Cách Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Qua Wifi

  -  

Thông qua Wi-Fi, các phần mềm liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính có thể chiếu màn hình điện thoại thông minh lên máy vi tính để thuyết trình, xem phim hoặc chơi game một giải pháp siêu thuận tiện.


1. Sử dụng anh tài Liên kết Windows

Đây là tuấn kiệt được máy mang đến Android One UI có mặt trên phần lớn các smartphone Galaxy của Samsung, cho phép chúng ta liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính Windows rất tiện lợi, cùng với điều kiện là cả điện thoại thông minh và Windows của khách hàng phần đa đăng nhập bởi và một thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với máy tính qua wifi

Cách 1: Trên máy vi tính, tìm với msinh hoạt vận dụng Your Phone. Ứng dụng này hay được cài đặt sẵn trên Windows, nhưng ví như thiết bị các bạn không tồn tại sẵn thì bạn cũng có thể lên Microsoft Store để tải về miễn tầm giá.

*

Bước 2: Trên Smartphone, vuốt từ cạnh bên trên màn hình xuống nhằm msinh hoạt thực đơn thao tác nkhô nóng, rồi nhấp vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Cách 3: Ngay lúc nhận thấy biểu đạt, áp dụng Your Phone trên máy tính xách tay sẽ được kết nối tức thì cùng với điện thoại cảm ứng. Hiện giờ các bạn sẽ hoàn toàn có thể coi lời nhắn hoặc hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh bên trên máy vi tính.

*

Cách 4: Để có thể chiếu screen của Smartphone lên máy tính xách tay thì bạn cần liên kết cả 2 vật dụng vào thông thường một mạng wifi, sau đó chúng ta click vào biểu tượng screen điện thoại cảm ứng ở góc bên trên phía trái của hành lang cửa số ứng dụng, chờ một lát nhằm 2 vật dụng liên kết là ngừng.

*

2. Sử dụng áp dụng Connect

Đây là 1 công dụng cung ứng của Windows có bên trên những hệ quản lý điều hành Windows phiên bạn dạng August 2016 Anniversary trở đi, có thể chấp nhận được kết nối những điện thoại cảm ứng Android với laptop Windows 10.

Để đánh giá coi Windows của doanh nghiệp gồm cung ứng tính năng này sẽ không, mngơi nghỉ thực đơn Start, tìm kiếm rồi click vào ứng dụng Connect. Nếu không tương thích thì các bạn sẽ chạm mặt buộc phải thông tin như dưới hình.

Còn nếu như tương hợp thì chúng ta chỉ việc làm tiếp theo các gợi ý hiện ra trên màn hình, tiếp nối trên điện thoại cảm ứng thông minh, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại với máy tính xách tay theo hướng dẫn nữa là chấm dứt.

Xem thêm: Cách Lắp Đặt Đèn Hắt Trần Chuyên Nghiệp Đến Từng Chi Tiết, Cách Lắp Đèn Hắt Trần Thạch Cao

Điểm trừ tốt nhất là áp dụng Connect ko chắc hẳn rằng hoạt động với cục bộ các thiết bị Android

3. Sử dụng những ứng dụng từ mặt sản phẩm công nghệ ba

Lúc này có không ít ứng dụng giúp đỡ bạn liên kết màn hình hiển thị điện thoại thông minh với máy tính tương đối dễ dãi.

ApowerMirror

*

Đây là 1 trong số những ứng dụng được sử dụng các độc nhất hiện nay, tương thích xuất sắc trên cả Android với iOS. Quý khách hàng chỉ cần tải về rồi cài đặt ApowerMirror bên trên máy vi tính lẫn điện thoại thông minh, tiếp nối msống vận dụng lên trên mặt cả hai đồ vật là vẫn hoàn toàn có thể liên kết với áp dụng. ApoweMirror sẽ là tuyển lựa cân xứng nếu bạn có nhu cầu liên kết màn hình điện thoại cảm ứng quý phái máy tính giúp thấy phlặng hoặc chơi trò giải trí.

TeamViewer

*

Ứng dụng này không những có thể chấp nhận được chiếu màn hình Nhiều hơn được cho phép máy tính xách tay can thiệp cùng tinh chỉnh điện thoại cảm ứng. Sau lúc cài đặt, bạn chỉ việc mngơi nghỉ ứng dụng, nhập lệ mã liên kết hiển thị trên máy tính là 2 sản phẩm công nghệ sẽ tiến hành liên kết với nhau.

Team Viewer sẽ tương xứng nhằm diễn đạt hoặc tinh chỉnh và điều khiển điện thoại hơn là chơi game.

Reflector Director

*

Đây là vận dụng giành cho iOS 13 trsinh hoạt lên, thường xuyên được thực hiện nhằm trình chiếu hoặc biểu đạt. Sau Lúc cài đặt, chúng ta chỉ cần liên kết cả máy tính xách tay và iPhone vào và một mạng wifi, tiếp đến bên trên iPhone vẫn hiển thị mã liên kết, các bạn nhập mã này vào áp dụng trên máy vi tính là màn hình iPhone sẽ tiến hành chiếu lên máy vi tính.

X-Mirage

*

Đây cũng là một trong những áp dụng khác dành riêng cho iOS, sử dụng technology Airplay để chiếu màn hình iPhone lên máy tính xách tay. Sau Khi thiết lập, chúng ta msinh sống bảng điều khiển bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, bật cơ chế Airplay rồi lựa chọn Mira X là màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành liên kết ngay với laptop.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trôi Nước Nhan Dau Xanh Dẻo Ngon, Dễ Làm Tại Nhà

Trên đó là danh sáchcác ứng dụng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy tính tốt nhất cơ mà bạn có thể xem thêm với sử dụng. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho đồng đội cùng biết nhé.