Cách Làm Hiệu Ứng Trong Powerpoint 2013

  -  
PowerPoint mang lại trangnhacaiuytin.com 365 PowerPoint đến trangnhacaiuytin.com 365 dành cho máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 Xem thêm...Ít hơn

Trong PowerPoint, bạn có thể biến hóa cảm giác phim hoạt hình được áp dụng với một đối tượng cho một đối tượng không giống, sửa đổi cài đặt phim hoạt hình hoặc đào thải hoạt hình khỏi đối tượng người tiêu dùng.


Ttốt thay đổi cảm giác phim hoạt hình

Chọn đối tượng người tiêu dùng tất cả hiệu ứng hoạt hình bạn có nhu cầu đổi khác.

Bạn đang xem: Cách làm hiệu ứng trong powerpoint 2013

Trên tab Hoạt hình, nên chọn lựa phim hoạt hình mới mà lại bạn có nhu cầu.

*

Loại vứt một hiệu ứng phim hoạt hình

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sa thải các cảm giác hoạt hình sẽ áp dụng trước đó mang đến văn uống bản hoặc đối tượng người sử dụng (như ảnh, hình, hình ảnh SmartArt và v.v).


Lưu ý: Nếu ai đang search công bố về kiểu cách đào thải cảm giác chuyển tiếp từ bỏ cả một trang chiếu, hãy coi mục Thêm, thay đổi hoặc vứt bỏ cảm giác chuyến qua thân các trang chiếu.


Trên tab Hoạt hình, nhấn vào Ngnạp năng lượng Hoạt hình.

*

Trên trang chiếu, hãy nhấn vào đối tượng người dùng được sản xuất cảm giác phim hoạt hình cơ mà bạn có nhu cầu sa thải cảm giác.


Trong Ngnạp năng lượng Hoạt hình, nhấn vào cảm giác nhằm sa thải, nhấp chuột mũi thương hiệu xuống, rồi bấm Loại bỏ.

*

Loại bỏ nhiều hoặc sa thải toàn cục cảm giác hoạt hình

Để các loại bỏ nhiều hiệu ứng phim hoạt hình ngoài văn uống bản hoặc đối tượng người sử dụng, vào Ngăn Hoạt hình, nhận Ctrl, bấm vào từng hiệu ứng hoạt hình nhưng mà bạn muốn loại trừ, rồi dìm Xóa.

Để loại trừ toàn bộ những cảm giác phim hoạt hình khỏi văn phiên bản hoặc một đối tượng người tiêu dùng, hãy bấm vào đối tượng người sử dụng bạn muốn ngừng cảm giác hoạt hình. Sau kia, bên trên tab Hoạt hình, trong thư viện cảm giác phim hoạt hình, hãy bấm chuột Không có.

*

Tắt tất cả phim hoạt hình vào bạn dạng trình bày

Mặc dù bạn tất yêu vứt bỏ toàn cục phim hoạt hình ngoài toàn bộ phiên bản trình diễn vào một bước (các bạn buộc phải thải trừ phim hoạt hình ngoài từng đối tượng người tiêu dùng lẻ loi, nlỗi thể hiện sống trên) tuy thế bạn có thể tắt tổng thể hoạt hình vào phiên bản trình bày của chính mình.

Trên tab trình chiếu , lựa chọn tùy chỉnh trình chiếu.

Bên bên dưới Tùy lựa chọn hiển thị, hãy chọn Hiển thị cơ mà ko sử dụng hoạt hình.

Tạo hiệu ứng phim hoạt hình mang lại vnạp năng lượng phiên bản hoặc đối tượng người tiêu dùng


Bạn muốn làm gì?

Ttuyệt thay đổi hiệu ứng hoạt hình

Chọn đối tượng bao gồm hiệu ứng phim hoạt hình bạn có nhu cầu biến hóa.

*

Loại bỏ cảm giác hoạt hình gắng thể

Trên tab Hoạt hình, trong team Hoạt hình Nâng cao, hãy nhấp chuột Ngăn Hoạt hình.

*

Trong Ngnạp năng lượng Hoạt hình, hãy nhấn vào buộc phải vào hiệu ứng phim hoạt hình bạn có nhu cầu sa thải, rồi bấm Loại bỏ.

*


Lưu ý: Bạn còn rất có thể các loại bỏ nhiều hiệu ứng phim hoạt hình rõ ràng. Nhấn với giữ lại CTRL, tiếp nối trong ngăn uống Tác vụ Hoạt hình, nên chọn lựa từng hiệu ứng hoạt hình bạn có nhu cầu sa thải, nhấp chuột đề xuất vào trong 1 trong những hiệu ứng đang lựa chọn, rồi chọn Loại bỏ.


Loại vứt toàn cục hoạt hình ngoài một đối tượng người dùng riêng rẽ lẻ

Chọn đối tượng bạn muốn loại bỏ phim hoạt hình.

Loại vứt hoạt hình khỏi toàn bộ đối tượng người sử dụng trên trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu đào thải tổng thể phim hoạt hình.

