CÁCH TÌM IPHONE BỊ MẤT QUA ĐỊNH VỊ

  -  

Sử dụng áp dụng Tìm

*
nhằm xác định và phạt âm tkhô nóng trên iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac, trangnhacaiuytin.com Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các hình dạng được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định sản phẩm công nghệ, chúng ta bắt buộc bật Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Cách tìm iphone bị mất qua định vị


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xem khoảng cách giữa những trang bị với bạn, hãy bảo vệ rằng bạn nhảy Vị trí đúng mực cho áp dụng Tìm. Hãy xem Kiểm rà đọc tin vị trí cơ mà các bạn share trên iPhone.


Nếu bạn tiến công mất iPhone với chúng ta không tồn tại quyền truy vấn vào vận dụng Tìm, chúng ta có thể xác định hoặc vạc âm tkhô giòn bên trên sản phẩm bằng Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

*

Bạn rất có thể áp dụng áp dụng Tìm trên iPhone giúp thấy địa điểm đồ vật của bản thân mình bên trên phiên bản thứ với phạt âm thanh khô trên trang bị đó để giúp đỡ chúng ta search. Nếu lắp thêm trực tuyến, bạn nhận thấy địa điểm của máy. Nếu trang bị ngoại con đường, các bạn nhận thấy địa chỉ của thiết bị trong lượt sau cuối đồ vật kết nối trực đường hoặc được kết nối vào mạng Tìm.

Đối cùng với Ví domain authority iPhone được cung cấp Tìm, chúng ta cũng có thể coi vị trí của ví khi được thêm với iPhone và địa điểm đang biết sau cùng giả dụ ví tách bóc khỏi iPhone của người sử dụng.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem địa chỉ bây giờ hoặc sẽ biết sau cuối của thứ trong áp dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị sinh hoạt cuối screen, sau đó va vào tên của thứ nhưng mà bạn có nhu cầu xác định.

Nếu hoàn toàn có thể định vị thiết bị: Nó mở ra trên bản đồ gia dụng để bạn có thể coi địa chỉ.

Nếu tất yêu định vị thiết bị: quý khách nhận thấy “Không tìm kiếm thấy địa điểm nào” dưới tên của thứ. Trong Thông báo, bật Thông báo Khi tra cứu thấy. Bạn nhận ra một thông tin lúc nó được xác định.

Để biết các bước khắc chế sự cầm cố, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của trangnhacaiuytin.com Nếu Tìm iPhone nước ngoài tuyến đường hoặc không chuyển động.


Phát âm thanh hao trên iPhone, ipad, iPod touch, đồ vật Mac hoặc trangnhacaiuytin.com Watch


Chạm vào Thiết bị ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị, tiếp nối va vào tên của máy mà bạn muốn phân phát âm tkhô giòn.

Chạm vào Phát âm thanh hao.

Nếu sản phẩm trực tuyến: Một âm thanh khô bước đầu sau một khoảng tầm trễ nđính cùng tăng đột biến âm thanh, tiếp đến phạt trong vòng nhị phút. Thiết bị rung lên (nếu như áp dụng). Một lưu ý Tìm <thiết bị> mở ra trên màn hình hiển thị của thiết bị.

Một email chứng thực cũng được gửi đến địa chỉ tin nhắn ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Nếu máy ngoại tuyến: quý khách hàng bắt gặp Đang chờ âm tkhô cứng. Âm thanh hao phát trong lần tiếp theo sau trang bị liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc cầm tay.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Xả Xui Độc Nhất Vô Nhị, 6 Cách Xả Xui Bằng Muối Bạn Nên Biết


Hỏi Siri. Nói điều gì đấy như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm đọc cách hỏi Siri.


Phát âm thanh hao bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Quý khách hàng hoàn toàn có thể phân phát âm thanh bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bản thân giả dụ bọn chúng được lấy ra ngoài hộp. Trong iOS 15.0.1 trlàm việc lên, nếu như bạn nhảy mạng Tìm mang đến AirPods được hỗ trợ, bạn cũng có thể phạt âm tkhô nóng nếu chúng nghỉ ngơi phía bên trong vỏ hộp.

