Cách Tắt Startup Trong Win 7

  -  

Sau lúc máy tính Windows 7 khởi động, mỗi chương trình cụ thể vào máy vi tính sẽ được tự động khởi chạy ngay khi người sử dụng đăng nhập vào hệ điều hành. Các mục “Startup Items” này bao gồm các chương trình bên thứ ba được thiết lập đặt bởi người sử dụng và được cấu hình để khởi chạy vào tầm máy tính xách tay Windows được bật lên.

Bạn đang xem: Cách tắt startup trong win 7

Windows là một hệ điều hành trao quyền kiểm kiểm tra máy tính trọn vẹn mang đến người dùng. Trong trường hợp đó, người dùng Windows hoàn toàn bao gồm quyền tự quyết định được cho phép những chương trình làm sao được phép khởi động thuộc hệ điều hành và chương trình nào ko được phxay. Đôi Lúc người cần sử dụng Windows cần phải tắt bớt một số ứng dụng để nó ko tự động khởi chạy vào máy vi tính Windows 7 ở một số trường hợp do nhiều nguyên nhân (bao gồm thể là phần mềm độc hại hoặc phần mềm chiếm nhiều tài nguyên của vật dụng tính). May mắn cố, việc ngăn chặn những chương trình tự động khởi chạy cùng Windows 7 cũng tương đối dễ dàng. Bên dưới đây là bố phương pháp khác biệt nhưng người dùng Windows 7 có thể tắt những chương trình, ứng dụng tự động khởi động cùng với máy vi tính của họ.

Ba phương pháp này có thể sử dụng độc lập với nhau mang đến đến lúc nào bạn tắt được những chương trình, ứng dụng khởi động cùng Windows 7. Lấy ví dụ, nếu phương pháp đầu tiên ko hoạt động hiệu quả thì bạn gồm thể thử ngay phương pháp thứ nhị với sau cùng là phương pháp thứ bố mang đến đến khi bạn dứt mục tiêu được đề ra. Sau đây là cha phương pháp dùng để tắt chương trình khởi động thuộc Windows 7 nhưng mà mọi người gồm thể áp dụng.


Hầu hết những chương trình của bên thứ cha được cấu hình tự động khởi chạy lúc khởi động máy tính xách tay đều tất cả một phím tắt (shortcut) vào thư mục Startup của máy tính Windows. Việc xóa Shortcut này khỏi thư mục Startup sẽ khiến mang đến Windows 7 không khởi chạy chương trình này mỗi Khi bạn khởi động thiết bị nữa. Trên Windows 7, đây là những gì bạn cần có tác dụng để gồm thể xóa một Program Shortcut từ thư mục Startup để ngăn nó khởi động thuộc hệ điều hành:

Bước 1: Mở Start Menu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Quần Áo Nhanh Khô Nhanh Trong Mùa Mưa Ẩm, 12 Bí Quyết Làm Cho Quần Áo Nhanh Khô Ngày Mưa


Bước 2: Nhấn vào All Programs.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấn Disable phía bên phải.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Bóng Trên Giấy, Cách Đổ Bóng Cho Chữ Hiệu Quả

Bước 5: Khởi động lại máy vi tính với kiểm tra thành quả.

Cách sử dụng CCleaner để tắt các phần mềm tự khởi động bên trên thiết bị tính