Cách Scan Trên Máy Tính Win 10

  -  

Khi các bạn kết nối máy quét với đồ vật hoặc thêm đồ vật quét mới vào mạng gia đình, thường thì chúng ta có thể bước đầu quét hình họa với tài liệu ngay lập tức mau lẹ. Nếu đồ vật quét của công ty ko auto thiết đặt, dưới đó là một số trong những trợ giúp để gia công bài toán kết quả.

Bạn đang xem: Cách scan trên máy tính win 10

Chọn một trong số phần sau hoặc lựa chọn Hiển thị vớ cả. Bất kỳ phần làm sao các bạn lựa chọn vẫn mngơi nghỉ để hiển thị cho bạn thêm đọc tin về cách thực hiện máy quét.


Trong hầu như các trường hòa hợp, tất cả đều vấn đề bạn cần có tác dụng để thiết lập máy quét là kết nối vật dụng quét kia với vật dụng của bản thân mình. Cắm cáp USB từ bỏ lắp thêm quét vào USB có sẵn bên trên sản phẩm của chúng ta cùng bật thứ quét. Nếu cách đây ko kết quả, đấy là một cách để tiến hành bằng tay. 

Chọn Thêm máy in hoặc máy quét. Chờ thứ tìm kiếm máy quét cạnh bên, tiếp nối chọn trang bị quét bạn muốn sử dụng và chọn Thêm thiết bị.


Lưu ý: Nếu trang bị quét của người sử dụng nằm trong lắp thêm in đa-zi-năng hoặc Máy in đa-zi-năng, chúng ta có thể chỉ thấy tên sản phẩm in của bản thân. Để xem lắp thêm quét của bạn, dưới mục Máy in và quét, chọn thiết bị in sẽ thiết đặt, lựa chọn Quản lý , rồi chọn đồ vật quét của khách hàng.


Nếu sản phẩm công nghệ quét của chúng ta đang rất được bật với liên kết cùng với mạng, Windows sẽ tự động tra cứu thấy đồ vật quét. Máy quét gồm sẵn rất có thể bao gồm tất cả các đồ vật quét bên trên mạng, chẳng hạn như lắp thêm quét Bluetooth với máy quét không dây hoặc sản phẩm quét được cắm vào lắp thêm khác với được share trên mạng. Sau đó là biện pháp làm bằng tay thủ công. 

Chọn Thêm sản phẩm công nghệ in hoặc máy quét. Đợi thiết bị search đồ vật quét cạnh bên, tiếp nối chọn vật dụng quét bạn có nhu cầu cần sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu đồ vật quét không có vào danh sách, hãy chọn Máy in tôi cần đến không được liệt kê, tiếp nối triển khai theo hướng dẫn để thêm đồ vật quét Theo phong cách thủ công bằng tay.


Lưu ý: 

Nếu các bạn thực hiện các điểm truy cập không dây, cỗ mở rộng hoặc những cỗ định đường không dây có SSID riêng rẽ, bạn sẽ rất cần được đảm bảo an toàn rằng PC và thiết bị quét được liên kết với cùng 1 mạng để tìm cùng thiết lập thứ quét kia.

Nếu các bạn gồm thứ quét ko dây bắt đầu chưa được cấp dưỡng mạng gia đình của mình, hãy xem thêm lí giải cố nhiên lắp thêm quét và chất vấn website của nhà thêm vào thiết bị quét nhằm tìm hiểu thêm cũng như để tải ứng dụng update cho sản phẩm công nghệ quét.

Nếu thiết bị quét của khách hàng nằm trong thiết bị in đa chức năng hoặc Máy in đa năng, bạn có thể chỉ thấy tên vật dụng in của chính mình. Để coi máy quét của bạn, bên dưới mục Máy in & quét, lựa chọn vật dụng in đã thiết lập, chọn Quản lý , rồi chọn thiết bị quét của người sử dụng.

cũng có thể bạn cần phải có quyền của bạn quản trị nhằm thiết đặt một vài máy quét.


