CÁCH KIỂM TRA TÀI KHOẢN MOBIFONE TRÊN IPAD

  -  

iPad của Apple đang là thiết bị đang được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam, rất nhiều người sử dụng Ipad chưa biết làm cách nào nạp tiền Mobifone cho Ipad, để giúp cho các bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng thiết bị chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền, nạp thẻ VinaPhone trên Ipad một cách nhanh nhất.Bạn đang xem: Cách kiểm tra tài khoản mobifone trên ipad

Cách nạp tiền Mobifone trên iPad đôi khi gây khó khăn cho người sử dụng do không biết được cách thực hiện nên tốn rất nhiều thời gian. Nhằm hỗ trợ bạn trong việc nay trangnhacaiuytin.com sẽ giói thiệu cách kiểm tra tài khoản và nạp tiền trực tiếp trên iPad mà không cần phải tháo sim để lắp vào điện thoại khác.
Bạn đang xem: Cách kiểm tra tài khoản mobifone trên ipad

*

Cách nạp tiền trên Ipad mạng Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền mạng Mobifone trên iPad

1. Kiểm tra tài khoản Mobifone trực tiếp trên iPad

– Trước tiên, bạn bật chế độ dữ liệu di động nhé!


*Xem thêm: 10 Bệnh Phổ Biến Của Cá Koi Và Cách Trị Bệnh Cho Cá Koi Đơn Giản Và Hiệu Quả

*

*

Ảnh minh họa

2. Cách nạp tiền Mobifone trực tiếptrên iPad

Tương tự với như các bước trên nhưng ở mục DV tiện ích bạn chọnNạp tiền vào TK. Cụ thể, bạn chọn Cài đặt => Dữ liệu di động => Ứng dụng sim => DV tiện ích => Nạp tiền vào TK => nhập mã số thẻ cào nhấn SEND.
Xem thêm: Các Cách Hủy Vé Máy Bay Vietjet Air 2021, Hủy Vé Vietjet Có Được Hoàn Tiền Không

*

Ảnh minh họa

Thật đơn giản phải không các bạn? Để cập nhật kịp thời các tin tức, hướng dẫn hữu ích khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng bạn hãy đăng ký 3G Mobifone và truy cập trangnhacaiuytin.com mỗi ngày nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công cách kiểm tra tài khoản và nạp tiền Mobifone cho iPad!