Cách Chuyển Danh Bạ Iphone Sang Android

  -  

Làm phương pháp như thế nào để chuyển danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự Android? Nếu ai đang gặp mặt yêu cầu sự việc này thì bài bác chia sẻ ngay lập tức sau đây vẫn khôn xiết bổ ích.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ iphone sang android

Chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone lịch sự Android (Xuất)

Thứ nhất phải bảo vệ dữ liệu trên điện thoại iPhone của công ty đã có được sao giữ vào iCloud. Lúc hoàn chỉnh, các bạn sẽ rất có thể bước đầu bằng cách xuất file vCard của chính mình. Cách tiến hành nlỗi sau:

Khởi chạy trình coi xét của người tiêu dùng bên trên laptop. Khuyến khích thực hiện Firefox hoặc Safari, tránh việc dùng ChromeĐăng nhập thông tin tài khoản ID Apple với mật khẩu của bạnNhấn lựa chọn vào Danh bạNhấn lựa chọn Tất cả Danh bạ ở góc cạnh trên thuộc bên trái màn hình

*

Bnóng đồng thời phím Command + phím A trên bàn phím (nếu bạn có thứ Mac). Nhấn mặt khác phím ctrl + phím A bên trên keyboard (nếu bạn có PC)Nhấn chọn Cài đặt (Bánh răng cưa) ở góc bên dưới bên trái màn hình của bạnChọn vào Xuất vCard. Tất cả các liên hệ của bạn sẽ được lưu dưới dạng tệp .vcf khi sở hữu xuống. Nếu một hành lang cửa số bắt đầu mở ra, chúng ta chỉ việc chọn lại tất cả các liên hệ của bản thân, click chuột bắt buộc cùng xuất lại là chấm dứt.

*

Nhập danh bạ bởi Google Contacts

Sau khi đã xuất tệp tin, giờ các bạn sẽ nhập file vCard này bởi Google. Nếu không có tài năng khoản Google, hãy đăng ký ngay lập tức vì chắc chắn bạn sẽ buộc phải tài khoản Google mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính bản thân mình.

Khởi chạy trình trông nom Web trên thứ tínhĐăng nhập lệ tài khoản Google của bạnNhấn lựa chọn nút ít ứng dụng Google ngơi nghỉ ​​góc bên trên mặt cần màn hìnhNhấn chọn vào Danh bạ

*

Nhấn chọn Nhập danh bạ sinh sống dưới cần sử dụng menuNhấn vào Chọn tệp

*

Nhấn chọn tệp tin vCard nhưng bạn vừa sở hữu xuốngNhấn vào Nhập. Tất cả những contact của bạn sẽ mở ra sau một vài ba giâyNhấn vào kiếm tìm với thích hợp duy nhất các phiên bản sao nếu như lộ diện thông báo màu đỏ bên trên đầu màn hình của bạnNhấn lựa chọn Hợp duy nhất trong hành lang cửa số bật lên, hãy chất vấn lại những contact của bạn trước khi vừa lòng nhất vì Việc này không phải thời gian nào thì cũng chính xác.

Xem thêm: Học Nhanh Cách Làm Hoa Bằng Xốp Màu, 45 Hoa Xốp Ý Tưởng

*

Cách đồng nhất tài khoản Google cùng với điện thoại thông minh Android của bạn

quý khách hàng rất có thể đồng bộ hóa điện thoại thông minh của bản thân cùng với thông tin tài khoản Google, câu hỏi này rất có thể triển khai trường đoản cú bất cứ điện thoại thông minh Android như thế nào. Nếu như các bạn mới tậu thiết bị thì vấn đề này hoàn toàn có thể tiến hành tức thì từ bước thiết lập cấu hình theo thông tin hiển thị.

Trường thích hợp bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng Android của mình và hoàn tất thiết đặt thì giải pháp đồng hóa thông tin tài khoản Google nhằm nhấn danh bạ sẽ tiến hành triển khai nhỏng sau:

Msinh hoạt vận dụng Cài đặtNhấn chọn Tài khoảnNhấn lựa chọn Google

*

Nhấn vào “công tắc” bên cạnh Danh bạ nhằm bảo đảm đồng hóa hóa liên hệ đã có nhảy lênNhấn vào nút ít Thêm hoặc cha lốt chấm dọc ở góc cạnh trên mặt cần màn hìnhNhấn chọn Đồng cỗ hóa ngay hiện thời.

*

Cách thêm danh bạ iPhone vào điện thoại cảm ứng thông minh Android

Nếu mong thì chúng ta cũng có thể gửi tệp tin vCard trường đoản cú iPhone sang điện thoại Android nếu như không tài giỏi khoản Google để đồng hóa hóa. Cách này cũng phần làm sao tách trùng lặp danh bạ.

Xem thêm: Cách Chuyển Lỗ Giữa Các Năm Sang Năm Sau, Cách Chuyển Lỗ Giữa Các Quý, Các Năm Sang Năm Sau

Khởi chạy áp dụng tin nhắn từ bỏ screen bao gồm tuyệt từ áp dụng của điện thoạiMlàm việc email chứa tệp vCard của bạnNhấn lựa chọn Tải xuống tệp vCard đóNhấn vào mục vừa cài đặt xuống thành công xuất sắc nhằm mnghỉ ngơi tệp vCard

*

Chụ ý, câu hỏi lưu danh bạ vào máy giỏi lưu giữ danh bạ vào vận dụng Danh bạ của Google là tùy thuộc vào điện thoại của khách hàng. Chúc chúng ta làm việc thành công xuất sắc.

Để update đa số thông tin công nghệ mới nhất từng ngày, nhớ rằng quan sát và theo dõi site thông tin tức của Hoàng Hà thiết bị di động nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile nhằm update gần như tin tức mới nhất, nhộn nhịp tuyệt nhất nhé!