CÁCH SỬA LỖI THE APPLICATION WAS UNABLE TO START CORRECTLY 0XC00007B

  -  
2 Cách khắc phục và hạn chế lỗi 0xc000007b trong Windows 7, 8, 8.1, 10:3 Phương thơm pháp 3 : Sử dụng chế độ tương hợp với Windows XP

Mã lỗi áp dụng Windows 0xc000007b tất cả liên quan tới việc thay với .NET Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++ được cài đặt vào PC của khách hàng. Đây là 1 lỗi khôn cùng liên tiếp mở ra Khi người tiêu dùng cố gắng khởi chạy những trò chơi tất cả giao diện cao như FIFA, hotline of Duty, Far Cry 4 , Assassins Creed, Watch Dogs, Dead Island, Outlast, v.v.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b

Gặp lỗi Windows là một trong những vụ việc thông dụng cùng có rất nhiều người dùng Windows hay được báo cáo về các lỗi và sự vậy Windows không giống nhau theo thời gian.

“The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b). Cliông chồng OK to lớn cthua thảm the application.”


*

Nguim nhân lỗi vận dụng 0xc00007b:

Nói thông thường, lỗi này xuất hiện thêm Khi người tiêu dùng nỗ lực khởi chạy áp dụng 32 bit bên trên Hệ quản lý 64 bit.Trong khi cài đặt Windows 8, 8.1 hoặc 10 lên Windows 7, có tương đối nhiều năng lực gặp gỡ phải lỗi này.Khi người tiêu dùng nỗ lực khởi chạy các trò nghịch đồ họa cao nhưng ko update lên .NET Framework vào PC của khách hàng.Người cần sử dụng hoàn toàn có thể chạm chán lỗi này 0xc000007b giả dụ họ ko chạy vận dụng cùng với tư bí quyết quản lí trị viên.

Vì vậy, đây là một trong những lý do thịnh hành gây nên lỗi 0xc000007b / 0xc00007b vào Windows 10/8/7

Cách hạn chế lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:

Ở phía trên Shop chúng tôi sẽ đưa ra một trong những phương pháp mà bạn cũng có thể thực hiện từng dòng một. Bằng cách áp dụng bọn chúng, chúng ta chắc hẳn rằng có thể sửa mã lỗi này 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Pmùi hương pháp 1 : Cài đặt lại Ứng dụng/ Game

Nếu bạn cảm nhận lỗi này trong ngẫu nhiên công tác như thế nào, bạn cần xóa tự khối hệ thống, khởi đụng lại hệ thống và sau đó thiết đặt lại nó. Lần này, chương trình chống vi-rút được setup trong hệ thống của khách hàng bắt buộc được tắt.

Trong khi quy trình thiết lập lại đang tiếp tục ra mắt, bạn hãy để ý mang đến các điểm sau:

quý khách cần phải thiết lập lại vận dụng cùng bạn dạng update cùng với nó.Bỏ qua ngẫu nhiên tkhô giòn hình thức, lịch trình kháng vi rút ít hoặc trình duyệt, v.v …Không lựa chọn bất kỳ ổ đĩa nào không giống mang lại lịch trình của doanh nghiệp. Chỉ yêu cầu thiết đặt nó vào ổ đĩa hệ thống nói tầm thường là ” C: / “.

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng tùy lựa chọn “Run as Administrator”

khi chúng ta bấm chuột đề nghị vào hình tượng của áp dụng trả về lỗi này, bạn sẽ tra cứu thấy một trình đơn vị trí bạn cần lựa chọn tùy lựa chọn ” Run as Administrator .” Tùy lựa chọn này có thể khiến cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi này.

Nếu các bạn nhận được mẹo này mang lại ứng dụng của chính mình, bạn phải đặt nó là “Run this program as an administrator” nhằm tránh nhấn lỗi này trong tương lai.

