CÁCH CHUYỂN TỪ WIN 10 VỀ WIN 8.1

  -  

Windows 10 vừa mới trình làng, theo như khoác định Windows của bạn sẽ từng trải update phiên phiên bản tiên tiến nhất, ví như nlỗi “ko may” máy tính của công ty vẫn update Windows 10 mà bạn lại chưa chuẩn bị nhằm thực hiện nó thì chúng ta trọn vẹn có thể… hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8.1 tuyệt Windows 7 nhưng bản thân áp dụng trước kia.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ win 10 về win 8.1

Hướng dẫn giải pháp hạ Windows 10 xuống Windows 7,8.1

Phải bảo rằng từng hệ quản lý điều hành vẫn đông đảo điểm mạnh chung chính vì vậy sẽ có được người thích hợp hệ điều hành và quản lý này cũng có thể có tín đồ Cảm Xúc hệ quản lý kia phù hợp với mình, nếu như bạn Cảm Xúc windows 10 không yêu thích nữa mà xuống 7,8.1 hãy làm nhỏng sau.

1. Gỡ Windows 10 bởi tùy chọn Full Backup

Tất cả bạn phải là 1 trong Repair Disc để khởi đụng máy vi tính của công ty vào Windows Recovery Enviroment để phục sinh về phiên phiên bản trước. Thực hiện tại theo các bước bên dưới đây:

Kích chuột nên vào nút ít Start ở góc dưới thuộc phía bên trái màn hình hiển thị, cliông chồng lựa chọn Control Panel.Tiếp theo bên trên cửa sổ Control Panel, bạn cliông chồng chọn System & Security.Click lựa chọn tiếp Backup và Restore (Windows 7).Tại size phía trái, các bạn clichồng lựa chọn Create a system repair disc.

*

Thực hiện công việc trả lời bên trên screen nhằm chế tác Repair disc.

Sau Khi đã chế tạo ra hoàn thành Repair disc, chúng ta thực hiện tiếp theo sau các bước sau đây để hạ cấp cho về Windows 7/8.1:

Kết nối ổ đĩa có cất sao lưu giữ setup các phiên bạn dạng trước trên máy tính của khách hàng.Khởi động lại máy vi tính của người sử dụng bằngRepair disc.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Chọn Size Quần Short Nam Vừa Đẹp Chuẩn Kích Cỡ Vóc

Trên screen Set up, chúng ta cliông chồng chọnNext.Cliông chồng lựa chọn tiếp liên kếtRepair your computer.Cliông xã chọnTroubleshoot.Click chọnAdvanced options.

Xem thêm: Cach Lam Vòng Tay Handmade Cá Tính Và Độc Đáo, Database Error

Cliông chồng chọnSystem Image Recovery.