Cách Tạo Check In Trên Facebook

  -  

Check-in facebook là 1 phương pháp facebook marketing đối chọi bớt mà lại công dụng góp doanh nghiệp của doanh nghiệp Viral với tiếp cận cho tới nhiều khách hàng tiềm năng rộng.

Bạn đang xem: Cách tạo check in trên facebook

khi một ai đó check-in ở facebook không hề ít bạn bè của họ có thể thấy được Fanpage của bạn. Từ kia tất cả một số lượng người nhất mực nghe biết, tò mà với bước đầu khám phá sản phẩm/ dịch vụ mà nhiều người đang kinh doanh.

Check-in Facebook là gì?

Check-in facebook là 1 trong những kỹ năng được cho phép người dùng Facebook biểu hiện rằng mình đã xuất hiện trên địa điểm làm sao kia. Địa điểm này hoàn toàn có thể là thị thành, cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp…những vị trí chỗ đông người hoặc địa điểm khét tiếng.

*
ví dụ về check-in lên trên facebook

Cách Check-in Facebook

khi bạn đăng tinh thần (status) hoặc hình ảnh lên facebook thì sẽ có inhỏ check-in.

*
Cách check-in trên facebook

Tại trên đây bạn Facebook rất có thể lời khuyên những địa điểm hoặc chúng ta có thể search kiếm thương hiệu địa điểm đúng đắn.

*
Tìm tìm địa điểm check-in

Các bật thiên tài Check-in cho Fanpage

Để nhảy tuấn kiệt check-in facebook đến Fanpage bạn cần phải gồm vai trò Quản trị viên của fanpage facebook để có thể chuyển đổi những công bố của trang như hạng mục và liên tưởng.

Một số danh mục vẫn không tồn tại tác dụng check-in facebook ví dụ như cộng đồng hoặc nhân đồ gia dụng hư cấu. Bạn đề xuất lựa chọn hạng mục gồm địa điểm marketing nhỏng quán ăn, shop, doanh nghiệp địa pmùi hương, bảo tàng, ngân hàng, trường học….

lúc vẫn lựa chọn danh mục đúng rồi, tiếp theo sau là đến phần cập nhật cửa hàng cho Fanpage theo 3 bước dễ dàng sau đây.

Xem thêm: Trang Trí Mâm Cỗ Trung Thu Đẹp Mắt Với 11 Cách Làm Mâm Cỗ Trung Thu Đơn Giản

Cách 1: Truy ctràn vào Fanpage, vào phần Quản lý trang lựa chọn “Chỉnh sửa lên tiếng trang”. Sẽ tất cả một màn hình hiện hữu để bạn nhập hệ trọng.

*
chỉnh sửa thông báo Trang

Cách 2: Trong phần “Ví trí” update vị trí đúng chuẩn. Bao tất cả cả phần định vị trên bản đồ gia dụng. Phần Zipcode thì chúng ta tìm kiếm google tra cứu zipcode của Quận/Huyện hoặc thành thị nhé. Facebook sẽ để vị trí là bên trên quần đảo ngơi nghỉ Đại Tây Dương, Bạn đề nghị kéo định vị về địa điểm chính xác nhé.

*
Cập nhật địa điểm cửa hàng

Cách 3: Tích chọn vào phần “Khách hàng gạnh thăm doanh nghiệp lớn tại địa chỉ của tôi….”. Phần chi tiết về vị trí bổ sung cập nhật thì chọn lựa theo nhu cầu của người sử dụng.

*

bởi thế là bạn đang hoàn thành việc cập nhật địa chỉ đến Fanpage để rất có thể Check-in lên trên Facebook. Quý Khách chờ đón trường đoản cú 1-2 ngày để Facebook update là có thể check-in được rồi nhé.

Tại sao ko check-in được trên Facebook

Có phần lớn ngôi trường vừa lòng Fanpage mặc dù sẽ update địa điểm rồi nhưng lại cấp thiết check-in được. Điều này là vì lỗi vào vấn đề update cửa hàng hoặc bởi vì tất cả lỗi vào cửa hàng tài liệu của Facebook.

Mình từng gặp mặt trường hợp Fanpage đang gồm không thiếu ảnh hưởng cùng lên tiếng đúng chuẩn rồi tuy vậy vẫn ko check-in được. Lý vì chưng là ở khu vực đó đã có không ít Fanpage trước đó, khiến cửa hàng dữ liệu ko khuyến nghị địa điểm new nữa.

Xem thêm: Cách Kho Cá Ngon Và Không Tanh, Màu Đẹp Và Chắc Thịt, Cách Kho Cá Ngon

Một số ngôi trường hòa hợp khác rất có thể là vì Fanpage dính kèm hình phạt của Facebook vày vi phạm chính sách hoặc nguyên lý cộng đồng của facebook.

Nếu chúng ta đã update địa chỉ mang đến fanpage facebook rồi mà vẫn cần thiết check-in lên trên facebook mang lại Fanpage thì hãy contact với Ánh và để được cung cấp nhé. Hotline: 0931887903 ( Phí 500K)