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột đề nghị vào vận dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Chọn “Run this program as an Administrato” > nhấp “OK” > “Apply”

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Cách 1: Với mục đích này chỉ việc click chuột nên vào biểu tượng của vận dụng với chọn “Properties” ngơi nghỉ bên dưới cùng của trình đối chọi thả xuống.

Bước 2: Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy những nằm trong tính nhưng bạn cần chọn Tab “Compatibility“. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó ở phía trên mặt phải vào hàng thứ hai như hình hình ảnh tiếp sau đây cho thấy nó. Chỉ đề nghị nhấp vào tab này để mngơi nghỉ câu chữ của nó.

Bước 3: Tại cuối vỏ hộp, các bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Run this program as an Administrator“. Chỉ nên đánh dấu hộp để kích hoạt nó và nhấp “OK” cùng “Apply” để tiến hành những chuyển đổi.

*

Phương pháp 3 : Sử dụng cơ chế tương xứng với Windows XP

Nlỗi tôi vẫn nói trước đó rằng người tiêu dùng Windows XPhường là những người may mắn không để có được lỗi này. Vì vậy, nỗ lực khắc phục và hạn chế lỗi này bằng phương pháp chạy áp dụng này vào cơ chế tương thích cho Windows XP.. Nếu bạn có nhu cầu làm cho như vậy, chỉ cần làm theo công việc dưới đây:

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột cần vào áp dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Tích chọn “Run this program in Compatibilty mode for” > Chọn “Windows XP” > nhấp “OK” > “Apply”.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Nhấp chuột đề xuất vào vận dụng cùng chọn Properties.

Cách 2: Trong phần này, hãy nhấp vào tab “Compatibilty” làm việc bên trên cùng.

Cách 3: Bây giờ ghi lại hộp trước lúc “Run this program in Compatibilty mode for“. lúc bạn ghi lại, trình solo thả xuống màu xám nphân tử sẽ được kích hoạt. Chọn “Windows XP” tự list với nhấp “OK” và “Apply“.

*

Pmùi hương pháp 4 : Kiểm tra lỗi trên ổ đĩa

Thông thường, nếu khách hàng thực hiện một quá trình khám nghiệm đĩa cứng, chúng ta có thể hoàn toàn có thể sửa lỗi này. Quý Khách chỉ cần sử dụng tùy lựa chọn “Check” chất vấn ổ đĩa .

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột bắt buộc vào ổ đĩa ” C: / ” > Properties > Tab “Tools” > “Check”.

Hướng dẫn chi tiết:

Chỉ cần nhấp chuột nên vào ổ đĩa ” C: / ” giả dụ nó là đĩa khối hệ thống của doanh nghiệp và chọn “Properties” ở cuối list.
*
Trong tab “Tools“, bạn sẽ thấy hào kiệt “Check” bình chọn lỗi khối hệ thống cùng loại bỏ chúng. quý khách hàng cần được nhấp vào tùy lựa chọn này.
*
Phương pháp 5 : Kiểm tra các qulặng của cmùi hương trình

Nếu ai đang thực hiện Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10, bạn sẽ rất vui khi biết rằng đấy là một chiến thuật tiện lợi cho chính mình nhằm hạn chế lỗi này. Quý Khách bắt buộc khám nghiệm quyền của công tác cùng lỗi sẽ không thể nữa. Với mục đích này, hãy tuân theo quá trình bên dưới đây:


Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Mở ổ ” C: / ” > Program Files (x86)> Nhấn chuột bắt buộc vào chương trình lỗi > Properties > Tab “Security” > chọn “Edit” > Full Control >nhấp “OK” .

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Đi tới ổ ” C: / “.

Bước 2: Tìm “Program Files (x86)” hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy trong danh sách hiển thị ngôn từ theo trang bị tự vần âm.