Xem thêm: Cách Dùng Whose Trong Mệnh Đề Quan Hệ (Relative Clauses), Mệnh Đề Quan Hệ Trong Tiếng Anh

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Chỉnh sửa, nhấp chuột Chọn, rồi bấm vào Chọn Tất cả.

Tắt tất cả hoạt hình vào bạn dạng trình bày

Trên tab Chiếu hình, vào nhóm Thiết lập, bnóng Thiết lập Chiếu hình.

*

Trong vỏ hộp thoại Thiết lập Hiển thị, bên dưới Tùy chọn hiển thị, hãy chọn hộp kiểm Hiển thị nhưng mà không có hoạt hình.

*

Bấm OK.


Lưu ý: Nếu nhiều người đang search kiếm báo cáo về việc biến đổi hoặc thải trừ chuyến qua giữa các trang chiếu, hãy coi mục Thêm, sửa hoặc một số loại bỏchuyến qua giữa những trang chiếu.


Để thay đổi hoặc vứt bỏ hiệu ứng hoạt hình chúng ta đã sản xuất, hãy lựa chọn trang chiếu bạn có nhu cầu, bấm vào tab hoạt hình, rồi sử dụng ngăn uống phim hoạt hình ở bên phải kê sửa hoặc sắp xếp lại các hiệu ứng.

*

Mẹo: Nếu các bạn không nhìn thấy ngăn uống hoạt hình, hãy đảm bảo rằng ai đang sống dạng xem thông thường, rồi nhấn vào ngăn uống phim hoạt hình bên trên tab hoạt hình .

*


Trong ngăn hoạt hình, bạn có thể tiến hành ngẫu nhiên thao tác làm sao sau đây:

Di gửi hoặc xóa một hoạt hình Chọn cảm giác trong ngăn uống hoạt hình. Tại phía bên trên thuộc của ngăn, nhấn vào các phím mũi tên để biến đổi lắp thêm tự phim hoạt hình của khách hàng, hoặc bấm chuột vệt X red color để xóa một hoạt hình.

Để xóa toàn bộ hoạt hình xuất phát điểm từ 1 trang chiếu cùng một thời điểm, hãy bấm chuột mục thứ nhất vào list, thừa nhận và duy trì phím SHIFT khi bạn nhấn vào mục cuối cùng trong list, rồi click chuột vết X red color.

*

Tgiỏi thay đổi hoạt hình khác Chọn cảm giác trong ngăn uống hoạt hình, rồi nhấn vào một cảm giác không giống trong dải băng bên trên tab hoạt hình.

Thêm một phim hoạt hình khác vào cùng một đối tượng Trước tiên, hãy chọn văn bản hoặc đối tượng người dùng trên trang chiếu (không tồn tại vào ngăn uống hoạt hình), rồi nhấp chuột hiệu ứng bổ sung cập nhật cơ mà bạn muốn vận dụng.

Ttốt đổi ở trong tính hiệu ứng Chọn cảm giác vào ngăn hoạt hình cùng triển khai các thay đổi bạn có nhu cầu trong các tùy lựa chọn hiệu ứng.

*

Các cài đặt sẵn dùng ở chỗ này tùy nằm trong vào hình trạng hoạt hình các bạn vẫn chọn. lấy một ví dụ này hiển thị các tùy lựa chọn bay trong phim hoạt hình.

Ttuyệt thay đổi thời hạn hiệu ứng Chọn cảm giác trong ngăn uống hoạt hình cùng triển khai những biến hóa bạn có nhu cầu ngơi nghỉ dưới thời gian. Các tùy lựa chọn bao gồm giải pháp phim hoạt hình được kích hoạt, kéo dài bao lâu, cùng liệu bạn có muốn trì hoãn bắt đầu hoặc lặp lại nó hay không.

*

Để phim hoạt hình dài ra hơn nữa có thể được kích hoạt lại nhìn trong suốt bạn dạng trình bày của người tiêu dùng, chúng ta có thể chọn tua lại khi hoàn toàn phát nhằm tăng vận tốc lên một chút thời gian sản phẩm nhì bao bọc.

Nếu bạn muốn tắt tuấn kiệt hoạt hình từ bỏ cục bộ bạn dạng trình diễn, hãy bấm vào tab trình chiếu , bấm tùy chỉnh cấu hình trình chiếu, rồi lựa chọn Hiển thị mà không tồn tại hoạt hình.

Xem thêm: Cách Làm Sáng Dây Chuyền Bạc Tại Nhà Cực Kỳ Đơn Giản!, Những Mẹo Làm Sáng Bạc Tại Nhà Cực Kỳ Đơn Giản!

Hình chữ và đối tượng người tiêu dùng chế tác hiệu ứng phim hoạt hình

Tạo hiệu ứng phim hoạt hình đến vnạp năng lượng bản cùng đối tượng

Tạo hiệu ứng phim hoạt hình cho các từ bỏ mở ra theo từng loại

Tạo hiệu ứng phim hoạt hình mang lại lốt nháy điểm những lần

Thêm, sửa hoặc thải trừ sự chuyển tiếp giữa thân các trang chiếu


Thay thay đổi hiệu ứng phim hoạt hình

Chọn đối tượng người tiêu dùng có hiệu ứng hoạt hình bạn muốn chuyển đổi.