Cách bố trí cầu bán nguyệt

  -  

Vấn đề lựa chọn lồng nuôi chào mào,biện pháp bố trí cầu cóng.Tùy theo sở thích với cách chơi của chú ý chlặng để có phương pháp chọn hợp lý.Có chụ chlặng nghịch siêng chuyền cầu,chạy cầu thì đến sống vào lồng tròn với dùng cầu ngang.bao gồm chú thì không nhiều sàn cầu siêng bung cánh thì rất có thể bỏ vào lồng vuông hoặc lồng tròn xài cầu bán nguyệt.Nhưng phương pháp chọn lồng,sắp xếp cầu cần phải hợp lý để giúp cho chyên ổn nghịch giỏi và tránh các tật lỗi.

Bạn đang xem: Cách bố trí cầu bán nguyệt

+Lồng nuôi xin chào mồng : Tùy theo sở trường mọi người xài lồng tròn xuất xắc lồng vuông,ở miền nam bộ đa phần xài lồng tròn,miền trung lại xài lồng vuông.Nhưng lồng nuôi chim chào mào rất cần được rộng để chim bay nhảy,lồng bắt buộc cao hơn hoặc bởi 80 cm ,giúp chyên ổn rời bị yếu đuối khi sống trong lồng nhỏ tuổi thời hạn lâu năm.

Đối cùng với lồng tròn thì nên xài một số loại lồng 64 hoặc 68 nan.Nhưng lồng 68 được bạn bè chơi những tốt nhất,bởi vì không gian rộng với sắp xếp cầu dễ ợt đến chyên di chuyển.

Đối cùng với lồng vuông thì nên chọn loại lồng mặt 17 nan Huế là hợp lý và phải chăng nhất.


Có bạn hỏi nên nuôi kính chào mào bởi lồng vuông giỏi tròn.Mình xin vấn đáp là tùy theo sở trường của mỗi người với lối chơi của chú chlặng.Còn đối với bạn dạng thân mình thì bản thân lựa chọn lồng tròn,nuôi lồng tròn thấy chyên bộc lộ được không còn tố hóa học.

+Cách bố trí cầu : Chọn một số loại cầu tất cả đường kính khoảng tầm 1 centimet. Không chọn một số loại to hơn,hoặc bé dại rộng.Chọn các loại nhỏ dại khiến cho chyên bám không không còn cầu cùng một thời hạn móng đang nhiều năm ra nhanh và thời gian chlặng cất cánh dancing đang khó khăn,xui thì kết dính nan lồng hoặc áo lồng làm gãy móng,mất móng.Còn chọn cầu to thì tạo nên chyên bám ko không còn cầu chyên sẽ ra móng chào mồng bị cong,vẹo với cầu bằng nơi bắt đầu,cành,rễ cây cũng làm móng chyên ra ko đều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đo Chân Để Mua Giày Nam Nữ, Cách Đo Size Giày Nam Nữ

Cầu thì tất cả loại cầu ngang,cầu phân phối nguyệt,cầu bay bổng.Nhưng hãy lựa chọn cầu ngang.Và vào lồng chỉ nên xài 3 cầu là được.

_Đặt cầu ngang chính phía bên dưới,yêu cầu đặt ở giữa lồng để sắp xếp thêm 2 cầu bên trên.Cầu ngang bao gồm này buộc phải giải pháp đáy lồng khoảng 10 cm,để cho đuôi chim không va đáy với dính phân.

_Với 2 cầu ngang bên trên đặt 1 loại bên trên 1 mẫu bên dưới 2 cầu kia phương pháp nhau khoảng chừng 3 -5 cm là được.Đặt 2 cầu ngang đề xuất chăm chú phương pháp cùng với thành lồng 10 – 15 cm để chim cất cánh nhảy,chuyền cầu không bị va lông đuôi vào thành lồng.Và 2 nan này phải để làm thế nào để cho Lúc chyên ổn đứng thẳng thì đầu chyên ổn đề nghị bí quyết đỉnh lồng 5 centimet, nhằm tránh chlặng bị chạm mào vào đỉnh lồng với cảm xúc giận dữ.

*

Dường như hoàn toàn có thể đặt 2 cầu ngang 1 cầu chào bán nguyệt,hoặc 1 cầu ngang 2 cầu cung cấp nguyệt.

+Cách sắp xếp cóng,móc thức nạp năng lượng : Nên đặt cóng thức ăn uống cao hơn nữa cầu khoảng chừng 2 – 3 cm .Bố trí cóng nước sinh sống phía dưới,thức ăn uống nghỉ ngơi cầu phía bên trên,không nên được sắp xếp ngay sát nhau nhằm chyên ổn di chuyển thường xuyên góp chim khỏe khoắn và né tránh bị bự.Nếu chyên bao gồm tật tắm vào cóng thì hoàn toàn có thể cần sử dụng ống nước chất thủy tinh.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Với Khoai Lang, Cách Giảm Cân Nhanh Bằng Khoai Lang Trong 7 Ngày

Trên đây là 1 vài tay nghề của bản thân mình về kiểu cách lựa chọn lồng nuôi xin chào mào cùng bố trí cầu,cóng phù hợp giúp cho bằng hữu mới tập chơi chlặng kính chào mồng biết thêm chút xíu.