*

Bây giờ tìm kiếm tìm tlỗi mục của công tác đã hiển thị lỗi. Một khi bạn nhận thấy nó, click chuột buộc phải vào nó. Nó vẫn cho bạn thấy một danh sách mà lại bạn cần phải nhấp chuột “Properties” sống bên dưới thuộc của list.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Bằng Hậu Môn Tuông Trào Cảm Giác Khoái Cảm, Quan Hệ Tình Dục Qua Hậu Môn Như Thế Nào

*

Cách 3: Chọn tab “Security” nằm tại đầu cửa sổ. Ở trên đây, bạn cần biến đổi quyền như là gói “Full Control” ko được chất vấn trong danh sách. Vì vậy, hãy nhấp vào tùy chọn “Edit” .

*

Bước 4: Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể chuyển đổi sự có thể chấp nhận được bằng cách khắc ghi ô vuông trước “Full Control” cùng nhấp “OK” nhằm áp dụng những biến đổi.

*

Phương thơm pháp 6: Cập nhật tệp xinput1_3.dll (32-bit)

Trong ngôi trường thích hợp tệp xinput1_3.dll bị lỗi hoặc thất lạc hoặc bị ghi đtrần bằng một số phiên bản khác thì hệ thống của bạn sẽ chỉ dẫn lỗi 0xc000007b.

Vì vậy, để khắc chế chứng trạng này, chúng ta đề nghị sửa chữa thay thế xinput1_3.dll 32 bit bởi phiên bạn dạng tương xứng. Áp dụng các bước dưới đây:

LƯU Ý: Quý khách hàng đề nghị sao lưu giữ tệp xinput1_3.dll lúc đầu của bản thân (nằm tại C:WindowsSysWOW64. ) Trước Lúc vận dụng các bước này.

Cách 1: Trước hết, chúng ta yêu cầu cài xuống tệp xinput1_3.dll 32 bit với giải nén nó. Quý Khách rất có thể rước nó trường đoản cú Đây .

Cách 2: Bây giờ đồng hồ, xào luộc tệp được bung file với dán nó vào vị trí: C:WindowsSysWOW64. Nếu hệ thống hiển thị ngẫu nhiên lời kể nào thì nên chọn “Copy and Replace”

Phương pháp 7: Cài đặt Phiên bản .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ new nhất:

Đôi khi lỗi xẩy ra bởi các sự việc cập nhật . Vì vậy, hãy cập nhật phần mềm như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập xuống các bạn dạng vá tiên tiến nhất từ ​​trang web chấp nhận của Microsoft

Thông qua vấn đề tải xuống những bạn dạng vá tiên tiến nhất bởi vì Microsoft thành lập, bạn có thể thiết lập những trình tinh chỉnh bị thiếu thốn với cập nhật những trình điều khiển lỗi thời nhỏng trình điều khiển và tinh chỉnh card đồ họa. Vấn đề này cũng giúp đỡ bạn sửa lỗi.

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy demo setup lại .NET framework với phiên bản mới nhất. Người ta thấy rằng thiết lập lại phiên bản .NET framework tiên tiến nhất hoặc cân xứng sẽ sửa lỗi áp dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy thử mua đặt Microsoft Visual C ++ vị nhận biết những người tiêu dùng đã chạm mặt lỗi Lúc Gói Microsoft Visual C ++ ko được cấu hình đúng.

quý khách rất có thể cài xuống 32 bit với 64 bit của Microsoft Visual C ++ với những link được cung cấp bên dưới đây:

Dành mang đến Windows 32 bit

http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành mang lại Windows 64 bit

http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy demo thiết lập lại phiên bạn dạng DirectX mới nhất. Kiểm tra phiên bản Windows vì điều đó trọn vẹn nhờ vào vào phiên bạn dạng DirectX.

Thực hiện theo các trả lời đầy đủ sinh hoạt đây .

Phương thơm pháp 8: Thực hiện tại khởi cồn sạch

Bằng bí quyết vận dụng phương pháp này, chúng ta có thể thuận tiện khám phá coi lỗi 0xc00007b có phải vì chưng ngẫu nhiên áp dụng mặt thứ cha nào tạo ra hay là không.