Xác minch sản phẩm quét đã được thiết lập đặt

Nếu bạn muốn xem liệu đồ vật quét của chính mình đã làm được cài đặt chưa, hãy bảo vệ rằng các bạn sẽ nhảy lắp thêm quét, rồi sử dụng nút Mở cài đặt Máy in & sản phẩm quét hoặc làm theo quá trình sau:

Trong Máy in & thiết bị, hãy tìm máy quét của khách hàng.


Lưu ý: Nếu sản phẩm công nghệ quét của người tiêu dùng bên trong vật dụng in đa năng hoặc Máy in đa năng, bạn cũng có thể chỉ thấy tên thứ in của chính mình. Để coi thứ quét của khách hàng, bên dưới mục Máy in & quét, chọn thứ in đã cài đặt, lựa chọn Quản lý , rồi chọn thứ quét của công ty.


Quét hình họa hoặc tài liệu bằng ứng dụng Quét Windows

Sau Lúc sẽ thiết đặt thứ quét, hãy thực hiện ứng dụng Quét Windows nhằm quét hình họa hoặc tài liệu. Cách thực hiện nlỗi sau:


Lưu ý: Bạn yêu cầu thiết đặt áp dụng Quét Windows? Quý khách hàng hoàn toàn có thể download vận dụng dịp trangnhacaiuytin.com Store.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chuyển Từ Sim Tomato Sang Sim Sinh Viên Sang Tomato Được Mấy Bác


Đảm bảo rằng vật dụng quét của công ty được nhảy.

Trong hộp kiếm tìm kiếm trên thanh khô tác vụ, nhập Windows Scan, tiếp nối chọn Quét trường đoản cú hiệu quả.

Thực hiện tại một trong những phương pháp sau:

Đặt tư liệu bạn muốn quét úp khía cạnh xuống khía cạnh kính của sản phẩm quét rồi đóng góp nắp.

Đặt tư liệu bạn muốn quét trong kxuất xắc hấp thụ tư liệu của sản phẩm quét.

Trên trang Quét, hãy làm cho đa số làm việc sau:

Trong Máy quét, lựa chọn thứ quét bạn muốn thực hiện.

Trong Nguồn, lựa chọn vị trí nhưng bạn có nhu cầu quét.

Trong Loại tệp, chọn một số loại tệp mà bạn muốn giữ bạn dạng quét. Ví dụ: bạn cũng có thể lưu tệp ngơi nghỉ định dạng tệp khác—chẳng hạn như JPEG, Bitmaps với PNG.

Chọn Hiển thị thêm để hiển thị tùy chọn Lưu tệp vào.

Trong Lưu tệp vào, trông nom cho địa chỉ bạn muốn lưu bản quét. 

Chọn Quét nghỉ ngơi cuối screen để quét tư liệu hoặc hình ảnh của công ty.

Xem thêm: Cách Xóa Font Chữ Đã Cài Đặt Và Gỡ Bỏ Font Chữ Trong Windows

Sau Lúc quét chấm dứt, chọn Xem giúp thấy tệp được quét trước khi lưu   hoặc lựa chọn Đóng để lưu giữ. quý khách có thể sửa ảnh hoặc tài liệu được quét vào bạn dạng xem trước lộ diện khi chúng ta chọn Xem.


Tìm phiên bản quét đang lưu

Để kiếm tìm tệp bản quét đã lưu giữ trước đó, hãy chọn File Explorer  từ tkhô cứng tác vụ, rồi chọn vị trí mà lại bạn đã chọn nhằm lưu giữ tệp đã quét. 

Nếu không có lý giải như thế nào trong số này giải quyết và xử lý được sự vậy thiết bị quét của bạn, có thể đó là việc cố kỉnh bởi chủ yếu thứ quét tạo ra. Truy cập website ở trong nhà phân phối vật dụng quét để hiểu thông báo hạn chế sự vắt cụ thể. 


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP. RSS

quý khách buộc phải thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cùng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
trangnhacaiuytin.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © trangnhacaiuytin.com 2021