Chạm vào Thiết bị sống cuối màn hình, tiếp nối chạm vào thương hiệu của AirPods hoặc tai nghe Beats nhưng bạn muốn phát âm tkhô giòn.

Chạm vào Phát âm tkhô hanh. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của công ty bị tách riêng biệt, bạn cũng có thể tắt tiếng một mặt bằng phương pháp đụng vào Trái hoặc Phải nhằm search chúng theo lần lượt.

Nếu máy trực tuyến: Thiết bị phát âm tkhô cứng ngay lập tức vào nhì phút ít.

Nếu đồ vật ngoại tuyến: Quý khách hàng nhận thấy một thông báo trong lượt tiếp theo máy sống vào phạm vi của iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch của chúng ta.


Dừng phạt âm thanh khô bên trên thiết bị


Nếu các bạn tra cứu thấy vật dụng với hy vọng tắt âm thanh khô trước khi dừng auto, hãy thực hiện một trong số tác vụ sau:

iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch: Nhấn nút mối cung cấp hoặc một nút âm lượng hoặc lật công tắc Chuông/lặng ngắt. Nếu sản phẩm đã được khóa, chúng ta cũng có thể mlàm việc khóa hoặc vuốt để bỏ lỡ lưu ý Tìm <thiết bị>. Nếu sản phẩm công nghệ đã có mnghỉ ngơi khóa, chúng ta có thể đụng vào OK trong cảnh báo Tìm <thiết bị>.

trangnhacaiuytin.com Watch: Chạm vào Bỏ qua trong lưu ý Tìm Đồng hồ hoặc dấn Digital Crown hay nút sườn.

Máy Mac: Bấm OK trong chú ý Tìm máy Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng trong Tìm.


Nhận dẫn đường đến khu vực thiết bị


quý khách hoàn toàn có thể dấn dẫn đường từng bước một mang lại chỗ sản phẩm công nghệ của mình nếu như bạn thấy được vị trí của thiết bị bên trên phiên bản đồ gia dụng. Trong iOS 15.0.1 trở lên, bạn cũng có thể nhận thấy các lý giải bổ sung cập nhật mang lại AirPods được hỗ trợ nếu như bạn đã bật mạng Tìm cho việc đó cùng các bạn sống ngay gần bọn chúng.

Chạm vào Thiết bị ở cuối màn hình hiển thị, sau đó chạm vào thương hiệu của thiết bị mà bạn muốn nhận dẫn đường.

Thực hiện nay một trong những tác vụ sau:

Tìm làm việc gần: Nếu bạn nghỉ ngơi gần AirPods, hãy đụng vào Tìm. Bắt đầu dịch chuyển bao quanh để định vị AirPods của khách hàng với làm theo khuyên bảo bên trên màn hình hiển thị. Lúc bạn cho ngay sát rộng, vnạp năng lượng bạn dạng đã biến hóa trường đoản cú “xa” thành “gần” thành “tại đây”.


Định vị hoặc phân phát âm tkhô hanh bên trên thứ của bạn bè


Nếu anh em của khách hàng đánh mất máy, chúng ta hoàn toàn có thể xác định hoặc phân phát âm tkhô giòn bên trên lắp thêm bằng cách truy vấn icloud.com/find và singin bởi ID trangnhacaiuytin.com cùng mật khẩu đăng nhập của mình. Để tham khảo thêm, hãy xem Định vị vật dụng vào Tìm iPhone trên iCloud.com vào Hướng dẫn thực hiện iCloud.

Xem thêm: Cách Nấu Mắt Cá Ngừ Hầm Tiêu Xanh, Top Món Ngon Nấu Từ Mắt Cá Ngừ Đại Dương

Nếu chúng ta cấu hình thiết lập Chia sẻ trong mái ấm gia đình, chúng ta có thể sử dụng Tìm nhằm xác định thiết bị thất lạc của member gia đình.