Cách lập 2 nick facebook trên máy tính

  -  
Sở hữu nhiều hơn 1 nick Facebook là điều mà mọi người kinh doanh cần để hỗ trợ bán hàng, mở rộng thị trường kinh doanh. Tuy nhiên, bạn lại đang gặp khó khăn trong việc đăng nhập cùng lúc 2 hoặc nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính? Dưới đây là hướng dẫn cách tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính cực dễ chỉ trong 3 phút. Tìm hiểu ngay.

I. Có hay không cách tạo nick facebook thứ 2 trên máy tính?

Tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính hay còn được hiểu rằng: Bạn cùng lúc có thể đăng nhập vào 2 hoặc nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên cùng một máy tính. Chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện, mời bạn tìm hiểu những thông tin ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách lập 2 nick facebook trên máy tính


*

Có tạo 2 nick facebook trên máy tính được không?


II. Hướng dẫn cách tạo nick facebook thứ 2 trên máy tính

Tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính có thể thực hiện theo 3 cách. Các thao tác được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính có kết nối Internet và làm theo hướng dẫn dưới đây.


*

Hướng dẫn cách tạo nick facebook thứ 2 trên máy tính nhanh chóng


Cách 1: Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập

Sử dụng trình duyệt ẩn danh hay còn được gọi là chế độ ẩn danh. Khi bạn đăng nhập vào trình duyệt này, toàn bộ dữ liệu trang web sau khi đăng nhập sẽ không được lưu trữ. Đây còn được gọi là cửa sổ riêng tư.

Xem thêm: Cách Thoát Chế Độ An Toàn Safe Mode Trên Điện Thoại Android, Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

– Bước 1: Đăng nhập bình thường vào ứng dụng Chorme


*

Vào trình duyệt bất kỳ như bình thường


*

Giao diện cửa sổ ẩn danh


*

Đăng nhập vào Facebook tại tab ẩn danh


Sau khi điền đẩy đủ và chính xác thông tin đăng nhập nick facebook thứ 2. Bạn sẽ sử dụng song hành cả 2 nick trên cùng một máy tính rồi.


Cách 2: Sử dụng nhiều trình duyệt đăng nhập trên Chorme

Hiện nay, Chorme cho phép bạn đăng nhập và sử dụng đồng thời nhiều tài khoản Google. Với tính năng này, người dùng có thể tạo nhiều tài khoản đăng nhập trên máy tính một cách dễ dàng.

Xem thêm: #1 Cách Chọn Chim Chào Mào Hay, Kinh Nghiệm Chọn Dáng Chim Chào Mào Đẹp

– Bước 1: Mở trình duyệt Chorme. Click vào biểu tượng Profile ở góc bên phải màn hình trên cùng.


– Bước 2: Tại menu hiện ra, bạn có thể chọn 1 trong các tài khoản gmail đã đăng nhập. Hoặc chọn một tài khoản khác bằng cách ấn vào “Thêm”