Cách Chụp Màn Hình Sony Xperia Xa

  -  
Giữ các nút cùng một lúc "Bật / Tắt" và "Giảm âm lượng".Trượt mặt của bàn tay của bạn ra từ trái sang phải trên màn hình.Quét màn hình:Nhấn "Cài đặt" rồi nhấn "Chức năng nâng cao".Bạn có thể chọn các tùy chọn "Chụp thông minh" hoặc "Quét để chụp".Bạn cũng có thể thử nhấn "Nguồn" và "Trang chủ" .Sau đó, xem và chia sẻ ảnh chụp của bạn trên Sony Xperia XA.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình sony xperia xa

hoan nghênh » Sony » Cách chụp ảnh màn hình trên Sony Xperia XA

*

Tất cả tin tức trên Sony Xperia XA trong các bài báo của chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.


Cách chụp ảnh màn hình trên Sony Xperia XA

Chụp ảnh màn hình trên Sony Xperia XA rất thiết thực nếu bạn muốn lưu giữ bản đồ của thị trấn trong bộ nhớ, gửi những ghi chú cuối cùng của bạn, với một bức ảnh hoặc chỉ cần thực hiện một số bản sao lưu.

Đây cũng là một cách hay để chụp ảnh nhanh Instagram, Snapchat, Facebook, WhatsApp hoặc những người khác.

Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy cách Android cho phép bạn làm điều đó tự nhiên và bạn sẽ có thể chụp ảnh màn hình Sony Xperia XA của mình bằng hệ thống của nhà sản xuất. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của ứng dụng chuyên biệt trong cách chụp màn hình trên Sony Xperia XA của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn muốn làm gì để tìm ảnh chụp màn hình trong bộ nhớ của Sony Xperia XA.

Tuy nhiên, để nhanh nhất có thể, bạn có thể tải xuống ngay lập tức một ứng dụng chuyên dụng trên Cửa hàng ứng dụng ảnh chụp màn hình.

Cách chụp Sony Xperia XA của bạn một cách chính xác bằng cách sử dụng công thức Android gốc trên Sony Xperia XA của bạn

Vì biến thể bốn, có tên Ice Cream Sandwich, của Android, thường được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh Sony Xperia XA của bạn, nên việc chụp ảnh màn hình trên Sony Xperia XA khá dễ dàng. Theo hướng dẫn sử dụng, bạn phải thực hiện hai thao tác: giữ nút giảm âm lượng ở một bên, đồng thời nhấn nút khởi động của Sony Xperia XA, mặt khác. Tùy thuộc vào hệ điều hành trên Sony Xperia XA của bạn, bạn cũng muốn.

Nhấn và giữ các nút "Home" + "On / Off"Nhấn và giữ "Quay lại" và "Nguồn" trên Sony Xperia XANhấn đúp vào "Trang chủ"Xem ảnh chụp màn hình của bạn thông qua ứng dụng ảnh của bạn trên Sony Xperia XA

Hãy cẩn thận, nhấn đồng thời hai nút này để cả hai nút đều không được kích hoạt. Việc này có thể hơi khó khăn khi thực hiện trên điện thoại của bạn lúc đầu, nhưng sau khi kết thúc việc này sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Nếu hai nút này được nhấn đúng cách, bạn sẽ thấy một cảnh ngắn từ hệ thống Android: đó là xác nhận rằng ảnh chụp màn hình của bạn trên Sony Xperia XA đã được chụp.

*

Tạo một bản sao điện thoại của bạn qua hệ thống của nhà sản xuất Sony Xperia XA của bạn

Bạn phải cẩn thận, một chức năng như vậy có thể không khả dụng trên điện thoại của bạn, cụ thể là tùy thuộc vào biến thể của gói phần mềm mà bạn có. Nói chung, bạn sẽ muốn nhấn đồng thời các nút khởi động của điện thoại thông minh: và nút để quay lại trang bìa.

Nút thứ hai này nằm ở dưới cùng của Sony Xperia XA.

Thông thường, bạn có thể chụp ảnh màn hình Sony Xperia XA từ menu “Cài đặt” của Sony Xperia XA. Tùy chọn này có thể truy cập bằng cách nhấn nút Bật / Tắt. Trên menu này, bạn sẽ muốn xem khả năng chụp ảnh màn hình Sony Xperia XA của mình. Nhưng chức năng này có thể không khả dụng tùy thuộc vào phần mềm điều hành được cài đặt trên Sony Xperia XA của bạn.

*

Nếu chúng tôi phải kết luận, nếu bạn có một thiết bị khác, đôi khi bạn sẽ có thể chụp ảnh màn hình của mình. Khi đó, điện thoại của người thân có thể có ích cho bạn.

Chụp ảnh màn hình trên Sony Xperia XA của bạn bằng một ứng dụng từ Cửa hàng ứng dụng

Nhiều ứng dụng có sẵn trên Ảnh chụp màn hình "Cửa hàng Play" của Sony Xperia XA có thể chụp ảnh màn hình. Đây là lý do tại sao, chẳng hạn, bạn sẽ muốn tạo ảnh chụp màn hình trên Sony Xperia XA của mình bằng cách tải xuống một ứng dụng như “Screenshot Easy” hoặc “Super Screenshot”. Để có đánh giá cao về mỗi chương trình có thể tải xuống, hãy tham khảo phản hồi và nhận xét của người dùng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc chúng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn, họ có thể lưu ảnh chụp màn hình Sony Xperia XA trong bộ nhớ Sony Xperia XA hoặc có thể trên hộp mực SD như bạn biết. Tuy nhiên, trong tài liệu này không nêu chi tiết cách sử dụng từng ứng dụng.

