Cách Kiểm Tra Bàn Phím Laptop

  -  

Một lỗi rất hay gặp của người dùng trong quá trình sử dụng máy tính đó là lỗi bàn phím, bàn phím của bạn có thể không sử dụng được một hoặc nhiều nút trên bàn phím.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bàn phím laptop

Vậy làm thế nào để biết chính xác có phải là lỗi do bàn phím hay không ? hay là do một nguyên nhân nào khác, ví dụ là do hệ điều hành bị lỗi chẳng hạn..


Vâng ! và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật kiểm tra bàn phím máy tính cực nhanh và chính xác.

Với thủ thuật này bạn có thể test nhanh bàn phím của bạn có bị lỗi hay không. Đây cũng là một kinh nghiệm mà bạn nên biết trước khi quyết định mua một chiếc máy tính dù mới hay cũ.

Nhất là đối với máy tính Laptop thì bạn càng phải test cẩn thận hơn, vì giá thành của bàn phím Laptop đắt hơn so với máy tính để bàn khá nhiều.

Xem thêm: Bật Mí 4 Cách Kẹp Tóc Càng Cua Nhỏ

I. Cách kiểm tra bàn phím có bị lỗi hay không

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn test bàn phím máy tính, phần mềm cũng có mà test online cũng rất nhiều. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn những trang web test lỗi bàn phím, những phần mềm test bàn phím chuẩn nhất mà bạn nên sử dụng. Okey, bắt đầu nào….

#1. Kiểm tra bàn phím Laptop và PC online

Nếu như máy tính của bạn đã kết nối internet thì các bạn có thể làm theo cách này, bởi vì bạn sẽ không phải mất thời gian tải và cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào vào máy tính cả.


1.1. Sử dụng trang web keyboardtester.com

Thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào trang web keyboardtester.com => tại giao diện chính của trang web bạn hãy nhấn vào Launch the Tester để bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Công Tơ Điện Tử Và Cách Đọc Công Tơ Điện Tử 1 Pha Đơn Giản Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách kiểm tra lỗi bàn phím Laptop và bàn phím PC cực kỳ nhanh và chính xác rồi nhé.

Bạn đang sử dụng trang web hay phần mềm nào để test lỗi bàn phím ? hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !