CÁCH LỌC NAM NỮ TRONG EXCEL

  -  
Excel mang đến trangnhacaiuytin.com 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

Thông qua vấn đề thanh lọc lên tiếng vào một trang tính, bạn có thể search thấy những giá trị bản thân yêu cầu một bí quyết mau lẹ. quý khách rất có thể lọc bên trên một hoặc nhiều cột tài liệu. Với tài năng lọc, chúng ta không hầu như rất có thể kiểm soát câu chữ bạn có nhu cầu coi cơ mà cả câu chữ bạn muốn ẩn đi. quý khách hàng rất có thể thanh lọc tài liệu dựa trên sàng lọc mà lại bạn chỉ dẫn tự list, hoặc chúng ta cũng có thể tạo những bộ lọc cụ thể để triệu tập đúng chuẩn vào dữ liệu cơ mà bạn muốn xem.

Bạn đang xem: Cách lọc nam nữ trong excel

Quý khách hàng rất có thể search kiếm tài liệu vnạp năng lượng bạn dạng và số khi lọc bằng phương pháp áp dụng hộp Tìm kiếm vào hình ảnh của cục thanh lọc.

Lúc các bạn lọc dữ liệu, toàn bộ các sản phẩm sẽ được ẩn đi giả dụ quý hiếm trong một hoặc những cột không đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn thanh lọc. quý khách rất có thể lọc dựa trên những dữ liệu số hoặc văn uống phiên bản, hoặc lọc theo màu sắc so với các ô tất cả nền hoặc vnạp năng lượng phiên bản đã làm được định dạng color.

Cách thực hiện?

*

Chọn vùng tài liệu mà lại bạn muốn lọc

*

Trên tab Dữ liệu, vào nhóm tính năngSắp xếp và Lọc, bấm chuột Bộ lọc.

*

Bnóng vào mũi thương hiệu

*
trong nhan đề cột nhằm hiển thị list các tùy lựa chọn mang đến Việc lọc.

Ghi chú Tùy vào hình dáng dữ liệu trong cột, trangnhacaiuytin.com Excel đã hiển thị Bộ thanh lọc số hoặc Sở thanh lọc vnạp năng lượng bản trong danh sách.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tone Up Cream Karadium, Kem Nâng Tone Da Là Gì, Có Tốt Không

*

Lọc bằng cách chọn quý giá hoặc tìm kiếm

Chọn những quý giá từ list cùng kiếm tìm kiếm là các cách nkhô cứng tuyệt nhất nhằm lọc dữ liệu. khi bạn bấm chuột mũi thương hiệu vào cột tất cả anh tài lọc được nhảy, tất cả những cực hiếm vào cột đó sẽ xuất hiện thêm vào một danh sách.

*

1. Sử dụng vỏ hộp Tìm kiếm để nhập văn bản hoặc số nhưng chúng ta tra cứu kiếm

2. Chọn với quăng quật lựa chọn vỏ hộp kiểm nhằm hiển thị quý hiếm được kiếm tìm thấy vào cột dữ liệu

3. Sử dụng tiêu chuẩn nâng cao để tìm những giá trị thỏa mãn nhu cầu các điều kiện vậy thể

Để chọn theo quý giá, hãy bỏ lựa chọn hộp kiểm (Chọn Tất cả) trong danh sách đó. Thao tác này vẫn đào thải vết kiểm ngoài toàn bộ các vỏ hộp kiểm. Sau kia, chỉ lựa chọn hầu hết giá trị bạn muốn xem, rồi bấm OK giúp thấy tác dụng.

Để tìm kiếm kiếm bên trên văn uống bản trong cột, hãy nhập văn uống bản hoặc số trong vỏ hộp Tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng ký từ thay mặt, chẳng hạn như vết sao (*) hoặc có thể dấu chnóng hỏi (?) nếu muốn. Nhấn ENTER giúp xem kết quả.

*

Lọc tài liệu bằng cách xác định các ĐK cầm cố thể

Thông qua câu hỏi xác minh ĐK, chúng ta có thể chế tạo cỗ lọc thiết lập góp thu nhỏ dữ liệu một giải pháp đúng chuẩn theo các gì bạn muốn. Quý khách hàng tiến hành bài toán này bằng cách thi công một cỗ lọc. Nếu chúng ta từng truy hỏi vấn dữ liệu trong những cửa hàng dữ liệu, các bạn sẽ thân thuộc với vấn đề này.

Di chuyển nhỏ trỏ tới 1 trong những nhì tùy lựa chọn Sở thanh lọc số hoặc Bộ lọc vnạp năng lượng bản trong list. Một thực đơn đã xuất hiện chất nhận được chúng ta lọc theo khá nhiều điều kiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Clip Trên Điện Thoại 2021, Cách Làm Video Trên Điện Thoại

Chọn một ĐK, rồi chọn hoặc nhập tiêu chí. Bấm vào nút nhằm kết hợp các tiêu chuẩn (tức hai hoặc nhiều tiêu chí rất cần được đáp ứng) với nút Hoặc nhằm lọc những tài liệu chỉ cần đáp ứng một trong những tiêu chí mà lại bạn chỉ dẫn.