LƯU Ý: Để áp dụng giải pháp này, hãy đăng nhập lệ laptop với tứ cách quản ngại trị viên. Sau Khi xong quy trình xử lý sự cầm cố, hãy đặt lại máy tính xách tay của chúng ta để khởi hễ bình thường.

Bước 1: Nhấn Windows + R để msống vỏ hộp thoại Run. Trong hộp chạy, gõ ‘ msconfig ‘ cùng dìm phím Enter.

Bước 2: Bây giờ đồng hồ, một Cửa sổ đã mở ra, hãy đưa đến tab “Service” . Chọn “Hide all Microsoft services” , và bấm chuột nút ít “Disable all” .

Cách 3: Nhấp vào tab “Startup” , đối với mục khởi đụng, nhấp vào cụ thể từng mục và Disable chúng.

Cách 4: Bây giờ, hãy đóng Task Manager với nhấp vào OK bên trên hành lang cửa số “System Configuration” . Khởi cồn lại PC hoặc máy vi tính của bạn.

Phương thơm pháp 9: Xác minch tính toàn vẹn của tệp hệ thống

Để xác minh rằng tất cả các tệp khối hệ thống sẽ trong chứng trạng vận động, chúng ta cần chạy lệnh scannow.

Trước tiên, msinh hoạt các cửa sổ đề cập lệnh với đặc quyền cai quản trị viên.

Bây giờ, vào lốt nói lệnh, hãy chạy lệnh dưới đây:

sfc /scannow

Lệnh này đang quét tất cả các tệp hệ thống và sửa một số trong những lỗi.

Trong ngôi trường thích hợp khối hệ thống của bạn đưa ra lỗi Windows Resource Protection tra cứu thấy các tệp bị hỏng , tiếp nối triển khai những lệnh sau:

dism /online /cleanup-image /checkhealthdism /online /cleanup-image /restorehealth

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi : Tôi đang setup lại vận dụng, tuy vậy vẫn đang còn lỗi này.

Trả lời : Đôi khi bạn ko áp dụng phiên bạn dạng “.Net Framework” tiên tiến nhất cùng nó cũng rất có thể là nguim nhân cho biết lỗi. Vì vậy, bạn phải cài đặt về phiên bạn dạng tiên tiến nhất của “.Net Framework”. Quý Khách hoàn toàn có thể mua về từ bỏ trên đây.

Hỏi : Tôi đã trải tất cả những phương thức sẽ bàn luận sinh sống bên trên, dẫu vậy lỗi vẫn còn. Tôi bắt buộc làm gì bây giờ?

Trả lời : Vui lòng kiểm tra nếu như khách hàng có phiên bạn dạng mới nhất của “Visual C ++”. Nếu chúng ta cài đặt về phiên phiên bản mới nhất của Visual C ++, tôi chắc chắn là bạn sẽ không sở hữu và nhận được lỗi này một lần tiếp nữa. Chỉ đề xuất download về cùng khởi đụng lại máy tính xách tay của người sử dụng. Tải xuống từ phía trên.

Xem thêm: Cách Tắt Startup Trong Win 7 Để Tăng Tốc Máy Tính, Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng Tự Khởi Động Cùng Windows 7

Hỏi : Tôi vẫn sử dụng Windows 7 (64-bit). Tôi đã áp dụng lỗi 0xc000007b trong lúc sử dụng Adobe Reader. Xin phấn kích khiến cho tôi biết làm gắng nào nhằm khắc phục và hạn chế nó?

Trả lời : Bạn rất cần phải thiết đặt lại các nguyên tố thời gian chạy của DirectX. Để cài đặt về bạn phải nhấp vào đây . Hy vọng rằng sự việc của các bạn sẽ không mãi mãi nữa sau khi thiết lập về những thành phần thời hạn chạy tiên tiến nhất của DirectX.