Cách tạo group viber trên điện thoại

  -  

Viber là ứng dụng nhắn tin nhanh thông dụng được phát triển dành cho các dòng điện thoại thông minh. Với tính năng không những cho phép gửi tin nhắn văn bản, người dùng còn có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh. Với ứng dụng Viber người dùng có thể trao đổi thông tin với nhau nhanh chóng mang lại sự gắn kết cao hơn.Đặc biệt Viber còn hỗ trợ tính năng chat nhóm tạo điều kiện cho họp nhóm hoặc bàn bạc công việc tốt hơn….You watching: Cách tạo group viber trên điện thoại


*

Ứng dụng nhắn tin nhanh

Nếu bạn là người dùng Viber nhưng chưa biết được cách tạo nhóm chat trên Viber thì tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nhé!

Một điểm nữa đó là cách tạo nhóm chat trên Viber ở IOS và Android đều khá tương tự nhau nên những bạn dùng Adroid đều có thể tham khảo cách tạo nhóm chat chúng tôi ở trên dòng máy iPhone.

Bạn đang xem: Cách tạo group viber trên điện thoại

Cách tạo nhóm chat trên Viber bản cập nhật mới nhất trên iPhone:

Tạo nhóm chat Viber giúp bạn có thể trao đổi thông tin với nhiều người thân hoặc bàn về hội họp dễ dàng hơn, tiết kiệm cho bạn khối thời gian khi phải trả lời người này lại đi hỏi người kia hoặc phải chat đi chat lại cùng một nội dung mà phải đi gửi nhiều người. Với các bước tạo nhóm chat trên Viber dưới đây sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn chỉ gói gọn trong vài thao tác.

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên iPhone:


*

Bước 1 mở ứng dụng Viber trên iPhone

Ở giao diện đầu tiên khi mở ứng dụng Viber chọn hình theo mũi tên màu đỏ chỉ.See more: Cách Sao Danh Bạ Từ Máy Iphone Sang Sim Đơn Giản Nhất, Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Mới Nhất

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục CỘNG ĐỒNG MỚI 


*

*

Tạo thông tin cộng đồng(thông tin nhóm)

Ở đây chúng tôi nhập tên nhóm là trangnhacaiuytin.com, phần dưới là phần giới thiệu về nhóm. Sau khi nhập xong màn hình sẽ chuyển qua giao diện chat của nhóm.

Xem thêm: Top 8 Cách Học Bài Nhanh Thuộc Và Nhớ Lâu Nhất, Mách Nhỏ 7 Cách Học Thuộc Bài Hiệu Quả

Bươc 3: Để có thể thêm bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của bạn vào nhóm bạn nhấp vào biểu tượng thêm thành viên như hình mũi tên màu đỏ chỉ ở hình dưới:


*

Giao diện nhóm chat

Tại đây sau khi chọn Thêm thành viên máy sẽ hiện lên bảng lựa chọn cách mời thêm thành viên( bằng tin nhắn SMS hoặc ứng dụng messenge của FB v.v..) như hình dưới đây:


Lựa chọn cách gửi lời mời thêm thành viên vào nhóm

Ở đây, chúng tôi chọn cách gửi lời mời vào nhóm bằng ứng dụng Messenge của FaceBook.

Xem thêm: Cách Tạo File Hex Trong Keil C, Hướng Dẫn Sử Dụng Keil C Lập Trình 8051


Gửi lời mời cho thành viên bạn muốn thêm vào

Ở giao diện tiếp theo bạn thực hiện thêm thành viên sẽ có mặt trong nhóm chat của mình và chờ đợi người kia xác nhận vào nhóm chat nữa là xong.See more: Cài Đặt Thời Tiết Cho Samsung A50, A50S, Cách Cài Đặt Thời Tiết Trên Màn Hình Android

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể thay đổi hình nền trò chuyện hoặc gim nội dung tin nhắn quan trọng vào cuộc trò chuyện bằng cách chạm vào tên của nhóm bạn sẽ hiện ra nhiều tính năng hấp dẫn có trong đó.

Với cách tạo nhóm chat trên viber ở iPhone chúng tôi giới thiệu trên hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công!