Nếu chúng tôi phải kết luận về việc tìm thấy bản sao Sony Xperia XA của bạn trong bộ nhớ của thiết bị

Sau khi đã thực hiện chụp ảnh màn hình bằng Sony Xperia XA của bạn, bạn có thể khó tìm thấy nó.

Bạn sẽ thấy: nó rất dễ dàng khi bạn biết quy trình.

Xem thêm: Cách Làm Hình Nền Điện Thoại Bằng Video, Video Có Nhạc Cho Android, Iphone

Thông thường, trên "Thư viện", có thể truy cập qua màn hình chính của điện thoại, bạn sẽ thấy một biểu tượng chứa ảnh chụp màn hình từ điện thoại của bạn.

Và để phát hiện nó, chỉ cần nhìn vào bức ảnh cuối cùng xuất hiện trước tệp.

Ngoài ra, có thể xóa chia sẻ hoặc xem ảnh chụp màn hình của bạn khi bạn thấy phù hợp.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chiếc Sony Xperia XA của mình.

Tóm tắt nhanh: ảnh chụp màn hình, Sony Xperia XA

Thông thường, phiên bản bốn của hệ điều hành Android có hỗ trợ chụp màn hình gốc: tất cả các phiên bản khác sau này cũng có khả năng này.

Do đó, ảnh chụp màn hình có thể được thực hiện như sau tùy thuộc vào thiết bị của bạn, thường xuyên nhất.

Nhấn và giữ các nút "Home" cộng với "On / Off"Nhấn và giữ "Trước" + "Nguồn" trên Sony Xperia XANhấn đúp vào "Trang chủ"

Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Sony Xperia XA tùy thuộc vào kiểu máy, bằng cách nhấn “Giảm âm lượng” và “Nguồn”. Thông thường nó nằm trong phần "Bộ sưu tập" và sau đó là "ảnh chụp màn hình" mà bạn muốn tìm ảnh chụp của mình.

Một mài củaAndroid đã được sửa đổi có thể có trong Sony Xperia XA của bạn và điều này sẽ yêu cầu bạn thay đổi các điều khiển này trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn kết nối bàn phím qua "USB-OTG" nhấn nút màn hình in sẽ lưu ảnh chụp màn hình.

Thông thường ảnh chụp màn hình thường không thể được chụp bởi các ứng dụng bên ngoài hệ điều hành. Tuy nhiên, trên nhiều thiết bị, phần mềm này có thể sử dụng quy trình chụp ảnh màn hình hệ thống mà không cần có quyền đặc biệt.

Một điểm chú ý khác, ghi lại màn hình trên phim trên Sony Xperia XA

Vui mừng, việc chụp ảnh màn hình bằng video trên Sony Xperia XA là điều hoàn toàn có thể. Một số ứng dụng, có sẵn trên Kho ứng dụng để chụp phim chắc chắn có thể được sử dụng cho bạn cho điều đó.

Nếu bạn thấy hình ảnh bị giật với ảnh chụp màn hình video của mình thì đó có thể là do tốc độ của hình ảnh quá thấp.

Thông thường, khả năng quay phim màn hình của một số chương trình chụp ảnh màn hình là một cách nhanh chóng để chỉnh sửa biên niên sử và kỷ niệm, nhưng các tệp kết quả thường có dung lượng lớn.

Trong mọi trường hợp, ngày càng nhanh, các máy tính thông thường theo truyền thống không đủ nhanh để phát video và quay chúng đồng thời ở tốc độ khung hình chuyên nghiệp, tức là 30 khung hình / s! Trên thực tế, tốc độ khung hình cao trên Sony Xperia XA của bạn là không cần thiết ngay cả khi để có được băng chất lượng ổn. Tất nhiên, đây không phải là vấn đề nếu bạn chỉ quay video máy tính để bàn: điều này đòi hỏi khả năng tính toán ít hơn nhiều so với việc phát lại video và rất có thể quay ở tốc độ ba mươi khung hình / s.

Tuy nhiên, các nghĩa vụ xử lý bắt buộc đối với ứng dụng chụp, nhiều yếu tố quyết định khác cũng như độ phân giải của máy tính để bàn Android có thể thay đổi khả năng tính toán này.

Chú ý đến khả năng sở hữu hoặc khả năng sử dụng

Cần lưu ý rằng việc sử dụng ảnh chụp màn hình có thể là vi phạm bản quyền và quyền khai thác chương trình đối với một số công ty nhất định: hãng này cho rằng việc sử dụng lại ảnh chụp màn hình bao gồm tác phẩm từ một số yếu tố nhất định và các tác phẩm khác, được phát triển cho chương trình cụ thể của họ .

Xem thêm: Cách Phi Kim Tế Bào Gốc Và Điều Không Phải Ai Cũng Biết, Chăm Sóc Da Sau Phi Kim Tế Bào Gốc Cần Chú Ý Gì

Thông thường, ngoài bản quyền, ảnh chụp màn hình trên Sony Xperia XA có thể được sử dụng hợp pháp theo nguyên tắc sử dụng hợp lý tại Hoa Kỳ hoặc trên lãnh thổ Pháp hoặc luật tương tự ở các quốc gia khác, tuy nhiên, nhờ nguyên tắc sử dụng đúng.