Cách xóa 1 trang đã tạo trên facebook

  -  

Fanpage Facebook có thể được xem là chỗ nhằm cá nhân, tổ chức triển khai tập thích hợp phần lớn người tiêu dùng Facebook gồm tầm thường yêu thích, sở thích về một ngôn từ, vụ việc nực nội làm sao đó trong làng mạc hội hoặc nói đến một tựa game online hay là 1 bộ phim lôi cuốn đang rất được không hề ít fan quyên tâm. Thế nhưng mà, nếu như khách hàng Cảm Xúc fanpage bản thân lập ra hoạt động không mấy hiệu quả với hy vọng xóa sổ nó đi thì bao gồm nặng nề không? Bài viết này đã hướng dẫn cụ thể cho mình về cách xóa trang fanpage facebook bên trên Facebook đơn giản dễ dàng cùng lập cập độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách xóa 1 trang đã tạo trên facebook


Nội dung chính:


Cách xóa fanpage facebook Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách xóa trang bên trên Facebook bằng máy tính

Để rất có thể triển khai thao tác làm việc xóa trang Facebook thì bạn cần phải là quản lí trị viên của trang fanpage facebook cơ mà ai đang ao ước xóa. Nếu nhỏng các bạn vẫn sản xuất một trang, các bạn đang là quản ngại trị viên rồi đấy. Tuy nhiên, nếu khách hàng không hẳn là bạn tạo nên ra fanpage đó, bạn phải ngóng sự chất nhận được của một cai quản trị viên không giống của trang để vươn lên là quản lí trị viên.


Cách 1: Mnghỉ ngơi trình coi xét ngưỡng mộ của khách hàng lên và truy cập vào Home Facebook. Sau kia hãy đăng nhập bởi tài khoản Facebook mà lại nhiều người đang hy vọng xóa fanpage.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Pha Sữa Công Thức Cho Trẻ Sơ Sinh, Lưu Ý Khi Pha Sữa Công Thức Cho Bé

Bước 2: Điều đào bới trang Facebook của người sử dụng và chọn Cài đặt từ Menu mặt tay trái.

Xem thêm: Cách Khoá Ứng Dụng Messenger Trên Iphone, Hướng Dẫn Không


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Top 25 filter hot duy nhất bây giờ trên Instagram những năm 2021
Hướng dẫn 4 bí quyết đăng xuất tài khoản Messenger bên trên máy tính xách tay, điện thoại Android...
Cách biến đổi giới tính trên Facebook (Cập nhật 2021)