muốn chúng ta đã phần nào thay được phương pháp kiểm tRa đời trang bị, mã lắp thêm, thương hiệu thiết bị, serial của máy vi tính Dell. Vấn đề này sẽ góp phần ko nhỏ dại vào việc giúp đỡ bạn chọn được cho doanh nghiệp loại laptop Dell phù hợp độc nhất với nhu yếu của bản thân.