Tăng khoảng cách nét đứt trong cad

  -  

Trong quy trình họ kiến tạo phiên bản vẽ thì câu hỏi chúng ta áp dụng “NÉT ĐỨT” để biểu hiện chi tiết là điều không rời khỏi.

Bạn đang xem: Tăng khoảng cách nét đứt trong cad

Quý khách hàng đang xem: Ttuyệt thay đổi khoảng cách đường nét đứt trong cad

Nhưng làm cho vậy như thế nào nhằm vẽ nét đứt vào AutoCAD đúng tiêu chuẩn chỉnh cùng tỉ trọng thì chưa hẳn ai cũng biết.

Đó chính là nguyên nhân bởi vì sao phiên bản vẽ chúng ta tạo nên sự không được chuyên nghiệp và đẹp mắt. Lúc đầu tôi cũng gặp gỡ đề xuất ngôi trường vừa lòng như thế. Nhưng mai mắn là tôi được biết đến một lệnh rất hay vào AutoCAD.

Với lệnh này, tôi hoàn toàn có thể thiết lập được tỉ lệ đường nét từ trần suôn sẻ mà không có tác dụng tác động cho các nét mệnh chung vào phiên bản vẽ.

Đây là một trong cách thức rất có thể giúp bạn thiết lập toàn bộ đối tượng người tiêu dùng trong AutoCAD luôn chứ không riêng gì chỉnh nét tạ thế.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Momo Nhận 100K, Giới Thiệu Momo: Nhận Quà Đến 600K

Ok, trình làng nhiêu đó thôi. Bây giờ đồng hồ tôi đã phân chia đã cho mình từng bước một nhằm chúng ta có thể chỉnh được

Đầu tiên nhằm vễ được NÉT ĐỨT thì bạn phải tạo ra mình một Layer trước. Clichồng VÀO ĐÂY giúp xem trả lời TẠO LAYER TIÊU CHUẨN.

Ví dụ nhé.


*

Đây đó là đường nét đứt. Trong ngôi trường hòa hợp này tôi thấy khoảng cách giữa những nét đứt gần thừa, tôi ý muốn chỉnh nó xa rộng xíu.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Tôm Chấm Thịt Luộc Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng

Vậy tôi nên làm vậy nào?

Bây giờ đồng hồ tôi đã share cho chính mình 2 cách để chúng ta có thể sửa đổi được khoảng cách nét đứt vào AutoCAD nhé.

Cách 1: Sử dụng lệnh Ltscale đẻ chỉnh khoảng cách nét đứt. (Với lệnh Ltscale, nó sẽ làm biến đổi tỉ trọng cục bộ các nét đứt hiện hành gồm trong bản vẽ)


*

Cliông xã Đăng Ký Ngay!

Các bước làm nhỏng sau:

Cách 1: Nhập lệnh Ltscale
*

Bước 2: Nhập tỉ lệ thành phần. (Nếu bạn muốn đến khoảng cách xa ra 5 lần thì nhập vào “5” với ngược lai.) => Enter
*

*

Xin chào fan bạn mới!Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education.Thật tuyệt vời nhất khi chúng ta đã xuất hiện tại đây, tại một trang web cực kì quan trọng đặc biệt. Với hơn 4 năm áp dụng những phần mềm kiến thiết cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong số những dự án thực tiễn, tôi tin rằng phần đông kiến thức cơ mà ai đang đọc trên đây sẽ giúp đỡ chúng ta tinh giảm không ít thời hạn đến bài toán TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn tất cả một yêu cầu tuyệt vời nhất trên VADUNI. Nếu đề xuất cung cấp chúng ta vui mắt gửi mail về can hệ supportvaduni.vn