Cách làm phồng tóc cho nam giới

  -  

Tóc xẹp khó phồng hầu như là vấn đề thường xuyên gặp phải của cánh mày râu, điều này phần nào làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp trai của anh em.

Bạn đang xem: Cách làm phồng tóc cho nam giới

Trên thực tế, đây là điều rất bình thường và hầu như xảy ra với đại đa số nam giới. Gần 80% anh em khi được hỏi đều có chung câu trả lời là mái tóc của họ rất khó phồng hay giữ được nếp lâu sau khi tạo kiểu.

Tuy nhiên, tình trạng này hoàn toàn có thể được cải thiện chỉ với vài thao tác đơn giản. Nói không với một mái tóc ủ rũ thiếu sức sống, trong bài viết dưới đây, Tony Barber House sẽ giúp anh em “hô biến” cách làm phồng tóc nam cực kì hiệu quả.

Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Win 10 Dễ Như "Ăn Cháo”, Thiết Lập Màn Hình Kép Trên Màn Windows

1. Dùng sản phẩm Pre-styling

*
*
*
*
*
*
*
*

Để tóc vẫn dễ dàng restyle lại sau khi đội mũ bảo hiểm, anh em hãy đẩy hết tóc mái về đằng trước trán rồi mới đội mũ bảo hiểm. Sau đó khi cởi mũ ra hãy restyle lại. Cách này sẽ lấy lại độ phồng tốt hơn là đội thẳng mũ vào theo cách thông thường! Và cũng lưu ý nên đội mũ bảo hiểm sau 15-20 phút kể từ khi tạo kiểu để form tóc được ổn định, chắc chắn nhất.

Đừng quên điều quan trọng nhất vẫn là chọn cho riêng mình một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp và vừa vặn với đầu của mình. Chúng tôi recommend anh em thường hay vuốt sáp tạo kiểu thì nên chọn “nồi cơm điện” có form tròn để bổ trợ ôm tóc dễ hơn và giúp làm giảm nguy cơ gãy nếp khi đội mũ hằng ngày.

Xem thêm: Cách Xào Lòng Mèo Với Rau Má Thơm Phức, Cách Làm Thịt Mèo Ngon Không Bị Hôi:Xào Rau Má

Để “hack” được mái tóc bồng bềnh ưng ý thật ra không hề khó, anh em chỉ cần chăm áp dụng đủ bí kíp của chúng tôi thường xuyên không lười biếng thì kết quả nhận được sẽ hoàn toàn ngoài mong đợi.

Muốn biết thêm nhiều tips hay ho về tóc tai? Cùng dạo quanh sân chơi “hair game” tại các bài blog khác với trangnhacaiuytin.com và Tony tại đây nhé: link