Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Thẻ Atm Sacombank

  -  

Khi sử dụng tài khoản thanh toán Sacombank thì chủ tài khoản phải nạp tiền vào để sử dụng. Hiện nay có nhiều cách nạp tiền vào thẻ Sacombank khác nhau có thể áp dụng. Nhưng nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại có được không? Ngân hàng Sacombank hỗ trợ những cách nộp tiền nào? Hãy cùng trangnhacaiuytin.com đi tìm hiểu trong nội dung bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm sacombank


Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại có được không?

Nhiều người thắc mắc rằng có được nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại được không? Câu trả lời chính xác nhất ở đây là KHÔNG. Bạn không thể nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ điện thoại. Vì ngân hàng Sacombank vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ này. Thận trí tất cả các ngân hàng đều không hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại, chứ không riêng gì Sacombank.

*
Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để sử dụng thanh toán, chi tiêu, rút tiền mặt. Bạn chỉ có thể nộp tiền mặt vào tài khoản hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác.

Nếu như bạn chưa biết cách nạp tiền vào thẻ Sacombank. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết những cách thực hiện sau đây.

Những cách nạp tiền vào tài khoản thẻ Sacombank

Tuy không thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại được. Nhưng còn rất nhiều cách khác để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Dưới đây là 3 cách phổ biến nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Cách 1: Nộp tiền mặt vào tài khoản tại PGD Sacombank

*
Cách làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND và tiền mặt đến quầy giao dịch Sacombank để nộp tiền vào tài khoản. Nhân viên sẽ phát cho bạn 1 tờ phiếu để bạn tiến hành điền các thông tin. Điền xong bạn nộp lại cho nhân viên. Sau đó nộp số tiền cần nộp vào tài khoản. Nhân viên kiểm đếm lại và giao cho bạn 1 biên lai nộp tiền. Hãy giữ lại biên lai này cho đến khi tiền được chuyển vào tài khoản an toàn nhé.

Cách 2: Chuyển khoản từ tài khoản khác vào tài khoản Sacombank

Chuyển khoản là giao dịch quen thuộc đối với những ai có tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng cách chuyển khoản từ tài khoản khác sang tài khoản Sacombank. Thao tác này có thể được thực hiện ngay trên điện thoại di động thông qua app Mobile Banking của ngân hàng.

Đây là cách làm tương đối mới. Vì máy atm thế hệ mới của Sacombank cũng chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Ngoài những tính năng như chuyển tiền, rút tiền, kiểm tra số dư… giống máy atm truyền thống. Thì máy atm thông minh thế hệ mới còn cho phép nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng nữa. Các bước thực hiện như sau:

*
Bước 1: Bạn cho thẻ atm vào máy atm qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt thẻ.Bước 2: Bạn đợi máy atm chấp nhận thẻ, sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt.Bước 3: Nhập chính xác mật khẩu thẻ atm.Bước 4: Chọn tính năng Nạp tiền vào tài khoản.Bước 5: Cho số tiền muốn nộp vào khay đựng tiền để máy atm tiếp nhận và kiểm đếm. Lưu ý: Tiền được chấp nhận phải có mệnh giá tối thiểu là 50.000 VND. Mỗi lần nộp tiền, bạn chỉ có thể nộp tối đa 200 tờ. Tiền phải được sắp xếp ngay ngắn, đưa vào khe đựng tiền theo chiều ngang.Bước 6: Máy atm sẽ đếm số tiền mà bạn vừa nộp. Sau đó sẽ hiển thị thông tin trên màn hình máy atm. Bạn kiểm tra lại xem đã chính xác hay chưa. Sau đó nhấn Enter để xác nhận.

Xem thêm: Cách Vẽ Rau Củ Quả Đơn Giản Đẹp Nhất Cho Bé

Như vậy là giao dịch nộp tiền vào tài khoản đã được thực hiện thành công. Tiền vừa nộp sẽ được cộng vào số dư tài khoản Sacombank của bạn. Bạn có thể chọn in hóa đơn nộp tiền hoặc không.

Nộp tiền vào tài khoản Sacombank có mặt phí không?

Sacombank có quy định về khoản phí mà khách hàng phải chi trả khi nộp tiền vào tài khoản thanh toán. Và mức phí đó sẽ được quy định như sau.

Dịch vụMức phí
Gửi tiền mặt vào tài khoản
Nộp tiền mặt tại chi nhánh cùng tỉnh, thành phốMiễn phí
Chi nhánh khác tỉnh, thành phố.Thu phí bằng 0,03% số tiền nạp, tối thiểu 15,000 VND, tối đa 900,000 VND.
Gửi tiền bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
Chuyển khoản trong hệ thống từ tài khoản nhận bằng tài khoảnChuyển tới tài khoản cùng tỉnh, thành phố: Miễn phí.Chuyển tới tài khoản chi nhánh khác tỉnh, thành phố: 8,000 VND/giao dịch.

Cảnh báo lừa đảo về việc nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Có thể bạn đã rất nhiều lần nhìn thấy những tin bài quảng cáo dịch vụ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại. Rất có thể đây là lừa đảo, bạn cần hết sức cảnh giác. Các đối tượng lừa đảo lợi dụng sự cả tin của mọi người. Chúng yêu cầu bạn mua và gửi mã thẻ cào điện thoại, sau đó sẽ giúp bạn nạp số tiền này vào tài khoản ngân hàng. Nhưng sau khi gửi mã thẻ xong lập tức bạn sẽ bị chặn facebook, zalo… Và không còn cách nào để liên hệ lấy lại tiền được nữa.

Xem thêm: Cách Không Đánh Số Trang Đầu Trong Word 2010 Bỏ Trang Đầu Tiên Nhanh Nhất

Không ít người nhẹ dạ cả tin đã rơi vào bẫy lừa đảo chuyên nghiệp. Tốt nhất nếu muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn hãy làm theo 1 trong 3 cách mà chúng tôi hướng dẫn phía trên. Vừa an toàn, vừa nhanh chóng, không lo bị lừa đâu nhé.

Kết luận

Vậy cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại. Muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn hãy lựa chọn 1 trong những cách mà chúng tôi giới thiệu phía trên nhé. Chúc bạn nạp tiền tài khoản thành công!