Cách chụp hình iphone 11 pro max

  -  

iPhone 11 Pro Max, smartphone cao cấp nhất hiện nay của Apple với nhiều tính năng chụp ảnh cao cấp như máy ảnh chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cách chụp hình iphone 11 pro max

*

iPhne 11 Pro Max có cụm camera mới, 3 ống kính.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 11 Pro Max vẫn là chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple với cấu hình mạnh mẽ, đặc biệt là cụm camera 3 ống kính mới mới với nhiều nâng cấp đáng giá cho chất lượng ảnh chụp sắc nét. Đặc biệt nếu biết thêm 5 mẹo sau, chất lượng ảnh chụp như máy ảnh chuyên nghiệp như máy cơ.

1. Sử dụng Deep Fusion

Deep Fusion là một tính năng sẽ giúp mang đến cho camera của 11 Pro Max mang đến những hình ảnh chi tiết hơn trong điều kiện ảnh sáng bình thường, giúp cho chất lượng ảnh, độ phân giải cao.

*

Deep Fusion giúp 11 Pro Max chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng ở mức trung bình.

Đặc biệt tính năng Deep Fusion sẽ kích hoạt khi điều kiện ánh sáng ở mức trung bình. Tuy nhiên hạn chế của nó chính là không sử dụng được ở chế độ góc rộng và chụp ảnh ngoài khung hình.

2. Sử dụng chế độ chụp ngoài khung hình

Tính năng này có sẵn trong mục Cài đặt > Setting camera > Chụp ảnh hoặc quay video bên ngoài khung hình. Khi chụp hình ở chế độ này máy ảnh sẽ tự động thêm ảnh hoặc video song song với camera thật chậm theo khung cảnh song song muốn chụp.

*

Với tính năng này, camera sẽ tự động thêm ảnh hoặc video song song với camera thật.

3. Chế độ chụp đêm

Đây là một tính năng tự động, khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hay không đủ thì nó sẽ kích hoạt. Tính năng chụp ảnh đêm được biểu hiện bằng hình tròn góc trái của điện thoại, khi hoạt động nó sẽ hiển thị màu vàng.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Zalo Của Người Khác Không Cần Mật Khẩu, Mã Xác Nhận

*

Chụp ảnh đêm sẽ không còn là hạn chế của iPhone.

Chế độ ban đêm sẽ tự động chọn thời gian phơi sáng sau vài giây, thời gian phơi sáng có thể tùy chỉnh thủ công và chế độ ban đêm có thể tạm tắt để chụp ảnh.

4. Chuyển sang chế độ quay video nhanh

Từ bản iOS 14 mới, iPhone đã cho phép chuyển đổi giữa máy ảnh và quay video nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng chỉ cần chạm vào màn hình là có lấy nét độ phân giải nhanh. Chạm và giữ nút chụp ảnh để chuyển sang chế độ quay video.

*

Có thể chuyển chế độ chụp ảnh và quay video nhanh.

5. Sử dụng chế độ chân dung

Chế độ chụp chân dung không chỉ dùng được trên camera thường mà còn được áp dụng trên cả chế độ gốc rộng. Chế độ này giúp người dùng có thể tự động lấy nét đối tượng từ khuôn mặt đến hình thể. Người dùng sẽ kéo sang bên trái cho đến khi hiện ra mục.

*

Đây là một tính năng được yêu thích trên iPhone, nhất là khi giờ đây có thể chụp ảnh chân dung ởchế độ gốc rộng.

Với 5 mẹo đơn giản này trên iPhone 11 Pro Max sẽ mang đến cho người dùng những bức ảnh chụp đẹp hơn, sắc nét và chất lượng hơn.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Mít Và Công Dụng, Cách Làm Rượu Mít Tại Nhà

Ngoài ra Đức Huy Mobile còn đang áp dụng chính sách trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng và trả trước 30% với CMND + BLX, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.